wowhay4u 4 năm trước

My Talking Tom Friends: Mẹo, thủ thuật, chiến lược giữ thú cưng vui vẻ và khỏe mạnh

My Talking Tom Friends là game mới của Outfit7, bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào dùng mẹo, thủ thuật, chiến lược giữ thú cưng của bạn vui vẻ và khỏe mạnh.
Outfit7, công ty đứng sau thương hiệu hàng đầu Talking Tom and Friends, gần đây đã tiết lộ một tựa game mới trong loạt phim có tên My Talking Tom Friends. 
Được quảng cáo là mang đến một cách tiếp cận mới lạ trong thể loại và hợp nhất sáu nhân vật mang tính biểu tượng trong trải nghiệm hộp cát chơi như bạn muốn, trò chơi nhắm đến những người thích chơi trò chơi theo phong cách Tamagotchi thông thường.
My Talking Tom Friends được fandom rất kỳ vọng đến mức đã tích lũy được hơn 13 triệu lượt đăng ký trước trên toàn thế giới, do đó lập kỷ lục công ty. Vào ngày ra mắt, trò chơi đã tạo ra 9,5 triệu lượt tải xuống, chứng tỏ một cú đập mạnh ngay từ đầu.
Trò chơi mô phỏng My Talking Tom Friends xoay quanh cuộc sống hàng ngày của nhân vật chính tên Tom (một con mèo) và những người bạn thân nhất của anh, những người đang chia sẻ một ngôi nhà thoải mái trong một thị trấn yên tĩnh. 
Là người chơi, bạn sẽ chịu trách nhiệm về sự thịnh vượng của băng đảng. Để phục vụ cho nhu cầu của họ, bạn sẽ phải bắt đầu chạm vào bong bóng lời nói xuất hiện phía trên mỗi nhân vật để xem họ muốn gì vào thời điểm cụ thể đó.
Đó có thể là khi thú cưng đói hoặc cần hoặc tắm hoặc có lẽ chúng muốn tham gia vào một hoạt động như hát hoặc chơi trong hộp cát. Khi một hoạt động được hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng xuất hiện bên trong bong bóng trong suốt. Đây có thể là ngôi sao hoặc mã thông báo xe buýt và cả hai đều cần thiết để có thể tiến lên trong trò chơi.

Nhìn chung, hai mục tiêu chính trong trò chơi này xoay quanh việc chăm sóc bất cứ điều gì Tom và bạn bè của nó yêu cầu và thành thạo các trò chơi và thử thách nhỏ để bạn có thể thu thập phần thưởng. 
Bây giờ trong khi My Talking Tom Friends không phải là loại trò chơi với nhiều kịch bản bất ngờ thì bạn vẫn sẽ phải có một chiến lược để đảm bảo thú cưng của bạn được giữ hạnh phúc và an toàn.
Trong bài viết này, trainghiemhay.com đưa ra một hướng dẫn cho người mới bắt đầu cho My Talking Tom Friends, tập hợp một loạt các mẹo và thủ thuật nhằm giúp bạn tìm ra trò chơi này là gì và làm thế nào để chơi nó theo cách hiệu quả nhất có thể.

1. Mở khóa tất cả các nhân vật

Trò chơi bắt đầu với việc bạn là người đi kèm của Tom, nhưng những người bạn lông xù hơn, những người cần chống đỡ sau đó sẽ bắt đầu xuất hiện quanh nhà, người đầu tiên là chú mèo trắng Angela. Làm thế nào để bạn mở khóa vật nuôi mới? Chà, bạn không cần phải làm gì đặc biệt.
Chỉ cần chơi trò chơi bằng cách theo dõi và đáp ứng nhu cầu của Tom và Angela. Khi thú cưng của bạn tiếp tục di chuyển vào và ra khỏi nhà làm các hoạt động và chơi trò chơi, các nhân vật khác sẽ dần được tiết lộ. 
Ví dụ, khi đến lúc người chơi sẽ bắt gặp chú chó Ben đang thư giãn trong khu vực phòng ngủ của ngôi nhà.
Khi một thú cưng mới được mở khóa, chúng sẽ được thêm vào máy rang nhân vật mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấn vào nút ở phía dưới bên trái của màn hình. 
Đây là một tùy chọn tiện dụng cho phép bạn kiểm tra nhu cầu của nhóm bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải tìm kiếm xung quanh nhà để kiểm tra bong bóng lời nói tương ứng của họ.
Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ mở khóa tổng cộng 6 thú cưng có thể được tăng cấp bằng cách cho chúng tương tác với các vật phẩm yêu thích của chúng. Bằng cách làm như vậy, bạn giúp họ phát triển các kỹ năng trong năm loại khác nhau: Arty, Brainy, Homey, Friendly và Sporty. 
Cải thiện các kỹ năng này sẽ cho phép nhân vật của bạn mở khóa một số phần thưởng tuyệt vời dưới dạng túi quà tặng khi họ đạt đến một ngưỡng nhất định.
Ý tưởng cơ bản là tiếp tục chơi càng nhiều càng tốt, bắt đầu với Tom và Angela lúc đầu, và khi bạn làm như vậy, bạn sẽ dần dần làm theo cách của mình để mở khóa thú cưng mới để tham gia phi hành đoàn của bạn. Bạn không thể đi sai ở đây!

2. Làm tất cả các loại hoạt động để kiếm phần thưởng

Các hoạt động là thành phần thiết yếu xung quanh sự năng động của My Talking Tom Friends xoay quanh. Những người cơ bản phải làm với việc giữ cho bạn bè lông của bạn trong điều kiện thể chất tốt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giúp họ tắm rửa, sử dụng nhà vệ sinh, nấu ăn, ăn uống và tiêm ngừa trong trường hợp họ cảm thấy không khỏe.
Mặt khác, cũng có những hoạt động thú vị bao gồm chơi với gấu bông, hát hoặc sử dụng hồ bơi. Tất cả các sơ đồ này mất vài giây để hoàn thành và vào cuối mỗi người chơi sẽ được trao sao, lần lượt điền vào đồng hồ tiến độ sao của mỗi thú cưng. 
Để xem xét điều đó, chạm vào bảng phấn màu xanh lá cây nằm trong phòng khách. Mỗi khi một nhân vật hoàn thành một nhiệm vụ từ một trong năm loại kỹ năng, các ngôi sao tương ứng trên bảng sẽ lấp đầy từng chút một.
Tiếp theo, bạn sẽ xem xét một loại hoạt động khác mà thú cưng của bạn có thể tham gia. Cách này sẽ giúp bạn kiếm được các ngôi sao, cũng như vé xe buýt. Trong một số trường hợp, khi các nhân vật yêu cầu làm điều gì đó, bạn sẽ nhận thấy tùy chọn trò chơi nhỏ có sẵn. Chạm vào nút có bộ điều khiển trên đó và bạn sẽ có thể truy cập và chơi các trò chơi đa cấp để giành vé xe buýt. 


Những trò chơi này cũng có thể được truy cập thông qua Smart TV trong phòng khách, vì vậy bạn có thể nhận thêm vé xe buýt bất cứ khi nào bạn thấy mình cần thêm. Có năm trò chơi nhỏ chính bạn có thể chọn để chơi:
– Berry Bounce (trò chơi có thể được truy cập khi tương tác với bụi cây berry ở sân trước): một trò chơi mới trên nền tảng bóng cổ điển, trong đó bạn phải sử dụng một quả bóng để đánh và thu thập một số quả cụ thể.
– Guitar Ace (trò chơi có thể được truy cập khi tương tác với cây đàn guitar trong phòng khách): trong trò chơi mini này, người chơi cần nhấn các nút màu khác nhau liên tiếp khi chúng hiển thị trên màn hình.
– Sky Skater (trò chơi có thể được truy cập khi tương tác với ván trượt trong phòng khách): nhân vật cưỡi ván trượt bay trong thành phố và mục tiêu là thu thập càng nhiều đồng xu và ván trượt nhỏ (trị giá 5 xu) càng tốt và tránh mất mạng. Bạn sẽ phải cẩn thận, vì trò chơi đang gặp nhiều chướng ngại vật bao gồm giàn giáo và chim.
– Busy Bugs (trò chơi có thể được truy cập khi tương tác với hộp cát ở vườn sau): người chơi cần hướng dẫn các con bọ có màu sắc nhất định đến hang của chúng, nhưng người ta cần rất chú ý, vì không có hai con bọ nào có thể đụng độ trên bảng.
– Đồ ăn nhẹ & Thang (trò chơi có thể được truy cập khi tương tác với trò chơi bảng trong khu vực phòng ngủ): ném xúc xắc để di chuyển con tốt của bạn (màu xanh) trên bảng khi bạn cố gắng vượt qua đối thủ (màu đỏ) trong cuộc đua để đến đích đến cuối cùng
Vào cuối mỗi trò chơi, người chơi sẽ có được một số vé xe buýt, theo hiệu suất của họ. Xem một quảng cáo và số tiền tăng gấp đôi. Nói về quảng cáo, trainghiemhay.com sẽ phải cảnh báo bạn rằng My Talking Tom Friends chứa đầy quảng cáo xuất hiện từ mọi hướng. Điều đó trở nên rất khó chịu, nhưng nếu bạn thích và muốn chơi trò chơi, bạn sẽ cần phải học cách chịu đựng chúng.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có một loại hoạt động tương tác khác có sẵn cho thú cưng của bạn. Ví dụ: khi các nhân vật sử dụng vật phẩm như kính hiển vi hoặc giá vẽ, bạn sẽ có tùy chọn chơi một trò chơi cơ bản để giành phần thưởng. Trong trường hợp của kính hiển vi, bạn có thể kiếm được vé xe buýt bằng cách lề các vi khuẩn nhỏ hơn để tạo ra những cái lớn hơn. 
Những trò chơi này tự phân biệt với năm người kia thông qua thực tế là không thể thất bại khi chơi chúng. Do đó, lời khuyên của chúng tôi là đảm bảo bạn kiểm tra từng vật dụng xung quanh nhà để xem liệu bạn có thể chơi trò chơi để kiếm thêm tiền trong trò chơi hay không.

3. Bong bóng suy nghĩ màu đỏ, đây là những nhu cầu cấp thiết

Khi bạn trở nên quen thuộc hơn với trò chơi, bạn sẽ sớm nhận ra có hai loại bong bóng suy nghĩ: bình thường và đỏ.
Bạn có thể tham dự với những người bình thường theo tốc độ của riêng bạn, vì không cần phải vội vàng để hoàn thành chúng. Nhưng những cái màu đỏ nhạy cảm hơn một chút về thời gian, vì chúng chuyển thành nhu cầu cấp thiết. 
Những điều này thường liên quan đến các nhu cầu cơ bản như phải sử dụng nhà vệ sinh, bị ốm hoặc muốn đi ngủ. Khi những nhu cầu này xuất hiện, thú cưng của bạn sẽ chỉ tập trung vào chúng, vì vậy các hoạt động khác – như nói chuyện với một người bạn – không còn nữa.
May mắn thay, bạn có thể chỉ cần chạm vào bong bóng phía trên đầu của bạn bè để nhanh chóng dịch chuyển chúng trong vùng lân cận của vật phẩm mà họ cần tương tác. 
Vì vậy, hãy chú ý và khi bạn thấy một bong bóng lời nói màu đỏ, hãy đảm bảo nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu của thú cưng của bạn. Hoặc nếu không, bạn có nguy cơ khiến nhân vật của bạn không hoàn thành và thất vọng.

4. Cách tăng tốc nhận phần thưởng kỹ năng

Hãy chắc chắn kiểm tra bảng theo thời gian để xem đồng hồ bắt đầu của vật nuôi của bạn đang tiến triển như thế nào. Đối với mỗi năm kỹ năng (Arty, Brainy, Homey, Friendly và Sporty), nhân vật của bạn có thể kiếm được tới 3 sao.
Khi bạn điền một từ một danh mục nhất định, nhân vật của bạn sẽ nhận được một túi goodie chứa đầy tiền xu, vé xe buýt và một vật phẩm phụ. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ thực phẩm, đồ chơi hoặc đồ vật khác được sử dụng xung quanh nhà.
Mỗi nhân vật có điểm số riêng, vì vậy hãy đảm bảo bạn lần lượt kiểm tra chúng cho từng thú cưng của bạn. Vì phần thưởng luôn cực kỳ hữu ích, nếu bạn nhận thấy rằng một trong số các nhân vật của bạn gần như hoàn thành một ngôi sao dưới một kỹ năng, hãy khiến anh ấy / cô ấy chọn một hoạt động từ cùng một khu vực để bạn có thể nhanh chóng lấp đầy ngôi sao và phần thưởng đi kèm. 
Ví dụ: nếu bạn cần thêm một chút để hoàn thành nhiệm vụ trong Homey, hãy cho thú cưng của bạn đi và nấu một cái gì đó ở bếp, ngay cả khi chúng không yêu cầu điều đó qua bong bóng lời nói.
Không biết nhiệm vụ nào tương quan với kỹ năng nào? Hãy chú ý đồng hồ đầy khi bạn tương tác với một vật thể nào đó, vì nó sẽ hiển thị biểu tượng bóng cho Sporty, thìa cho Homey, mảnh ghép cho Brainy, hai mặt cho Thân thiện và bảng màu cho Arty.

5. Đi càng nhiều chuyến xe buýt càng tốt

Đi du lịch luôn vui vẻ và không khác gì trong My Talking Tom Friends. Khi bạn đã thu thập đủ vé xe buýt (bằng cách thực hiện các hoạt động và chơi trò chơi), bạn và nhóm của bạn sẽ bắt tay vào chiếc xe buýt đang ngồi ngay bên ngoài nhà của bạn và thực hiện một chuyến phiêu lưu trong thành phố.
Khi họ đến trung tâm thành phố, thú cưng của bạn sẽ có thể ghé thăm một số cửa hàng, mỗi cửa hàng tập trung vào 5 kỹ năng. Bạn được khuyến khích đi và ghé thăm bất cứ nơi nào có sẵn (không phải tất cả sẽ được mở cùng một lúc) và chọn ra năm túi quà từ băng tải lăn. 
Bằng cách này bạn có thể mở khóa các vật phẩm mới cho ngôi nhà của mình, cũng như một số đồng tiền vàng và các thứ khác. Khi các vật phẩm mới được mở ra, chúng sẽ tự động được vận chuyển đến nhà bạn, nơi bạn sẽ cần kích hoạt chúng.
Hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm tất cả các cửa hàng, để bạn có thể có được những thứ cho phép bạn phát triển tất cả năm kỹ năng mà nhân vật của bạn cần để phát triển trong trò chơi. Hãy nhớ rằng nếu một cửa hàng không mở tại một thời điểm nhất định, nó chắc chắn sẽ có sẵn cho doanh nghiệp vào lần tới khi bạn di chuyển vào thị trấn bằng xe buýt.

6. Tùy chỉnh ngoại hình thú cưng của bạn

Nói về điều đó, trong cuộc mua sắm của bạn trong thị trấn, bạn cũng có thể lấy một số trang phục thêm cho phi hành đoàn của bạn. Sau đó, bạn có thể nhờ bạn bè thử chúng bằng cách ghé thăm tủ quần áo ở nhà. Hai mảnh quần áo có sẵn từ đầu, nhưng khi bạn tiến bộ, những thứ khác sẽ được mở khóa.
Người chơi có thể chạm tay vào trang phục tại trung tâm thương mại bằng cách chọn túi mua sắm phù hợp hoặc thông qua phần thưởng kỹ năng. Dù bằng cách nào, tủ quần áo được chia sẻ giữa tất cả các nhân vật, vì vậy một khi bạn mở khóa một bộ quần áo mới, tất cả các băng nhóm của bạn có thể được hưởng lợi từ nó – tất nhiên là một lúc, tất nhiên.
Bạn muốn thêm một liên lạc đặc biệt cho ngoại hình của nhân vật của bạn? Vậy thì bạn có thể muốn bắt đầu chi tiêu tất cả các đồng tiền vàng bạn đã tích lũy được cho đến nay. Tiền vàng thường đến như phần thưởng kỹ năng hoặc có thể được giấu trong túi goodie tại trung tâm mua sắm.
Khi bạn có đủ chúng, bạn có thể sử dụng loại tiền đặc biệt này để đổi lấy các vật phẩm đặc biệt trong Cửa hàng trò chơi. Ví dụ, một chiếc mũ hàng đầu có giá 7500 đồng vàng. 
Người chơi có thể mua các vật phẩm khác bằng cách sử dụng các đồng xu bao gồm Hàng rào Pastel với giá 750 xu hoặc Den bí mật với 7.500 đồng xu. Ngoài ra, tiền có thể được sử dụng để có thêm vé xe buýt. Chẳng hạn, 200 xu sẽ giúp bạn có 1.000 vé xe buýt, trong khi 3.000 xu sẽ mở khóa 15.000 vé xe buýt.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn sẵn sàng chi một số tiền trong thế giới thực trong trò chơi này, bạn luôn có thể quẹt thẻ và nhận thêm một số mặt hàng quần áo. 
Chạm vào biểu tượng Cửa hàng ở góc trên bên trái và bạn có thể tham gia chương trình Giảm giá mùa hè nóng và đổi lấy một khoản tiền nhất định mở khóa tất cả các loại trang phục mới và dễ thương cho phi hành đoàn của bạn.

7. Tự bạn có thể sản xuất thức ăn

Thú cưng của bạn thích một bữa ăn ngon và chúng sẽ yêu cầu một bữa liên tục trong suốt trò chơi. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là giữ cho tủ lạnh dự trữ tốt.
Người chơi có thể có được các mặt hàng thực phẩm bằng cách tham gia các chuyến đi xe buýt và mở túi quà tặng mà hy vọng sẽ chứa một số thứ thực sự ngon. Nhưng khi bạn mở khóa càng nhiều nhân vật, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có đủ thức ăn để nuôi sống mọi người.
Tin vui là bạn có thể tự trồng thức ăn tại nhà, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc hết nguồn thức ăn cho thú cưng.
Đôi khi các chuyến đi xe buýt của bạn có thể cung cấp một mặt hàng rất hữu ích – hạt giống cây trồng. Chúng có thể được trồng bởi thú cưng của bạn trong sân nhỏ của chúng để trở thành những thứ ăn được như bắp cải, cà chua và thậm chí là kẹo bông. 
Bằng cách trồng vườn, bạn cũng đa dạng hóa thực đơn của các nhân vật, vì các tùy chọn bạn có thể nhận được từ trung tâm mua sắm có một chút hạn chế.
Hơn nữa, có một lựa chọn khác để đặt thức ăn lên bàn cho bạn đồng hành của bạn. Hướng dẫn thú cưng của bạn ăn những quả mọng được sản xuất bởi bụi cây ở sân trước. Đó là một cách đơn giản và dễ dàng để nuôi nhân vật của bạn nếu bạn không có bất cứ điều gì khác để cung cấp cho họ tại một thời điểm. 
Như một phương sách cuối cùng, bạn có thể mua thực phẩm qua tủ lạnh bằng cách sử dụng tiền vàng.

8. Xem quảng cáo để có tiền

Chúng tôi đã đề cập trước đây rằng trò chơi này chứa đầy các loại quảng cáo và bạn không thể làm gì nhiều để thoát khỏi chúng. Vì vậy, có lẽ sẽ không phải là một ý tưởng tồi khi thử sử dụng chúng vào lợi thế của bạn nhiều nhất có thể. 
Nếu bạn thấy mình cần thêm tiền, vé xe buýt hoặc các món quà khác, hãy tiếp tục và quét nhà cho đến khi bạn tìm thấy món quà di chuyển có chữ Ad.
Chạm vào nó, xem một quảng cáo và sau đó quay bánh xe để có cơ hội giành được tiền tệ trong trò chơi hoặc một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn. 
Điều này kết thúc hướng dẫn cho người mới bắt đầu My Talking Tom Friends của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy ít nhất một vài mẹo và thủ thuật hữu ích trong đó sẽ giúp bạn tiến bộ trò chơi của mình. 
Nếu bạn đã chơi trò chơi này một thời gian và bạn đã phát hiện ra một chiến lược mà bài viết chưa liệt kê, bạn rất sẵn lòng chia sẻ nó qua phần bình luận!

204 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn