wowhay4u 4 năm trước

Identity V: Hướng dẫn, mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Bài viết hướng dẫn các bước làm thế nào cách chơi Identity V cũng như mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu.

Identity V là gì?

Identity V là một trong những game di động hot nhất hiện nay và được phát triển bởi NetEase, một công ty Trung Quốc.
Về cơ bản, đây là phiên bản di động của Dead by Ánh sáng ban ngày, với bốn người sống sót và một thợ săn. Rõ ràng, nhà phát triển của Dead by Ánh sáng đã đồng ý với Identity V để sử dụng các yếu tố tương tự trong trò chơi.
Nếu bạn chưa quen với trò chơi này, đây là hướng dẫn, mẹo và thủ thuật dành cho người mới bắt đầu về Danh tính V dành cho bạn. Ngoài ra, hãy cảnh báo rằng trò chơi này khá rùng rợn, đặc biệt nếu bạn chưa nghe về thể loại sinh tồn này.

Tổng quan và câu chuyện về Identity V

Identity V là một trò chơi tập trung vào nhân vật chính Orpheus, người tình cờ là một thám tử.
Anh nhận được lời mời từ một lá thư để tìm kiếm một người truyền giáo trong một khu đất bỏ hoang. Đáng sợ phải không?
Orpheus bắt đầu hồi tưởng lại ký ức của mình khi anh ta ở đó và khi anh ta cố gắng tìm kiếm thêm manh mối về sự mất tích của người mất tích.
Câu chuyện khá nhiều trong phần hướng dẫn của trò chơi nơi bạn có các đoạn cắt cảnh. Trước tiên hãy chơi toàn bộ hướng dẫn trước khi chuyển sang trận đấu nhanh.
Bạn sẽ học được khá nhiều về cách chơi Identity V từ các hướng dẫn dựa trên câu chuyện. Khi bạn đã đạt đến Câu chuyện 1 – 14, trận đấu nhanh sẽ được mở khóa cho bạn.
Đó là phần cốt lõi của trò chơi, tức là bạn chọn chơi như một người sống sót hoặc một thợ săn. Mỗi bản đồ có 4 người sống sót và một thợ săn.

Cách chơi Identity V thế nào?

Trò chơi này dựa trên sự sống còn khá nhiều, và mục tiêu của trò chơi là một người sống sót là trốn thoát.
Tương tự như vậy, công việc của thợ săn là bắt các bạn và buộc bạn vào một tên lửa để nổ tung. Bạn thua khi tên lửa phóng đi, nhưng đã đến lúc đồng đội của bạn cứu bạn trước khi nó xảy ra.
Để trốn thoát, những người sống sót phải tìm kiếm Thiết bị Mật mã. Chúng có thể được tìm thấy trên bản đồ. Để bắt đầu giải mã, chỉ cần nhấn vào nút khi bạn đến gần nó và nhân vật của bạn sẽ giải mã nó cho bạn.


Tuy nhiên, một thanh sẽ xuất hiện và bạn phải dừng mũi tên của Cameron ngay trong vùng an toàn, nếu không bạn sẽ bị điện giật. Nếu điều đó xảy ra, thợ săn sẽ được cảnh báo về vị trí của bạn.
Do đó, hãy thật cẩn thận khi nhân vật của bạn đang giải mã Mật mã. Khi bạn đã giải mã được mật khẩu từ một số lượng Thiết bị Mật mã nhất định, hãy đến cổng thoát. Có hai trong số họ.
Nhập mật khẩu đơn giản bằng cách nhấn vào nút ở cổng. Sau khi mở, bạn có thể thoát ra. Ngược lại, công việc của thợ săn chỉ là ngăn bạn trốn thoát.

Identity V – Lời khuyên khi chơi để có thể sống sót

Chơi như một người sống sót là siêu đáng sợ vì thợ săn có thể chỉ xuất hiện phía sau bạn, thậm chí nhiều hơn nếu bạn nghe thấy tiếng tim đập ngày càng lớn.
Tuy nhiên, đây là một số lời khuyên sống sót trong Identity V.
Đối với cả người sống sót và thợ săn, bạn nên chơi trò chơi với âm thanh trên. Là một người sống sót, bạn sẽ nghe thấy tiếng tim đập mạnh hơn khi thợ săn đang tiếp cận bạn hoặc ở gần bạn. Nó chắc chắn làm sống dậy tâm trạng và quan trọng hơn là nó giúp bạn trốn thoát. Có thể sử dụng một cặp tai nghe cho trò chơi.
Hãy thông minh khi thoát khỏi thợ săn. Khi thợ săn chạy với tốc độ nhanh hơn bạn, bạn phải sử dụng môi trường xung quanh. Ví dụ, có những cái gờ mà bạn có thể nhảy qua, hoặc thậm chí là pallet (hoặc bất cứ thứ gì bạn gọi nó) mà bạn có thể sử dụng để làm chậm thợ săn nếu anh ta bị nó đánh ngã. Thợ săn sẽ bị choáng trong vài giây và bạn có thể sử dụng cơ hội để ẩn nấp.
Giải mã các thiết bị mật mã theo cặp hai. Nếu hai người làm việc cùng nhau trong việc giải mã một Mật mã, sẽ mất nhiều thời gian hơn. Trong khi làm như vậy, bạn cũng nên nhìn xung quanh để xem thợ săn có ở gần đó không.

Nếu có thể, hãy cứu người bạn bị mất khả năng hoặc bị trói vào ghế tên lửa. Người thợ săn có thể bị phân tâm và đi đến một nơi khác, vì vậy hãy sử dụng cơ hội đó để cứu bạn của bạn. Nếu thợ săn đứng bảo vệ ở đó, sau đó đi giải mã thêm Mật mã cho đến khi bạn có thể thoát.
Chú ý thêm khi giải mã Thiết bị Mật mã. Trong khi nhân vật của bạn đang thực hiện giải mã, một thanh hành động sẽ xuất hiện và bạn phải dừng mũi tên ngay trong một khu vực nhất định. Không làm như vậy sẽ dẫn đến một cú sốc điện. Điều tồi tệ hơn là thợ săn sẽ được thông báo về vị trí của bạn. Anh ta sẽ thấy một biểu tượng màu đỏ và nghe thấy một âm thanh.
Ngoài ra còn có rương kho báu trong trò chơi. Những chiếc rương này sẽ mang lại cho bạn phần thưởng, nhưng thật khó để phát hiện ra chúng nếu bạn luôn luôn chạy.
Ngoài ra, có hai cổng thoát khi bạn đã giải mã được Mật mã. Bạn cần có thời gian để mở khóa cổng thoát, vì vậy hãy cảnh giác với môi trường xung quanh trong khi làm như vậy. Thợ săn chắc chắn sẽ ở đó để ngăn bạn, trừ khi anh ta đi đến cổng thoát sai.

Identity V – Cách chơi như một thợ săn

Tiếp theo là một số lời khuyên về cách bạn có thể chơi như một thợ săn.
Thợ săn di chuyển nhanh hơn những người sống sót, vì vậy hãy sử dụng tốc độ đó để đuổi theo họ và cho họ một cú đánh.
Tuy nhiên, nếu bạn không trúng người sống sót, bạn sẽ bị chậm lại một chút. Ngay cả khi bạn đánh người sống sót của mình, vẫn sẽ có một sự chậm trễ trước khi bạn có thể quay trở lại chạy. Luôn luôn thời gian các cuộc tấn công của bạn độc đáo trước khi nhấn nút nhấn hit. Cá nhân tôi rất tệ trong việc này.
Khi những người sống sót bị điện giật rất nhiều trong trò chơi, bạn sẽ nhận thấy các biểu tượng màu đỏ, âm thanh tiếng bíp và cả phác thảo của người sống sót của bạn. Đi theo họ và ghim chúng xuống, trước khi buộc chúng trên ghế tên lửa. Chọn chiếc ghế tên lửa gần bạn nhất vì người sống sót sẽ cố gắng vùng vẫy và chạy trốn. Ngay cả sau khi trói người sống sót vào ghế, những người khác có thể đến để giải cứu. Do đó, bạn có thể sử dụng một trong những kỹ năng của mình để sắp xếp nơi bảo vệ.
Là một thợ săn, bạn có những khả năng hoặc kỹ năng nhất định mà những người sống sót không có. Ví dụ, bạn có thể triệu tập một con rối khổng lồ khi bạn sử dụng thợ săn Leo Beck và con rối sẽ cảnh báo bạn nếu những người sống sót đến gần nó. 
Thợ săn đặc biệt này cũng có thể dịch chuyển tức thời đến con rối. Sử dụng khả năng của bạn một cách khôn ngoan và bạn sẽ giết chết những người sống sót ngay lập tức.

Cách chơi Danh tính V trên PC như thế nào?

Nếu bạn muốn chơi trò chơi di động Nhận dạng V trên máy tính (PC), bạn có thể làm như vậy trong một vài bước đơn giản.
1. Tải xuống và cài đặt trình giả lập Bluestacks hoặc bất kỳ trình giả lập nào khác.
2. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một danh sách các trò chơi phổ biến. Tìm kiếm Danh tính V và cài đặt nó.
3. Và bạn đã hoàn tất! Bạn có thể bắt đầu chơi Identity V trên PC nhưng điều khiển có thể hơi khó khăn khi bạn phải sử dụng chuột để di chuyển màn hình.
Vì Identity V thực sự được lấy cảm hứng từ trò chơi PC Dead by Daylight, tại sao không chơi phần sau? Nhược điểm duy nhất là Dead by Ánh sáng có lẽ không miễn phí.
Identity V khá giống với Dead by Daylight và đây là một trò chơi di động tốt cho bất kỳ ai muốn có một số kinh nghiệm căng thẳng và căng thẳng cao.
Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị để chơi trên điện thoại thông minh của bạn và có thể bạn sẽ cần một chiếc điện thoại cập nhật hơn cho việc này.

211 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn