admin 3 năm trước

Phím tắt cho Finder Windows trong macOS nhanh nhất

Danh sách tổng hợp phím tắt Finder là cửa sổ truy cập vào hệ thống tập tin của máy Mac. Hệ thống hoạt động tốt với chuột hoặc trackpad nhưng bạn có thể điều khiển nó trực tiếp từ bàn phím.


Các bàn phím có lợi thế là cho phép bạn điều hướng thông qua Finder và tương tác với các thiết bị, các file và thư mục chỉ với bàn phím.

Các phím tắt cho Finder này có thể giúp bạn hợp lý hóa cách bạn làm việc và chơi với máy Mac.

CÁC PHÍM TẮT LIÊN QUAN ĐẾN TỆP VÀ CỬA SỔ

Các lệnh sau sẽ giúp bạn sử dụng Finder, bao gồm mở tệp, tạo cửa sổ mới và nhận thông tin về các mục.

TÙY CHỌN XEM

Các phím tắt trong bảng này ảnh hưởng đến giao diện của Finder. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để đi xung quanh các thư mục và thư mục con và thay đổi chế độ xem.

CÁCH NHANH CHÓNG ĐỂ ĐIỀU HƯỚNG TRONG FINDER

Các lệnh bàn phím này sẽ đưa bạn đi vòng quanh các cửa sổ, vị trí đặc biệt và các khu vực khác trong Finder.

Nhược điểm của việc sử dụng bàn phím để sử dụng Finder

Nhược điểm của bàn phím là sự tương tác của bạn với Finder đạt được thông qua việc sử dụng các phím tắt, sự kết hợp của hai hoặc nhiều phím, khi được nhấn cùng lúc, sẽ thực hiện một chức năng cụ thể, chẳng hạn như nhấn phím Command và Phím W để đóng cửa sổ Finder phía trước nhất.
Cố gắng nhớ tất cả các phím tắt trên Finder sẽ là một công việc khá khó khăn, đặc biệt là các phím tắt hiếm khi được sử dụng. Thay vào đó, tốt nhất là chọn ra một vài thứ mà bạn sẽ sử dụng mọi lúc. 
Một số phím tắt thường được sử dụng để thêm vào kho phím tắt của bạn có thể bao gồm các tùy chọn xem Finder khác nhau, cùng với tùy chọn Arrange By, để nhanh chóng sắp xếp nội dung của một cửa sổ cho bạn.


Advertisement

95 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây