admin 3 năm trước

Cách phát live stream trên TikTok nhanh nhất

Cách phát live stream trên TikTok hướng dẫn các bước cách làm thế nào live stream trên TikTok, cách sử dụng tính năng live stream TikTok nhanh nhất.


Advertisement

Cách phát trực tiếp TikTok

Lúc đầu, có thể khó hiểu về cách bắt đầu phát trực tiếp trên TikTok. Nền tảng không nhất thiết phải làm cho nó rất rõ ràng về cách đi vào hoạt động.
Bước đầu tiên là mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn phát trực tiếp. Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể nhấn nút + + , công cụ được sử dụng để tạo TikTok được ghi lại trước.

Ngay bên cạnh nút ghi âm, ở phía dưới màn hình, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên là Live. Tập trung vào nó và bạn có thể bắt đầu tạo luồng trực tiếp của mình.
Bạn sẽ muốn thêm một tiêu đề hấp dẫn vào luồng trực tiếp của mình, có thể cố gắng tận dụng một số hashtag xu hướng trong tiêu đề để thực sự tạo ra luồng phát trực tuyến của bạn.
Cuối cùng, nhấn nút Live Go, và luồng trực tiếp của bạn được bắt đầu ngay lập tức.

Live không có sẵn cho tất cả mọi người

Nếu bạn không thấy tùy chọn để di chuyển Live bên cạnh nút ghi âm, có khả năng bạn chưa có tính năng này. Điều này là do phát trực tiếp hiện đang là một tính năng trong giai đoạn thử nghiệm. 
Điều đó nói rằng, đó là trên một bản phát hành, từ từ phát hành nó cho mọi người trên TikTok. Nếu bạn không có nó, hãy đảm bảo ứng dụng TikTok của bạn được cập nhật. Nếu điều đó không khắc phục được, bạn sẽ phải đợi cho đến khi TikTok mang nó đến cho bạn một cách cụ thể!

Cách lấy nút Live

Có một số cách bạn có thể thử và buộc nút Live xuất hiện, mặc dù điều đó không nhất thiết phải biết nếu bạn thực sự có thể ép nó, nhưng nó vẫn đáng để thử.
Một số người dùng TikTok nói rằng nếu bạn nhận được hơn 1.000 người theo dõi, nút Live sẽ xuất hiện. Những người này không phải là người theo dõi thực tế – thật tốt khi có sự kết hợp giữa những người theo dõi thực tế, cũng như một nhóm những người theo dõi giả mạo. Sau khi bạn nhận được hơn 1.000 người hâm mộ, hãy đợi một vài ngày và nút Live sẽ xuất hiện.
Lý do có thể khác khiến bạn không thể nhìn thấy nó là vì bạn đang ở giữa ghi TikTok. Nếu bạn đã ghi TikTok, nút Live sẽ biến mất. Khi bạn đã hoàn tất ghi âm TikTok hoặc một số âm thanh, nút Live sẽ xuất hiện lại.
Hiện tại, bạn sẽ cần có ít nhất 1.000 người theo dõi để truy cập tính năng này. Và mặc dù độ tuổi tối thiểu đối với TikTok nói chung là 13, bạn cần ít nhất 16 tuổi để livestream. 
Nếu bạn trên 18 tuổi, những người xem livestream của bạn cũng có thể gửi cho bạn “quà tặng ảo”. Đây là một loại tiền kỹ thuật số có thể biến thành tiền thật, mặc dù tỷ giá rất thấp.
Giả sử bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí và có sẵn tính năng này, tuy nhiên, thực sự khá dễ dàng để bắt đầu một buổi livestream. 
Như bạn có thể thấy, nếu bạn đã có nút Live, thực sự rất dễ dàng để bắt đầu phát trực tiếp trên TikTok. Tuy nhiên, có thể khó khăn hơn nếu bạn không có nút TikTok Live , cho dù vì bạn chưa đáp ứng một số yêu cầu của người hâm mộ hoặc nếu bạn không tách rời bản phát hành.

103 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây