wowhay4u 4 năm trước

Cách thêm hai bài hát vào video TikTok nhanh nhất


Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào thêm hai hoặc nhiều bài hát vào video TikTok tạo các clip hấp dẫn nhất.


Advertisement

Chuẩn bị bài hát

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm các bài hát bạn muốn thêm vào video TikTok của mình. Sau đó, bạn sẽ cần ghi lại chúng. Hầu hết các thiết bị di động nên có chức năng ghi lại màn hình có thể thực hiện công việc. 
Các thiết bị iOS mới hơn có trình ghi màn hình trong Trung tâm điều khiển và hầu hết các điện thoại Android đều có ứng dụng ghi màn hình. Nếu điện thoại của bạn không có chức năng này, bạn có thể cài đặt ứng dụng ghi lại màn hình cho điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng PC để lấy các video đó cho bạn.
Hãy nhớ rằng video TikTok có giới hạn 15 hoặc 60 giây, vì vậy hãy nắm bắt độ dài bài hát một cách thích hợp.
Khi bạn đã có trình ghi màn hình, hãy mở video của một bài hát trên YouTube hoặc một trang web phát video khác. Lưu những ảnh chụp trên điện thoại của bạn hoặc chuyển chúng vào PC để chỉnh sửa.

Kết hợp các bài hát

Bản thân TikTok có các công cụ chỉnh sửa video rất hạn chế. Nếu bạn muốn thêm hai hoặc nhiều bài hát vào video, bạn sẽ phải chỉnh sửa chúng cùng nhau bằng ứng dụng của bên thứ ba. Có rất nhiều trong số này có sẵn, cho điện thoại hoặc thậm chí là PC. Điều cần thiết là ứng dụng bạn đang sử dụng có thể ghép các video lại với nhau để bạn có thể tạo một clip liên tục với nhiều hơn một bài hát.

Sử dụng một ứng dụng di động có lợi thế là loại bỏ nhu cầu chuyển video từ máy tính sang điện thoại của bạn. Ưu điểm của PC là nó có sẵn các công cụ chỉnh sửa tốt hơn. Chọn và chọn những gì bạn muốn. Điều quan trọng nhất là ứng dụng bạn đang sử dụng có thể cắt và dán các clip lại với nhau.
Nếu bạn đang dùng Android, bạn có thể dùng thử VidTrim hoặc Easy Video Cutter, được đánh giá cao trên Google Play Store. Nếu bạn đang dùng iOS, có thể thử dùng InShot. 
Cả Windows 10 và Mac đều đã đi kèm với Ứng dụng Video Editor và Apple iMovie tương ứng. Nếu bạn có một trình chỉnh sửa video ưa thích, hãy sử dụng nó.

Kết hợp mọi thứ trên TikTok

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo một clip liên tục với nhiều hơn một bài hát, giờ đây bạn có thể sử dụng nó làm nền cho video TikTok mới. Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:
 • Nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa PC, hãy đảm bảo rằng clip bạn đã kết hợp các bài hát được lưu vào thiết bị di động của bạn.
 • Mở TikTok và nhấn vào biểu tượng + ở phần dưới của màn hình.
 • Chạm vào Tải lên ở bên phải nút Ghi.
 • Chọn clip mà bạn kết hợp các bài hát của bạn.
 • Chạm vào Tiếp theo. Tại đây bạn có thể kiểm tra xem clip bạn đã chỉnh sửa đã được tải đúng chưa. Khi bạn chắc chắn, chạm vào Tiếp theo một lần nữa.
 • Bạn sẽ chỉ sử dụng âm thanh của clip này vì vậy có thể nên giữ clip này ở chế độ riêng tư. Để làm điều đó, hãy nhấn vào Ai có thể xem video này, sau đó nhấn vào Riêng tư.
 • Nhấn vào bài viết.
 • Quay trở lại Hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng Tôi ở góc dưới bên phải của màn hình.
 • Nếu bạn đặt video ở chế độ riêng tư, hãy nhấn vào biểu tượng ổ khóa để xem video riêng tư của bạn, nếu không, nó sẽ nằm trong album. Nhấn vào video đã tải lên.
 • Khi video phát, bạn sẽ thấy biểu tượng quay ở phía dưới bên phải màn hình. Chạm vào nó.
 • Nhấn vào Thêm vào mục yêu thích, sau đó nhấn vào OK. Clip âm thanh hiện được lưu để bạn sử dụng trên video TikTok mới.
 • Tạo một video TikTok. Sử dụng nút + trên màn hình bên dưới để hiển thị màn hình ghi âm. Nhấn Record, sau đó nhấn vào dấu chọn khi bạn hoàn thành.
 • Chạm vào biểu tượng Âm thanh ở góc dưới bên trái màn hình của bạn.
 • Nhấn vào tab Favorites.
 • Nhấn vào video clip của bạn có nhiều bài hát mà bạn muốn sử dụng.
 • Nhấn vào Dấu kiểm.
 • Nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm clip, hãy nhấn vào mũi tên xuống trên menu bên phải để xem các tùy chọn khả dụng. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, cắt cả âm thanh và video, thêm hiệu ứng giọng nói hoặc thêm bộ lọc.
 • Khi bạn đã hoàn tất, chạm vào Tiếp theo. Sau đó chọn các tùy chọn đăng. Nhấn vào Bài đăng để tải lên video. Clip TikTok nhiều bài hát của bạn hiện có sẵn cho tất cả mọi người xem.

Một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo

Làm video TikTok là một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn với thế giới. Làm vids với nhiều hơn một bài hát sẽ làm cho người xem thú vị và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn sáng tạo hơn. Ngay cả những khác biệt nhỏ nhất cũng có thể đủ để khiến bạn khác biệt với mọi người.
Bạn có bất cứ lời khuyên và mẹo nào khác về cách thêm hai hoặc nhiều bài hát vào video TikTok không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

84 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn