admin 3 năm trước

Cách thay đổi màu mắt của bạn trong video Tik Tok dễ nhất

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào thay đổi màu mắt của bạn trong video Tik Tok dễ nhất, hướng dẫn sử dụng bộ lọc làm đẹp Tik Tok nhanh nhất.
Với hơn 1,5 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới, TikTok chắc chắn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Và đó là lý do tại sao điều quan trọng là giữ cho ứng dụng luôn mới. Nhờ có rất nhiều hiệu ứng, việc tạo ra các video vui nhộn chưa bao giờ dễ dàng hay thú vị hơn thế.
Thêm hiệu ứng và bộ lọc vào video của bạn cho phép chúng nổi bật so với phần còn lại của đám đông. 
Nếu bạn muốn làm cho mình trông hơi khác thường, bạn có thể xem xét thay đổi màu mắt của bạn. Tất nhiên, TikTok cho phép bạn làm điều đó từ sự thoải mái trong nhà của bạn.

Hướng dẫn các bước cách thay đổi màu mắt của bạn

Đã đến lúc thử nghiệm và xem bạn trông như thế nào với đôi mắt màu khác. May mắn thay, TikTok làm cho điều này siêu dễ dàng.
1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại thông minh của bạn.
2. Nhấn vào biểu tượng của Plus ở phía dưới màn hình để tạo video mới.
3. Nhấn vào biểu tượng phía dưới bên trái để chọn hiệu ứng.
4. Nhấn vào tab Popular.
5. Vuốt xuống cho đến khi bạn tìm thấy một nụ cười với đôi mắt xanh khổng lồ. Nhấn vào nó.
6. Chiêm ngưỡng kết quả.
Mắt của bạn bây giờ sẽ tự động chuyển sang màu xanh nhạt. Nếu bạn muốn thay đổi màu mắt hơn nữa, chỉ cần lắc điện thoại của bạn và đó là nó. Bạn sẽ nhận thấy rằng màu sắc thay đổi từ xanh nhạt sang tím rồi sang xanh, vàng và cuối cùng là gần như hoàn toàn rõ ràng.

Nếu bạn muốn làm cho đôi mắt của bạn hoàn toàn đen, bạn cũng có thể làm điều đó. Chỉ cần một cảnh báo công bằng trước khi bạn làm điều đó, vì kết quả có thể khá ma quái. 
Nhưng có lẽ đó là những gì bạn đang cố gắng đạt được, trong trường hợp đó, hãy cuộn qua tab Popular trên mạng cho đến khi bạn tìm thấy một nụ cười với đôi mắt đen láy và ngạnh của quỷ ở góc dưới bên trái. Chạm vào nó và chứng kiến ​​sự thay đổi!

Hiệu ứng làm đẹp

Nhờ một số tính năng thực tế Augmented tiên tiến, TikTok thậm chí cho phép bạn thay đổi hoàn toàn cách bạn nhìn. Và đó là trong thời gian thực khi bạn đang quay video của mình. Tuyệt vời!
Để truy cập các hiệu ứng này, hãy mở ứng dụng TikTok của bạn và nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình. Chú ý các biểu tượng ở cạnh màn hình bên phải. Tập làm đẹp.
Điều này sẽ mở ra một thế giới khả năng liên quan đến những gì bạn có thể làm với khuôn mặt của bạn. Với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, tốt nhất là lần lượt đi qua chúng.
1. Smooth – Điều này cho phép bạn làm mịn làn da, khiến bạn trông trẻ hơn. Sử dụng thanh trượt để khử tuổi trong một giây.
2. Contrast – Hiệu ứng này chơi với sự cân bằng màu của da và màu tóc của bạn. Ví dụ, nếu bạn xoay nó hết cỡ, các tông màu tối trở nên rất tối.
3. Tooth – Sử dụng điều này để làm trắng răng của bạn một chút. Hoặc rất nhiều.
4. Foundation – Nhìn hơi nhạt? Không có vấn đề, sử dụng tùy chọn này để thêm một chút màu sắc cho màu da của bạn.
5. Brighten Eyes – Cái này ảnh hưởng đến lòng trắng mắt của bạn. Điều chỉnh nếu cần thiết.
6. Shape – Thay đổi hình dạng của xương hàm của bạn về chiều rộng. Bạn có thể đi theo một trong hai hướng – rộng hoặc hẹp.
7. Nose – Không hài lòng với hình dạng của mũi của bạn? Không sao, bạn không cô đơn. Sử dụng hiệu ứng này để hầu như sắp xếp nó ra.
8. Eye – Điều này sẽ điều chỉnh kích thước của mắt bạn. Nếu bạn đi đến cùng cực, đôi mắt của bạn chắc chắn sẽ bật ra với bất kỳ ai.
9. Contour – Làm cho lông mi kể câu chuyện của họ.
10. Lipstick – Thêm một số son môi và đừng quên màu sắc.
Một khi bạn áp dụng tất cả các hiệu ứng này, bạn thậm chí có thể không nhận ra chính mình nữa. Vì vậy, hãy cẩn thận và đừng lạm dụng nó, vì hợp lý là chìa khóa ở đây. Và điều quan trọng nhất là phải vui!


Advertisement

152 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây