admin 3 năm trước

One Punch Man: Road to Hero 2.0: Mẹo, thủ thuật và chiến lược để hạ gục kẻ thù của bạn

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào chơi One Punch Man: Road to Hero 2.0 với mẹo, thủ thuật và chiến lược để hạ gục kẻ thù của bạn.


One Punch Man: Road to Hero 2.0 là phiên bản trở lại của trò chơi Road to Hero gốc của Oasis Games. Sau khi cho người chơi trải nghiệm câu chuyện One Punch Man trên một game nhập vai trên thiết bị di động, họ đã lấy tất cả thông tin phản hồi họ có thể thu thập để cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người hâm mộ. 
Do đó, One Punch Man: Road to Hero 2.0 là một viên ngọc được trau chuốt kỹ lưỡng trong game di động. Cả người hâm mộ game nhập vai và anime sẽ thấy trò chơi này đáng giá thời gian của họ, và sẽ tiếp tục quay lại để cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.
Giống như hầu hết các game nhập vai trò chơi di động hiện đại, One Punch Man: Road to Hero 2.0 có hàng tấn nội dung, bao gồm các nhân vật thu thập được từ anime. Các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của loạt phim đảm nhận vai trò của họ trong trò chơi này, điều này làm tăng thêm sự quen thuộc và chân thực cho trò chơi.
Thu thập tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện đồng thời xây dựng nhóm nhân vật của bạn sẽ là chìa khóa thành công của bạn trong trò chơi này.

1. Khái niệm cơ bản về One Punch Man: Road To Hero 2.0

Là một anh hùng, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành phố và đánh bại những kẻ xấu siêu phàm tiêu chuẩn. Đây là một nhiệm vụ đủ dễ dàng lúc đầu. Bạn sẽ được đồng hành cùng nhiều anh hùng và thậm chí là nhân vật phản diện trong việc đánh bại những kẻ thù bất chính nhất mà anime từng thấy. 
Bạn bắt đầu chiến đấu với lũ dê và tay sai trong mọi giai đoạn, và làm việc để tìm ra baddie lớn ở cuối giai đoạn. Bạn sẽ phải lên chiến lược và huấn luyện nhân vật của mình trước khi có thể sẵn sàng đối mặt với những đối thủ khó nhằn nhất. Để làm điều đó, trước tiên chúng ta phải đi qua những điều cơ bản.
One Punch Man: Road to Hero 2.0 cho phép bạn mang đến một nhóm gồm năm anh hùng và nhân vật phản diện của bất kỳ sự kết hợp nào trong các trận chiến. Đối thủ của bạn có thể có nhiều hơn năm nhân vật cùng một lúc, nhưng rất có thể bạn sẽ không gặp khó khăn khi chiến đấu với họ. Bạn cũng có thể chọn nơi các nhân vật của bạn sẽ được đặt trong số chín ô có sẵn bên cạnh chiến trường của bạn. Chúng ta sẽ nói về điều này chi tiết hơn sau này.
Khi bạn đã đặt anh hùng và nhân vật phản diện của mình lên chiến trường, giờ bạn đã sẵn sàng đối mặt với kẻ thù. Tất cả các hành động sẽ được tự động, nhưng bạn có thể quyết định khi nào nhân vật của bạn sẽ sử dụng siêu di chuyển của họ. Mỗi lần họ tấn công hoặc nhận sát thương, họ sẽ nhận được đồng hồ đo cơn thịnh nộ của mình. 
Khi đã đầy, họ sẽ sẵn sàng giải phóng sức mạnh đặc biệt của mình và chân dung của họ ở phía dưới bên phải màn hình sẽ được tô sáng. Chạm vào hình ảnh của họ và xem nhân vật của bạn thực hiện các khả năng tàn phá khủng khiếp của họ!
Ngoài ra còn có một chế độ tự động mà bạn có thể bật, được tìm thấy ở phía dưới bên trái của màn hình. Khi bật tính năng này, các nhân vật của bạn sẽ tự động sử dụng khả năng tối thượng của họ ngay khi thanh cơn thịnh nộ của họ đầy, mà không cần bạn phải nhấp vào ảnh của họ.
Đội quân cuối cùng sẽ chiến thắng, vì vậy hãy đảm bảo bạn mang theo đội anh hùng và nhân vật phản diện mạnh nhất để bạn đánh bại tất cả các đối thủ!

2. Luyện tập, luyện tập! Hoàn thành các hướng dẫn!

Con đường trở thành siêu anh hùng không phải lúc nào cũng thú vị. Giống như cách Saitama phải thực hiện 100 lần hít đất, 100 lần ngồi dậy, 100 lần ngồi xổm và 10 km chạy bộ mỗi ngày, bạn cũng sẽ phải làm một số công việc cơ bản để trở nên mạnh mẽ hơn. Vâng, trainghiemhay.com thực sự khuyên bạn nên chơi các hướng dẫn trước khi đi thẳng vào các chế độ chính của trò chơi.
Các trận chiến hướng dẫn thực sự thú vị để hoàn thành, vì vậy đừng bỏ qua chúng!
Các hướng dẫn rất nhiều thông tin và kiến ​​thức bạn sẽ có được khi thực hiện các giai đoạn hướng dẫn sẽ giúp bạn trong phần còn lại của hành trình. Trên hết, các giai đoạn hướng dẫn thực sự thưởng cho bạn những viên kim cương tuyển dụng, bạn sẽ cần thêm nhiều nhân vật vào bữa tiệc của mình.
Hầu hết các bài học bạn sẽ học được từ đây là cực kỳ quan trọng trong việc quyết định cách bạn nên xây dựng nhóm của mình. Ví dụ, bài học đầu tiên sẽ dạy cho bạn về các loại nhân vật khác nhau trong trò chơi và mối quan hệ kéo giấy bằng giấy mà họ có với nhau. Nó cũng nói về định vị, hoặc gạch nào nhân vật của bạn được đặt tốt nhất.
Ví dụ, Genos được đặt tốt nhất trên cùng một cột với toàn bộ dòng kẻ thù. Các cuộc tấn công của anh ta cho phép anh ta bắn xuyên qua cả một cột xấu, vì vậy đặt anh ta ở đó sẽ cho phép bạn dọn dẹp nhiều kẻ thù cùng một lúc.
Ghi chú nhiều trong khi thực hiện các hướng dẫn và áp dụng những bài học đó vào các trận đánh của bạn. Với những lời khuyên trong tâm trí, đối thủ của bạn là bánh mì nướng!

3. Tìm kiếm nhân vật tuyệt nhất

One Punch Man: Road to Hero 2.0 là một game sưu tầm anh hùng. Bạn không mở khóa các nhân vật như bình thường trong một trò chơi video truyền thống. Thay vào đó, trò chơi có hệ thống Tuyển dụng anh hùng, trong đó bạn dành các tài nguyên được gọi là vé và kim cương để Tuyển dụng các anh hùng và nhân vật phản diện mới. Tuyển dụng anh hùng và nhân vật phản diện sẽ cho bạn một nhân vật ngẫu nhiên, vì vậy việc thu thập tất cả có thể mất một thời gian.
Điều đó đang được nói, có rất nhiều nhân vật trong trò chơi mà bạn có thể nhận được từ Tuyển dụng anh hùng mà bạn không muốn sử dụng. Các ký tự phổ biến nhất chỉ tồn tại để bạn tái chế tài nguyên. Trong khi đó, một số nhân vật có thể dễ dàng đưa đội của bạn đến chiến thắng. 
Một điểm khác biệt nữa One Punch Man: Road to Hero 2.0 có với các game nhập vai truyền thống là nhân vật của bạn không có kinh nghiệm trong trận chiến và họ không tăng cấp chỉ bằng cách chiến đấu. Thay vào đó, bạn được thưởng những tài liệu huấn luyện từ trận chiến và từ các cuộc tuần tra của Genos và Saitama.
Những tài liệu này là cần thiết cho đào tạo nhân vật. Khi bạn huấn luyện nhân vật của mình, họ sẽ sử dụng hết các tài liệu đào tạo này cho từng cấp độ họ đạt được. Mặc dù họ có được chỉ số cho mọi cấp độ họ nhận được, các kỹ năng của họ sẽ chỉ được nâng cấp ở các cấp độ cụ thể.
Ví dụ: bạn mở khóa kỹ năng thứ ba của họ ở Cấp 11 và bạn có thể nâng cấp cuộc tấn công thông thường của họ lên Cấp 21. Lên cấp sẽ không làm bạn tốn quá nhiều tài nguyên ngoại trừ các cấp nâng cấp này, trong đó một lượng lớn tài nguyên của bạn sẽ được sử dụng hết để đáp lại một kỹ năng mạnh mẽ hơn.
Do đó, việc lập kế hoạch đào tạo nhân vật của bạn là rất quan trọng. Bạn không nên tăng cấp cho tất cả mọi người bạn đạt đến cấp độ tối đa – trên thực tế, điều này là không thể làm được. Bạn chỉ nhận được nguồn lực hạn chế để đầu tư vào nhân vật của mình, vì vậy bạn thực sự chỉ nên đào tạo những người giỏi nhất. Tham khảo danh sách tầng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, nhưng một nguyên tắc nhỏ là chỉ cần nâng cấp các nhân vật ưu tú màu tím của bạn. 
Đối với Rares và Commons của bạn, chúng được sử dụng tốt nhất làm thức ăn cho đào tạo anh hùng và nhân vật phản diện mạnh mẽ hơn của bạn.

4. Thu thập mảnh vỡ và bản sao cho các anh hùng mạnh hơn

Trong khi tuyển dụng sẽ không cho phép bạn chọn những anh hùng nào bạn sẽ nhận được, việc thu thập các mảnh vỡ của một nhân vật cụ thể sẽ cho phép bạn tuyển dụng họ trực tiếp. Bạn có thể nhận được những mảnh vỡ nhân vật này khi bạn chơi cùng, và đôi khi là phần thưởng trong các sự kiện và chương trình khuyến mãi. 
Cách trực tiếp nhất để có được chúng là bằng cách mua chúng trong trung tâm mua sắm trong thành phố. Tuy nhiên, loại tiền được sử dụng để mua mảnh vỡ nhân vật chỉ có thể nhận được bằng cách rút lui các anh hùng thông thường.
Trong khi đó, bạn cũng có thể nhận được các bản sao trùng lặp của cùng một nhân vật. Ví dụ, trong ngày đầu tiên chơi trò chơi, tôi đã có thể nhận được hai bản sao của Genos. Tôi đã rất phấn khích, bởi vì Genos là một nhân vật mạnh mẽ và là nhân vật yêu thích của tôi trong anime. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể sử dụng hai bản sao của Genos trong một trận chiến. Nhưng tôi đã nhầm – bạn chỉ có thể mang một bản sao của một nhân vật tại một thời điểm. Nếu đó là trường hợp, thì các bản sao của các ký tự được sử dụng để làm gì?
Bạn có thể sử dụng hết các anh hùng và nhân vật phản diện trong hệ thống Xúc tiến anh hùng của trò chơi. Chọn bản sao gốc của bạn, mà bây giờ bạn có thể đã được đào tạo, sau đó chọn các bản sao trùng lặp của nhân vật đó. 
Bằng cách hy sinh các bản sao trùng lặp, bạn sẽ có thể có được một phiên bản mạnh hơn nữa của bản gốc. Đây là một cách dễ dàng để đưa một số chỉ số vào nhân vật của bạn mà không phải tốn nhiều công sức đào tạo và tăng cấp cho họ.

5. Làm nhật ký của bạn! Hoàn thành nhiệm vụ! Đi xa nhất có thể trong con đường trở thành thử thách mạnh mẽ và cực đoan!

Hầu hết các trò chơi sẽ yêu cầu bạn kiểm tra thường xuyên để nhận phần thưởng và tài liệu để củng cố đội của bạn. Nếu bạn nghiêm túc về việc leo lên bảng xếp hạng, thì có một số điều bạn phải làm thường xuyên.
Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn nguồn cung cấp tài nguyên ổn định cho phép bạn lướt qua chế độ câu chuyện và bắt đầu cạnh tranh với những người chơi khác trong hệ thống PvP và Guild của trò chơi.
Thứ nhất, xóa Mục tiêu hàng ngày, hàng tuần và cột mốc của bạn sẽ dễ dàng kiếm được rất nhiều kim cương và vé tuyển dụng. Sử dụng chúng để tìm những anh hùng và nhân vật phản diện mạnh nhất trong trò chơi. 
Bạn cũng sẽ có thể nhận được các phân đoạn nhân vật và thiết bị từ các mục tiêu này, vì vậy hãy chắc chắn hoàn thành càng nhiều mục tiêu càng tốt trước khi chúng đặt lại.
Là người mới bắt đầu, hãy chắc chắn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ khởi đầu của bạn trên mục tiêu hàng ngày của bạn.
Trong khi đó, Extreme Trial và Road to be Strong cung cấp cho người chơi những giai đoạn thử thách ngoài chế độ câu chuyện để họ thử thách các bên của họ. Trong Extreme Trial, bạn chiếm nhiều tầng của kẻ thù. Mỗi trận chiến là độc lập với nhau và bạn có thể thách đấu những trận chiến này với bất kỳ nhân vật nào bạn muốn.
Extreme Trial có hệ thống Bảng xếp hạng theo dõi những người chơi nào đạt đến tầng cao nhất. Đừng cảm thấy áp lực nếu bạn thấy quá nhiều người chơi phía trước. 
Tập trung vào việc đánh bại kẻ thù của bạn, và đào tạo đội của bạn chống lại họ. Khi các giai đoạn này trở nên quá khó khăn, bạn có thể xem phát lại trận đấu và xem những người chơi khác đã giải quyết sàn đó như thế nào.
Cuối cùng, Road to be Strong giống như một câu đố trong ngục tối. Bạn có thể chọn giai đoạn nào bạn chiến đấu tại một thời điểm và bạn nhận được phần thưởng tùy thuộc vào mức độ mạnh mẽ của đối thủ. Trong chế độ này, bạn nhận được phần thưởng với các vật liệu và vật tư nâng cấp.
Các tài liệu nâng cấp, như đã đề cập trước đó, có thể được sử dụng để củng cố các nhân vật của bạn. Trong khi đó, các vật tư sẽ giúp bạn trong Đường chạy mạnh mẽ hiện tại. Chúng có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn hoặc làm suy yếu tất cả các đối thủ của bạn, tùy thuộc vào nguồn cung cấp được chọn.
Khi chọn giữa những nguồn cung cấp nào, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nguồn cung cấp phù hợp nhất với nhóm của bạn. Ví dụ: chọn các nguồn cung cấp như Machine Limbs nếu bạn có nhiều nhân vật công nghệ cao vì nó tăng 8% cho cuộc tấn công của nhóm bạn cho mỗi nhân vật công nghệ cao mà bạn có trong nhóm của mình.
Đi xa nhất có thể trong Road to be Trials and Extreme Trials, và gặt hái những phần thưởng cho nỗ lực của bạn. Các giai đoạn này thiết lập lại hai tuần một lần, vì vậy bạn có thể làm lại chúng để nhận thêm phần thưởng sau này.

6. Con đường anh hùng của bạn bắt đầu từ đây

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này có thể giúp bạn khởi động thành công của mình trong One Punch Man: Road to Hero 2.0. Với những mẹo và thủ thuật này, bạn sẽ thấy mình leo lên bảng xếp hạng ngay lập tức. 
Đừng quên thêm bạn bè và tham gia bang hội càng sớm càng tốt. Những người khác có thể cho bạn biết về những trải nghiệm của họ trong trò chơi mà chúng tôi có thể đã bỏ lỡ.
Quan trọng nhất, hãy chắc chắn để có niềm vui với trò chơi. Đừng suy nghĩ quá nhiều về việc lên đỉnh, hãy tận hưởng chuyến đi! Bạn sẽ đến đó ngay lập tức, vì vậy bạn cũng có thể tận hưởng con đường đến với sự vĩ đại của mình.
Có bạn có nó! Điều này kết thúc hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi cho One Punch Man: Road to Hero 2.0. Trong trường hợp bạn biết bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật nào khác, vui lòng cho chúng tôi biết trong khu vực bình luận!

88 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây