admin 3 năm trước

Cách chỉnh sửa chú thích Tik Tok sau khi đăng nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào chỉnh sửa chú thích Tik Tok sau khi đăng, cách cắt video Tik Tok, cách thêm văn bản video Tik Tok.

TikTok vừa đơn giản vừa phức tạp. Thiết kế và khả năng sử dụng rất đơn giản và ứng dụng giúp cho việc tạo và tương tác video trở nên dễ dàng nhất có thể.
Khối lượng lớn các tính năng và tùy chọn trên ứng dụng là những gì làm cho nó phức tạp. Bạn có thể chỉnh sửa chú thích TikTok sau khi đăng không? Bạn có thể chỉnh sửa video sau khi tải lên không? Tôi có thể xóa video nếu tôi muốn tải lên không?

Hiểu TikTok

Bước đầu tiên để chỉnh sửa video sau khi chúng được đăng (bao gồm cả chú thích văn bản) là hiểu quá trình tải lên. TikTok cung cấp dấu ‘+’ ở cuối màn hình của ứng dụng. Đây là nơi bạn thêm video mới.
Khi bạn nhấp vào ‘+’ này, bạn sẽ được đưa đến màn hình ghi âm. Từ đó bạn có thể chọn độ dài của video và nhấp vào nút màu đỏ để bắt đầu ghi. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn nút màu đỏ một lần nữa để dừng ghi âm và nhấp vào dấu kiểm màu đỏ.
Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang chỉnh sửa mà bạn muốn xem sau khi video được đăng. Các bước tiếp theo sẽ chỉ cho bạn cách quay lại trang này bằng cách sử dụng một cách giải quyết để bạn có thể cập nhật chú thích sau khi đăng.

Cách chỉnh sửa chú thích Tik Tok sau khi đăng

TikTok không cung cấp cho bạn tùy chọn chỉnh sửa chú thích của video sau khi đăng; tuy nhiên, có một cách giải quyết để bạn không có bản ghi và đăng lại cùng một nội dung.
Giả sử bạn bắt lỗi chính tả hoặc một vấn đề khác với chú thích sớm trong cuộc sống của video, việc khắc phục sự cố tương đối dễ dàng bằng cách tải lại cùng một video vào hồ sơ của bạn.

Thực hiện theo các bước sau để cập nhật chú thích Tik Tok sau khi đăng:

1. Nhấp vào biểu tượng “Me” nằm ở phía dưới bên trái màn hình của bạn.
2. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các video bạn đã đăng. Nhấn vào video bạn có chú thích bạn muốn thay đổi
3. Ở bên phải (tùy chọn thứ ba trở xuống), là ba dấu chấm dọc. Nhấn vào đó
4. Chọn ‘Save video’.
5. Đợi nó lưu vào điện thoại của bạn.

Bây giờ, bạn sẽ đăng lại cùng một video với các tùy chọn chỉnh sửa:

1. Nhấp vào biểu tượng ‘+’ nằm ở cuối ứng dụng.
2. Ở góc bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn cho biết Tải lên. Nhấn vào đó.
3. Thao tác này sẽ đưa bạn đến danh sách ảnh và video của bạn – nhấn vào ảnh bạn đã lưu từ TikTok.
4. Nhấn Next ở góc dưới bên trái.
5. Chạm vào Next ở góc trên bên phải ngay bây giờ – Trên trang này, bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán và thay đổi hiệu ứng.
6. Chạm vào Next một lần nữa nằm ở phía dưới bên phải của màn hình
7. Từ trang này, bạn có thể cập nhật chú thích và thay đổi tùy chọn đối tượng của mình.
8. Sau khi hoàn thành, chạm vào Post. Nội dung mới được cập nhật của bạn sẽ xuất hiện trong dòng thời gian của bạn.

Bước cuối cùng của quy trình này sẽ là xóa video gốc. Thực hiện theo các bước sau:

1. Từ trang chủ của ứng dụng, chạm vào biểu tượng ‘Me’ nằm ở dưới cùng bên phải.
2. Nhấn vào video bạn muốn xóa.
3. Chọn tùy chọn ba hàng dọc bên phải video của bạn.
4. Di chuyển sang phải cho đến khi bạn thấy Delete. Nhấn vào đó
5. Confirm
Mặt trái của điều này, tất nhiên, là bạn sẽ mất bất kỳ bình luận hoặc thích video nào nhận được. Tuy nhiên, nếu bạn bắt gặp sự cố với chú thích đủ sớm, bạn không nên bỏ lỡ nhiều tương tác, đồng thời phải sửa video mới nhất của mình.

Thêm lời khuyên hữu ích

Bây giờ bạn đã biết cách chỉnh sửa chú thích TikTok sau khi đăng, hãy xem một số câu hỏi phổ biến khác mà chúng tôi nhận được về việc sử dụng TikTok.

Làm thế nào để bạn thêm văn bản vào video TikTok?

Bạn có thể thêm văn bản vào video TikTok của mình sau khi hoàn thành video của mình và bạn nhấn dấu chọn.
Sau khi bạn nhấn dấu kiểm này, sẽ có nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn. Ở góc bên phải, bạn có thể nhấp vào trường văn bản và nhiều tùy chọn sẽ xuất hiện, bao gồm màu văn bản và phông chữ.TikTok Cách xóa bộ lọc vô hình
Khi bạn hoàn tất việc thêm văn bản vào TikTok của mình, hãy thêm bất kỳ bộ lọc nào bạn muốn thêm, sau đó hoàn tất TikTok của bạn.

Làm thế nào để bạn cắt một video trên TikTok?

Để cắt video TikTok, nhấn nút ‘+’, sẽ quay video mới trên ứng dụng TikTok của bạn.
Khi bạn quay video này, hãy nhấn vào nút thêm một âm thanh âm thanh ở góc trên bên phải, sau đó nhấn nút màu đỏ của cải để ghi lại. Nhấn biểu tượng của Check ở phía dưới bên phải; sau đó, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Trim ở góc trên bên phải.
Sau khi hoàn tất, hãy nhấn nút Next và bạn có thể thêm các hiệu ứng cho video của mình.

Tôi có thể thay đổi Soundtrack thành video TikTok không?

Thay đổi nhạc nền là một chút khó khăn hơn. Vì âm thanh được lưu trong video gốc, bạn sẽ không thể lồng tiếng cho âm thanh mà không có ứng dụng chỉnh sửa của bên thứ ba để làm như vậy. 
Vì hầu hết các video TikTok đều được đồng bộ hóa môi, việc thay đổi nhạc nền có thể phá vỡ video. Bản nhạc được thêm dưới dạng một lớp vào video trong khi tạo và sau đó được lưu dưới dạng một tệp.
Phương pháp này sẽ đưa bạn trở lại màn hình chỉnh sửa, vì vậy nó chắc chắn đáng để thử.

Tôi có thể kiểm soát Ai có thể nhận xét về Video TikTok của tôi không?

Vâng, bạn có thể. Đó là một điều khiển chăn ở chỗ bạn có thể kiểm soát ai có thể nhận xét về mọi video bạn tải lên thay vì từng video riêng lẻ, nhưng bạn có thể làm điều đó. Cài đặt nằm trong menu Quyền riêng tư.
1. Chọn biểu tượng hồ sơ của bạn từ màn hình chính của TikTok.
2. Chọn Privacy and Safety (Quyền riêng tư và An toàn) từ màn hình tiếp theo.
3. Thay đổi cài đặt Safety cho Who Can Send Me Comments (Ai có thể gửi cho tôi Nhận xét).
4. Đặt nó thành Mọi người để công khai tài khoản của bạn, Bạn bè chỉ kết bạn với bạn. Bạn có được ý tưởng. Bạn cũng sẽ thấy Ai có thể song ca với tôi, Ai có thể phản ứng với tôi và Ai có thể gửi tin nhắn cho tôi (Who Can Duet With Me, Who Can React to Me, and Who Can Send Me Messages) trong cùng một phần. Bạn có thể chỉnh sửa chúng theo cùng một cách để kiểm soát ai có thể liên hệ với bạn trong khi sử dụng ứng dụng.

79 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây