admin 3 năm trước

Cách nhận biết ai đã xem video TikTok của bạn thế nào?

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào nhận biết ai đó đã xem video TikTok của bạn nhanh nhất.

Nếu bạn thường xuyên đăng nội dung trên nền tảng xã hội dựa trên video như TikTok, việc theo dõi các phân tích và số liệu thống kê của tài khoản của bạn có thể trở nên cần thiết để duy trì sự phát triển và tương tác rộng rãi.
Tuy nhiên, không giống như những gì các trang web khác bạn tin tưởng, tính năng này không còn xuất hiện trong TikTok – nó đã bị xóa khỏi ứng dụng vào đầu năm 2020, vì những lý do chưa rõ. 
TikTok không bao giờ tuyên bố loại bỏ tính năng này, họ cũng không giải thích lý do tại sao họ làm như vậy. Tin tốt là, không ai có thể biết bạn có đang xem nội dung của họ hay không và thậm chí bạn không phải chặn họ để họ không nhìn thấy!
Tuy nhiên, ngoài việc có thể xem ai đã xem hồ sơ và video của bạn còn có một số phân tích hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng để giúp duy trì hồ sơ TikTok lành mạnh và đang phát triển, cũng như thực hiện các thay đổi khi cần để phù hợp hơn với kênh của bạn. 
Điều này sẽ bao gồm một vài bước bao gồm thay đổi tài khoản của bạn thành tài khoản của Pro Pro và đi vào trang Analytics để xem và phân tích số liệu thống kê của bạn. Bên dưới, trainghiemhay.com có một hướng dẫn và giải thích về cách xem các phân tích đó, cũng như lý do tại sao chúng hữu ích và một số mẹo hay TikTok nên xem.

Xem lượt xem video

Ngay cả khi bạn không thể kiểm tra tất cả người dùng đã xem video của mình, bạn vẫn có thể theo dõi lượt xem video của mình. 
Nếu bạn muốn lan truyền trên TikTok, thì việc theo dõi lượt xem của bạn là điều cần thiết: trong khi tất cả các video xuất hiện trên trang ‘For You’, TikTok xác định video nào xuất hiện nhiều hơn thông qua thuật toán phức tạp có tính đến số lượt xem so với số lượt thích và bình luận.
Rất may, bạn có thể theo kịp các lượt xem video của mình một cách dễ dàng thông qua trang hồ sơ của riêng bạn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:
Bước 1
Khởi chạy ứng dụng TikTok. Nhấn vào biểu tượng ‘Me’ ở dưới cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ tiếp cận màn hình hồ sơ cá nhân của bạn.
Bước 2
Nếu bạn chưa có, hãy chọn biểu tượng ‘Timeline’ (6 dòng dọc) bên dưới nút ‘Edit Profile’ để chuyển đến video của bạn.
Bước 3
Bạn sẽ thấy số lượt xem ở góc dưới bên trái của mỗi video được đăng. Đây có thể là một chỉ báo hữu ích về mức độ lực kéo của video cũng như mức độ phổ biến của nó.
Nếu bạn không hài lòng với số lượt xem, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật nhất định như sử dụng các hashtag có liên quan, tận dụng các xu hướng hiện tại, đảm bảo video của bạn hấp dẫn và hơn thế nữa. 

Xem phân tích kênh TikTok của bạn

Nếu bạn muốn xem số liệu thống kê và phân tích của kênh, bạn sẽ cần biến tài khoản TikTok của mình thành tài khoản TikTok Pro. 
Mặc dù thế, tài khoản TikTok Pro không yêu cầu thanh toán hoặc đăng ký hàng tháng – nó chỉ nói với TikTok rằng bạn là người dùng quan tâm đến phân tích của bạn và tham gia tích cực phát triển kênh của bạn. 
Có thể bạn thích:
Dưới đây, trainghiemhay.com hướng dẫn các bước bạn sẽ cần thực hiện để kích hoạt các tính năng này bên dưới.
Bước 1
Điều hướng đến hồ sơ cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào nút ‘Me’ ở phía dưới bên phải của ứng dụng.
Bước 2
Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải để truy cập cài đặt hồ sơ của bạn.
Bước 3
Nhấn vào tùy chọn ‘Manage Account’ trực tuyến trên đầu menu.
Bước 4
Nhấn nút Chuyển sang tùy chọn tài khoản pro được tô sáng màu đỏ ở cuối menu này.
Bước 5
Nhấn vào ‘Next’ khi nó cho bạn biết chính xác tài khoản Pro là gì. 
Bước 6
TikTok sẽ nhắc bạn chọn một danh mục cho tài khoản của bạn để tùy chỉnh thêm các phân tích cho bạn. Tuy nhiên, kể từ tháng 7 năm 2020, các phân tích tùy chỉnh này vẫn chưa được triển khai, vì vậy hãy chọn bất kỳ danh mục nào phù hợp nhất với bạn và tiếp tục.
Bước 7
TikTok sẽ nhắc bạn đưa vào giới tính của bạn. Nếu bạn không sẵn sàng làm điều đó hoặc nếu đây là tài khoản của công ty, hãy chọn Ưu tiên không nói.
Xin chúc mừng! Tài khoản TikTok Pro của bạn hiện đã được kích hoạt và bạn có thể xem các phân tích và thống kê của mình, như được thấy bên dưới.
Để xem phân tích của bạn, chỉ cần quay lại cài đặt (tiểu sử -> ba dấu chấm ở trên cùng bên phải) và chọn Phân tích Analytics. Trang phân tích cung cấp cho bạn một loại lượt xem, cung cấp thông tin chuyên sâu về các phần khác nhau của tài khoản TikTok của bạn.

Tại sao Phân tích TikTok lại quan trọng như vậy?

Việc bạn mang đến cho khán giả những video là vô cùng quan trọng, vì nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc tăng và mất người theo dõi. 
Ngay cả khi là một người sáng tạo nhỏ, vừa chớm nở trên TikTok, bạn nên theo dõi các phân tích của mình, để bạn có thể xem video nào của bạn có mức độ tương tác tốt nhất, loại nội dung nào hoạt động tốt trên hồ sơ của bạn, đối tượng của bạn là ai và ở đâu, và nhiều hơn nữa. 
Cung cấp nội dung của bạn cho khán giả của bạn bằng cách thực hiện nhiều hơn những gì hoạt động luôn là một chiến lược không an toàn để phát triển TikTok của bạn theo hồ sơ của những giấc mơ của bạn.

Tôi có thể xem ai đã xem video TikTok của tôi không?

Không, mặc dù điều này từng là một tính năng trong TikTok nhưng nó không còn nữa. Thật không may, không có thông tin về việc liệu công ty sẽ mang lại tùy chọn để xem ai đang xem nội dung của bạn. 
Cách duy nhất để biết người dùng có xem video TikTok của bạn hay không là họ có tham gia với nó bằng một lượt thích hoặc bình luận hay không.

Tôi có thể nói nếu ai đó xem hồ sơ của tôi?

Đây là một tính năng vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Nếu ai đó xem hồ sơ của bạn chỉ cần nhấn vào tab thông báo và bạn sẽ thấy ai đã xem hồ sơ của bạn trong phần hoạt động.

Nếu tôi đã chặn ai đó trên TikTok, họ có biết tôi đã xem video của họ không?

Mặc dù không có cách nào để biết nếu ai đó đã xem một video cụ thể, vẫn có thông báo cho các lượt truy cập hồ sơ. Giả sử bạn đang xem hồ sơ của họ khi bạn chưa đăng nhập, bạn nên an toàn.

Hãy cẩn thận với các video công khai

Mặc dù có nhiều lượt xem rất thú vị và có thể cảm thấy thực sự tốt, nhưng điều quan trọng là phải giữ cho nội dung của bạn phù hợp và an toàn. 
Đăng nội dung không phù hợp có thể khiến video của bạn bị gỡ xuống và hồ sơ của bạn bị cấm. Nếu bạn đang đăng một video mà bạn không muốn bất kỳ ai xem, bạn nên chuyển hồ sơ của mình sang chế độ riêng tư và hạn chế những người có thể theo dõi bạn. 
Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số nội dung thú vị, thân thiện với gia đình để đăng, hãy xem xét thực hiện một trong nhiều thử thách TikTok ngoài kia để phát triển lượng fan của bạn .

104 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây