wowhay4u 4 năm trước

One Punch Man: Road to Hero 2.0: Những anh hùng và nhân vật phản diện hay nhất trong trò chơi

One Punch Man: Road to Hero 2.0 danh sách những nhân vật anh hùng và nhân vật phản diện hay nhất trong trò chơi bạn phải biết.

One Punch Man: Road to Hero 2.0 vừa được phát hành quốc tế sau khi dành một chút thời gian trong giai đoạn beta kín ở một số quốc gia được chọn. Với phản hồi họ nhận được từ CBT, nhà phát triển Oasis Games đã phát hành phiên bản trò chơi hay hơn nhiều, với lối chơi mượt mà hơn và các chỉ số và kỹ năng nhân vật cân bằng hơn.
Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả các anh hùng được tạo ra bằng nhau – một số nhân vật chỉ mạnh hơn những người khác. Trong khi Saitama chắc chắn sẽ đánh bại bất cứ ai cản đường anh ta chỉ bằng một cú đấm duy nhất, phần còn lại của đội ngũ anh hùng và nhân vật phản diện trong trò chơi vẫn có thể chiến đấu ở vị trí số hai. Vì bản thân Saitama không thể được tuyển dụng trong trò chơi, chúng tôi sẽ phải giải quyết với những người khác.
Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều anh hùng và nhân vật phản diện để lựa chọn trong trò chơi. Lưu ý rằng bất kể họ mạnh đến mức nào trong anime, nó sẽ không tự động chuyển thành hiệu suất mạnh mẽ trong trò chơi. Đó là lý do tại sao trainghiemhay.com đã chuẩn bị danh sách nhân vật này cho bạn.
Hướng dẫn này chắc chắn sẽ giúp những người đang tìm cách củng cố các nhóm của họ bằng cách thêm các anh hùng và nhân vật phản diện mạnh nhất và tốt nhất vào đội của họ. 
Trong khi đó, nếu bạn là người mới bắt đầu và bạn chưa chơi game nhiều, bạn nên tập trung hơn vào việc nắm bắt những điều cơ bản và học cách chơi trò chơi. Đừng lo lắng quá nhiều về danh sách cấp bậc, hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi và tự mình đệm trước.
Còn nếu bạn chỉ muốn biết ai là người mạnh thứ hai trong số họ, hãy đọc và khám phá sức mạnh vô biên của những siêu nhân này.
Mặc dù điều quan trọng là phải xem xét thành phần nhóm của bạn trong việc chọn ai sẽ mang lại trận chiến, một số nhân vật có thể đơn giản giúp bạn chiến đấu chỉ bằng cách ở trong đội của bạn. 
Trong nhiều trường hợp, ngay cả khi phần còn lại trong đội của bạn gồm những kẻ yếu, những nhân vật này vẫn có thể chiến thắng bạn trong cuộc chiến. Đó là lý do tại sao ba nhân vật này đứng đầu danh sách này và bạn sẽ rất may mắn nếu bạn có thể kéo họ khỏi Trang Tuyển dụng.

Top 1 – Boros

Baddie lớn của toàn bộ Arc Conquerors Arc trong anime là nhân vật đầu tiên của chúng tôi trong danh sách xếp hạng của chúng tôi. Anh ta là nhân vật phản diện mạnh nhất trong trò chơi.
Tấn công chủ yếu sẽ gây sát thương tối thiểu cho anh ta, vì vậy anh ta có thể ở xung quanh để giải phóng bất cứ sự hỗn loạn nào anh ta muốn trong chiến trường. 
Đối tác với DPS điên rồ của mình, kẻ không chỉ tấn công kẻ thù, mà còn những người khác ngoài nó với sát thương văng. Phần hay nhất về Boros là các cuộc tấn công của anh ta bỏ qua chỉ số DEF của kẻ thù, vì vậy xe tăng không thực sự có cơ hội chống lại anh ta!
Kỹ năng bị động của anh ta cho phép anh ta xua tan mọi sự gỡ rối mà đối thủ của bạn đã đặt lên anh ta, cũng như làm câm lặng những kẻ có thể đe dọa anh ta. Anh ta đứng đầu nó với một chiếc khiên bảo vệ anh ta khỏi sát thương sắp tới – như thể anh ta thậm chí cần một chiếc khiên vào thời điểm này.
Sức mạnh của anh ta rất lớn, và các kỹ năng của anh ta cảm thấy như một sự quá mức, nhưng nó chỉ phù hợp với thủ lĩnh của  Dark Matter Thieves.

Top 2 – Silverfang

Võ sĩ nổi tiếng và tài năng nhất trong anime đứng đầu danh sách các anh hùng của bạn, bạn sẽ muốn trở thành một phần của đội của bạn. Trong khi anh ta chỉ đứng thứ 3 về các anh hùng được xếp hạng S trong Hiệp hội anh hùng, anh ta chắc chắn là số 2 trong trò chơi này.
Silverfang là sát thủ giỏi nhất trong trò chơi, tạo ra những tác phẩm rất ngắn của các nhân vật kẻ thù bất kể họ là ai. Các cuộc tấn công của anh ta không chỉ gây ra 100% ATK DMG cho kẻ thù trước mặt, anh ta còn bắn 5 phát ngẫu nhiên vào một kẻ thù ngẫu nhiên khác.
Trên hết, anh ta rất khó đánh, nhưng khi bạn làm thế, anh ta không nhúc nhích. Sức mạnh tấn công cao, khả năng tránh sát thương và khả năng chống đạn nói chung khiến anh ta trở thành kẻ thù đáng gờm trong trò chơi.

Top 3 – Terrible Tornado

Mặc dù hai nhân vật đầu tiên của chúng tôi có thể dễ dàng chiến thắng một mình, số 3 của chúng tôi thực sự cần một đội được xây dựng xung quanh cô ấy. Không, chúng tôi không có nghĩa là một nhóm tốt xung quanh cô ấy. Cô chỉ yêu cầu một đội.
Hãy xem, điều tuyệt vời về Terrinle Tornado là khả năng của cô ấy mang lại cho đồng đội những người điên cuồng trong chỉ số ATK và cơ hội tấn công chí mạng của họ. Bất kể cô ấy ở với ai, cô ấy đều có thể biến họ thành một thế lực. Mum Rider của bạn tấn công gây sát thương nhanh sẽ bất ngờ tấn công đối thủ. Đó là những con trâu khủng khiếp của Tornado.
Nhưng xin chờ chút nữa. Cô cũng có sát thương AOE mạnh nhất trong trò chơi. Trong khi cô ấy không bận rộn làm cho những người khác xung quanh cô ấy mạnh mẽ về mặt hài hước, cô ấy có thể tự mình đánh bại con đường hủy diệt của mình.
Silver và Boros có thể dễ dàng đánh bại Terrinle Tornado nhưng xét về tính hữu dụng trong chiến trường, dọn dẹp các giai đoạn và nhiệm vụ cốt truyện, và thực sự đánh bại đối thủ của bạn trong các trận chiến PvP 5v5? Terado Tornado là đặt cược tốt nhất của bạn.

Đủ tốt nhưng có thể làm tốt hơn

Các nhân vật tiếp theo chúng ta sẽ nói về việc mạnh về phía họ, nhưng không mạnh bằng ba nhân vật đầu tiên chúng ta đã đề cập. Họ sẽ thực sự tỏa sáng nếu bạn tìm thấy thành phần bữa tiệc phù hợp mà họ sẽ phù hợp, nhưng bạn không thể phù hợp với họ trong bất kỳ đội nào và gọi đó là một ngày.
Tuy nhiên, những nhân vật này đủ tốt để giúp bạn xóa các nhiệm vụ câu chuyện, Thử thách cực độ và Con đường trở nên mạnh mẽ. Nhưng đừng hy vọng họ sẽ mang theo một đội được lắp ráp khéo léo để giành chiến thắng trong các trận đấu PvP.

Top 4 – Metal Bat

Metal Bat là nhân vật trả thù điển hình của bạn. Nhân vật này không ở gần đầu bảng xếp hạng của Hiệp hội anh hùng dành cho các anh hùng được xếp hạng S, nhưng anh ta mạnh hơn ở đây trong trò chơi này so với anh ta trong anime.
Trước hết, rất nhiều người chơi khác chắc chắn sẽ tập trung vào khả năng gây sát thương hoặc tăng lực. Metal Bat có thể chăm sóc cả hai bản dựng. Anh ta đủ dũng cảm để nhận tất cả thiệt hại mà bạn có thể gây ra cho anh ta, và anh ta sẽ trả lại tất cả những thiệt hại đó cho bạn. 
Trong khi đó, các đối thủ dũng mãnh sẽ có một thời gian khó khăn chống lại anh ta vì anh ta hạ gục các nhân vật của bạn, khiến họ bỏ lỡ lượt của mình.
Trong tình huống một đối một trước bất kỳ đối thủ nào khác, Metal Bat có cơ hội chiến thắng rất cao. Nhưng bạn cũng sẽ phải xem xét nhóm bạn đang xây dựng xung quanh anh ấy. Khi bị bỏ lại một mình để tự mình chống lại một nhóm kẻ thù lớn hơn, Metal Bat có thể dễ dàng bị áp đảo.

Top 5 – Mosquito Girl

Mosquito Girl có thể là một nhân vật chính trong anime, nhưng cô ấy cũng mang tính biểu tượng như Genos hoặc Saitama. Vì lý do đó, cô ấy được giao một vai trò lớn trong các trò chơi điện tử và Road to Hero cũng không ngoại lệ.
Trong khi cô ấy không mạnh bằng Boros, cô ấy vẫn là một nhân vật phản diện mạnh mẽ. Cô ta gây sát thương AOE mạnh mẽ đồng thời duy trì bản thân bằng các kỹ năng sống của mình. Cô cũng có thể bịt miệng đối thủ để ngăn họ sử dụng các kỹ năng của họ.
Tuy nhiên, vấn đề với Mosquito Girl là cô ấy có thể dễ dàng bị loại bỏ. ATK của cô ấy giảm xuống khi cô ấy mất sức khỏe. Khi nhân vật của đối thủ của bạn có chỉ số SPD cao hơn, sát thương của cô ta có thể quá thấp vào thời điểm cô ta bị tấn công. 
Xây dựng một đội ngũ nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh Mosquito Girl để giữ cho cô ấy sống sót, và sau đó buff tỷ lệ đánh chí mạng của cô ấy để cô ấy có thể hồi phục trong khi tấn công.

Những nhân vật hàng đầu

Mặc dù có rất nhiều nhân vật khác trong trò chơi, hầu hết trong số họ không thực sự làm tốt trong PvP hoặc có các ứng dụng rất phù hợp trong các bản dựng thành phần nhóm. Các nhân vật sau đây vẫn có thể phù hợp với hầu hết các tác phẩm chung của nhóm, vì vậy bạn có thể yên tâm đầu tư vào chúng.
Genos 
Genos là một nhân vật bạn sẽ nhận được sớm trong trò chơi, và anh ta là người bạn nên đầu tư rất nhiều trong khi bạn chưa tuyển được những anh hùng được đề cập ở trên. Trong khi Genos mỏng manh và dễ giết, các cuộc tấn công của anh ta có thể quét sạch toàn bộ cột của kẻ thù. Sử dụng anh ta trong trận chiến sẽ cho phép bạn vượt qua các nhiệm vụ câu chuyện một cách dễ dàng, xóa các cột mốc và mục tiêu trong quá trình.
Mặc dù Genos là một viên ngọc quý trong trò chơi đầu, bạn vẫn có thể giữ anh ta xung quanh trong các bản dựng cuối cùng cho đội của bạn. Anh ta làm việc tốt nhất với các nhân vật công nghệ cao khác như Hoàng đế nhí, nhưng bạn sẽ phải xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ xung quanh anh ta để bạn giành chiến thắng trước những người chơi khác.
Child Emperor
Child Emperor là một nhân vật hỗ trợ hàng đầu, người có thể giúp duy trì sức khỏe của đội bạn trong một thời gian dài đồng thời tăng chỉ số của họ. Hạn chế duy nhất của anh ta là lượng sát thương thấp, vì vậy bạn thực sự phải ghép anh ta với các nhân vật hoặc sát thủ DPS cao.
Mặc dù Child Emperor không chính xác là nhân vật phổ biến nhất bạn có thể nhận được từ nhóm tuyển dụng, nhưng sự hiếm có trong Epic của anh ta sẽ khiến anh ta bật lên thường xuyên hơn các nhân vật hiếm có trong Thần thoại ở trên. Do đó, rất có thể bạn sẽ có thể thu thập đủ các bản sao của Child Emperor để quảng bá cho anh ta tới các chỉ số tối đa, thường đủ sức cạnh tranh trong PvP.
Hellish Blizzard
Cô ấy không phải là nhân vật của bạn nếu bạn muốn tạo ra tác phẩm ngắn của kẻ thù. Tuy nhiên, Hellish Blizzard tỏa sáng nhất khi cô ấy có xe tăng cứng và nhân vật DPS cao. Cô ấy thực sự kiểm soát đám đông rất tốt chống lại kẻ thù, ngăn không cho họ bắt nhịp. Với Hellish Blizzard, bạn có thể kiểm soát nhịp độ của trò chơi. Vai trò của cô là mua cho đội của bạn thời gian họ cần để lấp đầy thanh Rage của chính họ, và sau đó giải phóng sức mạnh của họ chống lại một đội quân địch trong tình trạng hỗn loạn.
Như đã nói, Hellish Blizzard rất yếu đuối, vì vậy bạn sẽ phải định vị tốt cô ấy trên chiến trường. Cô ấy cũng rất dễ bị tổn thương so với sát thủ và nhân vật gây sát thương AOE. Nhưng cách cô ấy kiểm soát nhịp độ của trận đấu là một sự thỏa hiệp đủ tốt cho sự yếu đuối của cô ấy.
Tank-Top Master 
Tank-Top Master là một nhân vật đơn giản. Anh ta hấp thụ rất nhiều sát thương từ kẻ thù, đồng thời làm choáng chúng và ngăn chúng sử dụng các kỹ năng của chúng. Tuy nhiên, bạn không thể hy vọng anh ta kết liễu kẻ thù vì bạn. Bạn phải ghép anh ta với các nhân vật DPS cao hoặc với Assassin.
Tank-Top Master thường sẽ tồn tại lâu hơn mọi người khác trong đội của mình. Khi điều đó xảy ra, anh ta có rất ít cơ hội để lật ngược tình thế và giành chiến thắng trong trận chiến 1v5. Tuy nhiên, kỹ năng kiểm soát đám đông của anh ta có thể ngăn điều đó xảy ra, miễn là anh ta có một nhóm hỗ trợ đủ tốt từ phần còn lại của bữa tiệc.
Metal Knight
Cuối cùng, chúng ta có Metal Knight. Vị bác sĩ thiên tài sử dụng Battle Robot của mình để chiến đấu cho anh ta, và khung kim loại của Metal Knight giúp anh ta bảo vệ tuyệt vời trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Khả năng tăng lực của anh ta sẽ có thể duy trì đủ lực sát thương chống lại các nhân vật gây sát thương AOE, điều này cho phép anh ta gây ra đủ lực sát thương DPS của mình trước khi anh ta cắn viên đạn.
Sát thương DPS của Metal Knight không phải là tốt nhất trong trò chơi, nhưng chính khả năng sống sót của anh ta đã giúp anh ta có một vị trí trong danh sách cấp của chúng tôi. Mặc dù nhiều nhân vật khác như Lightning Max và Speed-O’-Sound Sonic có sát thương DPS cao hơn, nhưng họ thường quá yếu đuối khi họ chỉ tồn tại một hoặc hai vòng trước khi chết. Do đó, tổng thiệt hại mà Metal Knight gây ra trong toàn bộ một trận chiến kết thúc là nhiều hơn các nhân vật khác thực sự có DPS cao hơn anh ta.
Đó là mười nhân vật hàng đầu trong One Punch Man: Road to Hero 2.0. Mặc dù những nhân vật này là mạnh nhất trong số tất cả các nhân vật khác trong trò chơi, nhưng không có họ không nên ngăn bạn chơi game nữa. 
Do đó, ngay cả khi bạn đã chơi được một lúc và bạn chưa nhận được bất kỳ nhân vật hàng đầu nào trong số này, đừng lo lắng! Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn sau này. Dù sao thì trò chơi không chỉ là phần PvP. Chơi qua chế độ câu chuyện trước. Khi bạn hoàn thành tất cả các giai đoạn, có lẽ bạn đã thu thập được một vài nhân vật được đề cập ở trên.

170 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn