Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Gokugochu là gì, là ai mà gây sốt mạng xã hội?

Gokugochu là gì không phải là ai mới đúng. Gokugochu là biệt danh của ‘soái ca’ rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc vì điều đặc biệt ai cũng ngã ngửa.

Gokugochu sinh năm 1995 sống ở Hồng Kông, giới tính nam, vẻ đẹp nam tính của gokugochu khiến anh được rất nhiều cô gái say đắm nhưng điều đó không làm cho gokugochu nổi tiếng mạng xã hội.
Điều khiến những hình ảnh của gokugochu lan truyền trên mạng, từ đó biến gokugochu thành một người cực kỳ nổi tiếng với lượng tìm kiếm ngày càng tăng sẽ khiến bạn giật mình.
Gokugochu nổi tiếng với các ứng dụng như tik tok nhưng một số người biết rằng phần lớn là do cộng đồng photoshop. Ngoài những điều trên, có rất ít thông tin của anh chàng này được tiết lộ. 
Nhân vật này cũng không xuất hiện trên bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật cụ thể nào. Nói về người hâm mộ của Gokugochu, 100% là hội chị em và cả những người yêu thích tiểu thuyết ngôn tình nữa.
Câu chuyện về anh chàng đẹp trai như bản tình ca tang tóc chỉ có trong câu chuyện với bộ phim mới, nhưng thực tế, chuyện quái gì có thể xảy ra! Các cô gái thì sử dụng máy ảnh 360 cho đôi mắt to, khuôn mặt chữ V hay vòng một đầy đặn.

Còn chàng trai gokugochu đã khiến những người người Mồm hở miệng của cậu bé thậm chí còn chảy nước miếng vì “cậu nhỏ” của cậu ấy “siêu to khổng lồ”. Hội chị em mạng xã hội Trung Quốc gọi chàng gokugochu bằng cái tên thân mật “Soái ca hàng khủng hoảng“
Mọi thứ bắt đầu từ hình ảnh của một anh chàng với vẻ ngoài cực kỳ long lanh lan truyền khắp các hội nhóm trên mạng xã hội. Trong đó, có rất nhiều hình ảnh một chàng trai chụp ảnh tự sướng trước gương hoặc chụp cận cảnh khoe “cậu nhỏ siêu to khổng lồ”.
Những hình ảnh này khiến người xem choáng váng và đang lùng sục với tốc độ chóng mặt.

Các bạn biết anh chàng này thôi nhưng đừng bao giờ bắt chước hành động phản cảm của anh ta nhé!

297 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...