wowhay4u 4 năm trước

Những thử thách hàng đầu của Tik Tok 2020


Thông thường chỉ mất vài giờ trước khi video TikTok lan truyền. Nhiều thách thức trở nên phổ biến chỉ sau một đêm và đến mọi nơi trên thế giới. 


Không có gì lạ – video ngắn và vui nhộn, có nhịp điệu viral và dễ làm theo. Năm nay, người dùng TikTok đã được truyền cảm hứng đặc biệt. 
Mặc dù chúng ta chỉ mới đi được nửa năm 2020, một loạt các thử thách thú vị đã lan rộng như ngọn lửa. Hãy xem danh sách các thử thách TikTok thích nhất năm 2020 của chúng tôi.

1. Thử thách #HipsDontLie Dance 

Một số thử thách nhảy TikTok đòi hỏi khắt khe hơn cho phép bạn thể hiện các kỹ năng nhảy sàn của mình, nhưng thử thách này đơn giản như chúng đến. Một trong những thử thách khiêu vũ được đăng tải thường xuyên là một đoạn vũ đạo ngắn cho bản hit yêu thích của Shakira, HipsDontLie Dance.Các hashtag hiện có hơn 1,5 triệu bài đăng và một số video có người dùng TikTok tham gia thử thách trong trung tâm mua sắm. Điều này có lẽ hơi đáng sợ đối với những người xung quanh, vì họ đột nhiên bắt đầu đăng xuất thành tiếng!

2. Thử thách #GuacDance 

Chipotle là một trong những thương hiệu đầu tiên nhận ra tiềm năng tiếp thị của nền tảng xã hội này. 
Các #GuacDance thách thức công ty createdthe và hứa sẽ là một phần thưởng: miễn phí guacamole thêm vào theirorder vào ngày 31 st. Tại sao ngày này? Đó là ngày bơ quốc gia!
Thử thách nhanh chóng lan truyền, và ngày nay nó đã có hơn một tỷ lượt xem.

3. #LevelUpChallenge

Điều này rất thích sự phổ biến giữa các chủ sở hữu. Mục đích ban đầu của nó có thể là thể hiện những bước nhảy của bạn, chủ sở hữu butpet đã sử dụng sự sáng tạo và kỹ năng của họ (và thú cưng của họ) để đưa thử thách # LevelUp lên cấp độ tiếp theo.
Những ngôi sao thực sự của thử thách này là những chú chó mèo. Trong các video có hashtag này, bạn có thể thấy thú cưng nhảy qua những vật bất ly thân làm từ cuộn giấy vệ sinh, thứ ngày càng cao hơn.

4. Thử thách # ImJustAKid

Việc tạo lại những bức ảnh thời thơ ấu đã lan rộng trên các phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy thật khó để biến nó thành một cuộc chiến toàn cầu. Vấn đề là tái tạo lại bức ảnh thời thơ ấu yêu thích của bạn, cho dù đó là hình ảnh hay khiến bạn cảm thấy hoài cổ.

Thử thách đi kèm với bài hát của Simple Plan là Tôi chỉ là một đứa trẻ. Chỉ khi đoạn điệp khúc bắt đầu, bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi về bức ảnh gốc nơi tác giả của video trẻ hơn nhiều hoặc thậm chí là một em bé.

5. Thử thách # LeavingMyBody

Đây là thử thách hoàn hảo cho những người yêu thích sự mỉa mai. Bạn biết khi nào bạn cảm thấy buồn chán, và bạn phàn nàn với mẹ của mình, And Ande nói – hãy dọn phòng đi! Và bạn ngay lập tức cảm thấy sự nhàm chán rời khỏi cơ thể của bạn? Vâng, đó là nó.

Chán nản, buồn bã, lo lắng (khi một số người nói với bạn – đừng lo lắng!) Và hơn thế nữa, hãy để cơ thể bạn trên trang web nổi tiếng này với hơn ba triệu lượt xem.

6. # CheesChallenge

Thử thách này đã trở nên nổi tiếng vào năm 2019, nhưng xu hướng này vẫn tiếp tục trong năm nay. Đó là vũ đạo đơn giản cho đến nhịp phách, trông giống như bạn đang chuẩn bị món trứng ốp la, từ chuyển bếp lò sang đánh trứng.

Một số người dùng TikTok đã quyết định theo dõi âm thanh và sử dụng dao kéo làm đạo cụ cho video của họ và cũng có những phản hồi sáng tạo hơn không liên quan gì đến nấu ăn. Tìm tất cả các video liên quan trên hashtag #b ERICchallenge, với hơn 54 triệu lượt xem.

7. Thử thách #OhNananaSong

Bạn sẽ cần người bạn tốt nhất hoặc người bạn đời của mình nếu bạn đang cố gắng tạo lại thử thách rộng rãi này. 
Điệu nhảy cutelittle này đã trở nên phổ biến đến mức mọi người bắt đầu sao chép nó ngay cả với thú cưng của họ. Bài hát được sử dụng trong thử thách là bản phối lại của Bonde R300 có tên OhNanana.
Có hơn 2,2 triệu video với thishashtag, và những video được tạo bởi các bác sĩ và y tá trong bệnh viện rất phổ biến, cũng như những video được tạo bởi những người nổi tiếng.

8. Thử thách #BoredintheHouse

Vài tháng qua khiến tất cả chúng tôi cảm thấy khá buồn chán, nhưng nó cũng khơi dậy sự sáng tạo ở một số người dùng TikTok. 
Với bản nhạc Bored của Curtis Roach trong House House làm nhạc nền, thử thách này nhanh chóng chiến thắng toàn bộ cộng đồng TikTok và biến thành một cuộc thi. Ai có thể nhìn chán hơn?

9. Thử thách # PewPewPew

Sự giải trí của thử thách này có thể đòi hỏi một chút tận tâm – bạn có một số lời bài hát để học cách hát nhép thành công bài hát. May mắn thay, chỉ có một vài từ: Hãy giữ lấy, chờ một chút, đó là một chiếc chopper. Một điều bạn không thể quên là sử dụng bộ lọc đầu lớn, giúp video trở nên hài hước hơn. Dù bạn có tin hay không, những video có hashtag này có hơn 1,5 tỷ lượt xem.

10. #MyTypeChallenge

TikTok chưa bao giờ được biết đến với longmonologues, vì vậy nếu bạn muốn nói với cộng đồng của bạn loại của bạn là gì, theo cách này. Thử thách này hiện là một trong những thử thách phổ biến nhất, mặc dù nó đã được tạo lại vào năm 2019. Nó cung cấp cho bạn đủ chỗ để thêm cá nhân của riêng bạn vào đó và đã có hơn 1,3 triệu video.
Một số thử thách TikTok đã xuất hiện từ lâu và mức độ phổ biến của chúng không hề giảm đi. Những người khác đến và đi khi cuộc sống hàng ngày thay đổi. 
Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng các hashtag đóng góp của bạn có thể giúp bạn thể hiện sự sáng tạo của mình, nhưng cũng phát triển khả năng của bạn trên TikTok.
Bạn đã tham gia một trong những điều đó chưa? Bạn thấy cái nào vui nhất? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.


Advertisement

81 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn