Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Nề kà chén cha lá cà là bài gì?

Nề kà chén cha lá cà là bài gì? Câu ‘Nề kà chén cha lá cà’ còn một đoạn nữa là ‘nè kà chén cha lá kà’ là bài hát nổi tiếng của 2NE1.


‘Nề kà chén cha lá cà’ là bài gì?

‘Nề kà chén cha lá cà’ là một đoạn trong bài hát I’m The Best của 2NE1.


I Am the Best là một bài hát của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1, được phát hành ngày 24 tháng 6 năm 2011 dưới dạng đĩa đơn cho 2NE1 2nd Mini Album. 

Ca khúc ngay khi ra mắt đã chiếm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng kỹ thuật số của GAON và bản hit này 3 năm vẫn chưa hạ nhiệt.

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 là ai?

2NE1 (투) là một nhóm nhạc nữ bốn thành viên thuộc YG Entertainment . Họ đã ra mắt vào ngày 6 tháng 5 năm 2009 với đĩa đơn “Lửa “.

Tên của họ là viết tắt của “Sự tiến hóa mới của thế kỷ 21”.

Trước khi ra mắt, nhóm đã xuất hiện cùng với các đồng nghiệp BIGBANG cho bài hát thương mại ” Lollipop” vào năm 2009.

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2016, YG Entertainment tuyên bố tan rã nhóm. Đĩa đơn cuối cùng của họ, “Goodbye”, được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2017.

Nhóm được nhắc đến lần đầu tiên trên báo chí vào cuối năm 2008. Ban đầu dự định là một bộ ba, bao gồm các thành viên CL, Bom và Minzy. Thành viên thứ tư, Dara, đã được thêm vào sau đó và nhóm đã được tiết lộ ở dạng cuối cùng trong video ” Lollipop “. 

Năm 2010, Yang Hyun Suk , CEO của YG Entertainment , tuyên bố rằng thành viên có mặt Bom và Dara đều sẽ được đặt vào một nhóm với nữ diễn viên và labelmate Ku Hye Sun .

2009: Ra mắt và thành công solo. “Lollipop”, một quảng cáo đơn thương mại điện thoại LG Lollipop, được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2009, là bài hát đầu tiên của 2NE1. 

Đó là sự hợp tác giữa 2NE1 và BIGBANG. Đĩa đơn không được quảng bá, nhưng nó đã đạt được vị trí số một trên các bảng xếp hạng trực tuyến khác nhau. “Lollipop” không được coi là bài hát đầu tay của YG Entertainment.

Sau rất nhiều thành công thì bất ngờ vào năm 2015: Hiatus, sự ra đi của Minzy và sự tan rã. Sau khi đình chỉ hợp đồng của Bom vì vụ bê bối ma túy, YG tuyên bố nhóm sẽ tạm dừng sau khi kết thúc buổi hòa nhạc, YG thảo luận về kế hoạch tương lai của nhóm vẫn chưa được tiết lộ.

Sau khi nhóm bị gián đoạn vào năm 2016, YG đã xác nhận sự ra đi của Minzy và công ty quản lý tuyên bố rằng nhóm sẽ tiếp tục như một bộ ba, sau đó vào cuối năm 2016, YG đã thông báo rằng nhóm sẽ tan rã, CL và Dara vẫn ký hợp đồng với tư cách là một nghệ sĩ solo và gia hạn hợp đồng của họ, trong khi Bom phát hành từ hợp đồng của họ, một “Goodbye” cuối cùng đã được phát hành vào tháng 1 năm 2017.Advertisement

2128 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây