wowhay4u 4 năm trước

Làm thế nào tìm các video yêu thích trên TikTok nhanh nhất?

Làm thế nào để tìm các video yêu thích trên TikTok hướng dẫn các bước cách làm thế nào tìm video yêu thích TikTok nhanh nhất.

Khái niệm về người dùng giống như thế giới là trung tâm của hầu hết các ứng dụng và nền tảng truyền thông xã hội. Đó là một phần quan trọng của sự thành công trên phương tiện truyền thông xã hội mà một số người dùng sẽ làm bất cứ điều gì để có được ‘like’ và ‘share’.

Bắt đầu trên TikTok

Khi bạn thiết lập hồ sơ trong TikTok, ứng dụng sẽ hỏi ý tưởng về loại video bạn quan tâm. Vì TikTok không biết gì, nó sẽ hiển thị cho bạn một số video phổ biến được chọn ngẫu nhiên ít nhiều để bạn bắt đầu.
Bạn sẽ được yêu cầu chọn sở thích của mình trong số các danh mục khác nhau bao gồm video hài hước, sắc đẹp, thú cưng, du lịch, âm nhạc, chơi game, thực phẩm, văn hóa nhạc pop, thỏa mãn kỳ lạ, cuộc sống hàng ngày, ô tô, thể thao, DIY, khoa học và giáo dục. 
Giao diện người dùng TikTok, giống như nhiều ứng dụng truyền thông xã hội hiện tại, là một chút hỗn loạn. Chúng ta hãy xem một số nút và điều khiển tiêu chuẩn.
Đây là trang dành cho bạn, và về cơ bản nó là trang chủ của TikTok. Nếu bạn vuốt xuống trên màn hình này, video đang phát lại phát lại. 
Nếu bạn vuốt lên, bạn đi đến video tiếp theo. Nếu bạn vuốt sang trái, bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ của người tạo video hiện tại của bạn. Ở trên cùng, bạn có thể thấy hai tab – ‘Following’ và ‘For You’. 
Tab đầu sẽ đưa bạn đến các video được tạo bởi những người sáng tạo mà bạn theo dõi. Khi bạn bắt đầu trên TikTok, trang đó sẽ trống.
Các nút ở phía bên phải của màn hình rất đơn giản. Biểu tượng trên cùng hiển thị hình đại diện của người tạo video hiện đang phát và nhấn vào nó theo người tạo đó. Nút trái tim là nút ‘thích’; nhấn nó để thích một video. 
Bằng cách này, bạn sẽ cảnh báo TikTok để xem thêm loại video này. Ba dấu chấm bên trong bong bóng lời nói cho phép bạn nhận xét về video, trong khi biểu tượng mũi tên phải cho phép bạn chia sẻ video trên các trang truyền thông xã hội khác. Biểu tượng hình tròn ở dưới cùng của cột bên phải sẽ đưa bạn đến menu âm thanh.
Đối với các biểu tượng ở phía dưới màn hình, biểu tượng ngôi nhà nhỏ, không có gì đáng ngạc nhiên, sẽ đưa bạn về nhà – đến màn hình Dành cho bạn. Biểu tượng tìm kiếm phải rõ ràng. 
Nút + cho phép bạn thêm video của riêng mình vào TikTok. Trong khi biểu tượng – thực sự có nghĩa là Hộp thư đến và đưa bạn đến trung tâm nhắn tin của bạn. Biểu tượng meeple nhỏ ở góc dưới bên phải sẽ đưa bạn đến hồ sơ của bạn.

Cách thích video / Theo dõi người tạo trong TikTok

Rất đơn giản để thích video và theo dõi người sáng tạo. Trong video mà bạn muốn hoặc theo dõi:
Chọn biểu tượng trái tim để thích video.
Chọn biểu tượng + để theo dõi người tạo.
Chọn tất cả. Video sau đó sẽ xuất hiện trong trang For You và người tạo sẽ xuất hiện trong trang Following của bạn.
 
 

Cách không thích video trong TikTok

Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn thích một video nhất định, nhưng sau khi xem nó nhiều lần bạn nhận ra rằng bạn ghét nó hơn bạn từng ghét bất cứ điều gì. Thay đổi suy nghĩ của bạn về điều gì đó là khá bình thường. 
Điều hướng đến trang For You của bạn.
Vuốt để tìm video bạn không còn thích nữa.
Nhấn dài trong video.
Chọn Not Interested khi menu bật lên để xóa video.
 
 

Cách xem video từ người sáng tạo bạn theo dõi

Khi bạn theo dõi một người sáng tạo, bạn đang nói với TikTok rằng bạn muốn xem nội dung của người này bất cứ khi nào họ sản xuất nó. 
Theo dõi nhiều nhà sáng tạo tài năng và tài năng là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn luôn có một luồng nội dung chất lượng ổn định có sẵn cho bạn khi bạn mở ứng dụng. 
Khi bạn đã theo dõi người tạo, bất cứ khi nào bạn mở trang Theo dõi, video của họ sẽ xuất hiện và bạn có thể vuốt qua chúng tùy ý.

Tìm video để thích trong TikTok

Khi bạn mới bắt đầu, TikTok phát video ngẫu nhiên cho bạn, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thiết lập sở thích của riêng mình và ứng dụng sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn những thứ mà bạn có thể thích. 
Bạn càng dành nhiều thời gian cho ứng dụng và bạn càng thích video, TikTok càng phát hiện loại video bạn thích xem. Bạn cũng có thể trực tiếp tìm kiếm nội dung theo sở thích của mình bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm.
Trong trang tìm kiếm (được gọi là Khám phá), bạn có thể tìm kiếm trên các hashtag xu hướng, hoạt động tương tự như hashtags trên các trang truyền thông xã hội khác. 
TikTok thu thập dữ liệu và mức độ hoạt động của các hashtag đã cho và đặt các hashtag nóng ngay trên trang Khám phá. Bạn có thể tìm kiếm hashtags trực tiếp hoặc cuộn qua các hashtag hàng đầu để xem những gì người khác đang thưởng thức.
Bạn cũng có thể tìm kiếm cụm từ tìm kiếm bằng tên người tạo, ý tưởng, tiêu đề bài hát – từ khóa tìm kiếm thông thường. Thuật toán tương đối chính xác, nhưng đôi khi bạn có thể thấy các video ngẫu nhiên không liên quan gì đến cụm từ tìm kiếm của bạn. Đó chỉ là một phần của niềm vui.

Bạn có thể thấy những gì bạn thích trên TikTok?

Vì vậy, bạn muốn xem lại video yêu thích của bạn? Bạn sẽ không muốn trải qua một cuộc tìm kiếm tẻ nhạt nữa. Bạn chỉ muốn một cách nhanh chóng để có được những video đó. Nhưng TikTok có thể cho bạn xem video bạn thích không?
Câu trả lời là CÓ, chỉ cần truy cập trang hồ sơ của bạn và bạn sẽ thấy biểu tượng trái tim trên dấu gạch ngang TikTok của mình. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ có thể xem lại tất cả các video bạn thích
Nếu bạn không muốn ai khác xem video mình thích trên TikTok, hãy nhấn vào Ai có thể xem video tôi thích và chọn Hiển thị cho chính mình và không ai khác ngoài bạn sẽ có thể xem video TikTok yêu thích của bạn.

Làm thế nào để xem video yêu thích của bạn

Luôn luôn hữu ích để xem qua video của bạn và xem video nào làm tốt và video nào có thể làm tốt hơn. Để xem lượt thích mà video của bạn đã nhận được trong quá khứ, hãy làm điều này:
Bước 1
Mở TikTok và nhấp vào biểu tượng ‘Me’ ở góc dưới bên phải.
Bước 2
Nhấn vào video mà bạn đã đăng và muốn xem lượt thích.
Bây giờ bạn có thể quay lại và xem mức độ phổ biến của từng video. Nếu bạn thực sự muốn trở thành TikTok nổi tiếng, hãy xem cách tạo và tải video lên TikTok.


Advertisement

140 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn