admin 3 năm trước

Cách thêm hiệu ứng sparkle trong TikTok nhanh nhất

Sparkle là hiệu ứng lấp lánh trong TikTok. Cách thêm hiệu ứng sparkle trong TikTok nhanh nhất.


Chúng ta sống trong thế giới của các bộ lọc. Lần đầu tiên được giới thiệu bởi Snapchat, được phổ biến bởi Instagram và được sử dụng một cách nhanh chóng trên TikTok, các bộ lọc xác định truyền thông xã hội và sự phổ biến của nhiều người dùng web.
Các bộ lọc là rất nhiều. Có những thứ có thể khiến bạn cười, những thứ có thể khiến bạn khóc. Trên TikTok, bộ lọc khiến bạn trông lấp lánh rất phổ biến tại thời điểm này. 

Hướng dẫn các bước cách làm thế nào thêm hiệu ứng lấp lánh trên TikTok

Trước khi chuyển sang thêm hiệu ứng lấp lánh vào nội dung TikTok của bạn, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng của bạn được cập nhật. 
Truy cập ứng dụng cửa hàng tương ứng của thiết bị của bạn, tìm TikTok trong danh sách và xem có tùy chọn cập nhật nào không. Nếu không, ứng dụng của bạn rất có thể được cập nhật.
Bây giờ, hãy khởi động ứng dụngTikTok bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó trên màn hình của thiết bị. Khi ứng dụng được chạy và chạy, hãy điều hướng đến và nhấn vào biểu tượng Plus. Điều này sẽ đưa bạn đến màn hình để tạo một video hoặc pic mới.
Ở dưới cùng của màn hình, về phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Hiệu ứng. Nhấn vào nó. Nếu bạn không có trên tab Làm đẹp, hãy điều hướng đến nó. Sau đó, bắt đầu cuộn xuống cho đến khi bạn đến được Bling, một bộ lọc bạc. 
Bây giờ, chạm vào nó và bộ lọc sẽ được áp dụng. Bạn có thể chạy trên một bộ lọc khác có tên là Bling, màu hồng. Thay vì kim cương lấp lánh, bộ lọc này có hình trái tim. Chọn bất cứ thứ gì bạn thích và sử dụng nó cho nội dung TikTok của bạn.
thêm hiệu ứng lấp lánh trong tiktok

Sử dụng một ứng dụng để tạo hiệu ứng sparkle

Ứng dụng Kirakira + không miễn phí. Nhưng nó chắc chắn không quá đắt. Nó cho phép bạn sử dụng bộ lọc bling và nhiều tùy chọn mới khác có thể làm cho ảnh và video của bạn trông rực rỡ. 
Sau đó, sau khi chụp ảnh hoặc quay video bằng ứng dụng này, hãy chỉnh chúng theo sở thích của bạn và lưu chúng vào thiết bị của bạn. Sau đó, chỉ cần mở ứng dụng TikTok và thêm pic / video từ cuộn camera của thiết bị.
Điều thú vị khi sử dụng ứng dụng này là nó rất độc đáo. Hiệu ứng lấp lánh có sẵn trên TikTok, nhưng sự khác biệt giữa bộ lọc của TikTok và các tùy chọn có sẵn với Kirakira + chắc chắn là đáng chú ý. 
Hãy thử đi và bạn sẽ thấy mọi người đổ xô đến bạn, hỏi làm thế nào để có được hiệu ứng lấp lánh đó trên nội dung của họ.

Bộ lọc TikTok thú vị khác

Vâng, hiệu ứng lấp lánh là khá gọn gàng và phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều bộ lọc và hiệu ứng có sẵn khác trên TikTok hiện đang là xu hướng. 
Tại sao cần phải theo dõi những điều này trên TikTok? Bởi vì ứng dụng xã hội này là tất cả về việc theo kịp các xu hướng. Dù sao, đây là một danh sách nhỏ các bộ lọc phổ biến khác để sử dụng.

Magisto

Đây là một bộ lọc tuyệt vời mà khá nhiều cho phép bạn chọn phong cách của video đã ghi. Nó cho phép bạn nhấn mạnh các phần quan trọng của ảnh, video cũng như thêm các hiệu ứng khác nhau, âm nhạc, thậm chí cắt bớt các video.

BeeCut

Khi bạn đã quen với việc sử dụng BeeCut, bạn sẽ bắt đầu tự hỏi làm thế nào bạn có thể sử dụng TikTokvideo. Công cụ gọn gàng này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn các hiệu ứng video khác nhau. 
Mặc dù các hiệu ứng này còn hơn cả, nhưng đây không phải là tất cả những gì BeeCut làm. Nó cho phép bạn thêm lớp phủ, thay đổi tỷ lệ khung hình, cắt video… 

VideoShow

Sự xuất hiện đằng sau các ứng dụng xã hội như TikTok, Instagram và Snapchat là mang đến sự hài lòng, nội dung súc tích cho người khác xem. 
Tuy nhiên, bạn có thể muốn tạo avideo mà không giới hạn và vẫn có thể chỉnh sửa nó. Không giống như hầu hết các trình chỉnh sửa video, VideoShow không có giới hạn thời lượng video. 
Bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để tách, hợp nhất, chỉnh sửa, xoay, sao chép, làm mờ, cũng như phóng to video của bạn. Rất nhiều công cụ hữu ích ở một nơi.

Videohop

Nếu đơn giản là những gì bạn đang tìm kiếm, đừng sợ, Videophop ở đây. Ứng dụng này là ngay lập tức khi họ nhận được. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn thêm nhạc, phụ đề, hiệu ứng âm thanh khác nhau và điều chỉnh tốc độ video.
Như vậy, có hai cách để thêm hiệu ứng lấp lánh vào video TikTok của bạn. Một trong những đơn giản bao gồm tìm hiệu ứng lấp lánh từ danh sách các hiệu ứng. Phương pháp phức tạp bao gồm tải xuống một ứng dụng hiệu ứng riêng. Dù bạn đi bằng cách nào, bây giờ bạn đã biết cách thêm hiệu ứng lấp lánh vào video của mình.
Bạn chọn phương pháp nào? Bạn thích hiệu ứng lấp lánh mới trên nội dung TikTok của bạn như thế nào? Bạn có biết một cách khác để đạt được hiệu ứng này không? 

106 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây