wowhay4u 3 năm trước

Tinder Gold là gì? Tinder Gold có những tính năng đặc biệt nào?

Tinder Gold là gì? Tinder Gold có hiển thị trên hồ sơ của bạn không?


Tinder Gold là gì?

Tinder Gold là gói thuê bao đầy đủ và đắt tiền nhất trong ứng dụng mối quan hệ. Gói cung cấp các lợi thế và các công cụ độc quyền, không được phát hành cho người dùng phiên bản miễn phí hoặc thậm chí Tinder Plus. Phương thức này có tất cả các công cụ của phiên bản rẻ nhất, với việc bổ sung các tính năng trong lượt Like You và và Top Pick.
Ứng dụng hẹn hò cực kỳ phổ biến này đã phát triển để thống trị hoàn toàn cảnh hẹn hò trực tuyến kể từ khi phát hành vào năm 2012. Mọi người sử dụng Tinder để tìm tình yêu đích thực, tìm một cuộc hẹn hò và thậm chí chỉ để kết bạn. Nó cũng rất dễ dàng. Vuốt sang phải, vuốt sang trái, dễ dàng hoạt động như Candy Crush!
Đối với những người thực sự nghiêm túc trong việc tạo trận đấu, luôn có tùy chọn nâng cấp từ dịch vụ cơ bản lên một trong những cấp độ cao hơn, như Tinder Plus hoặc Tinder Gold.
Tinder Gold được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2017 và hiện tại đây là loại Tinder cao nhất mà công chúng có thể đăng ký. Tinder Gold có các dịch vụ của Tinder Plus (Passport, thêm SuperLike, Boost hàng tháng miễn phí) và thêm khả năng biết ngay những gì người dùng đã thích bạn.
Thay vì phải cuộn qua hàng trăm bức ảnh thích mọi người, chỉ cần chờ đợi khoảnh khắc kỳ diệu đó, bạn có thể chờ xem ai vuốt ngay trên mình và sau đó quyết định có khớp với họ ngay lập tức hay không. Đó là một tính năng tuyệt vời giúp loại bỏ nhiều phỏng đoán không phù hợp, đối với những người trong chúng ta siêu bận rộn và không sẵn sàng dán mắt vào điện thoại!

Ưu điểm của Tinder Gold là gì?

Tinder Gold cung cấp cho bạn số lượt thích không giới hạn, một lần Boost miễn phí mỗi tháng, tính năng Passport (cho phép bạn thay đổi vị trí trực tiếp trong Tinder thay vì phải hack xung quanh với hệ điều hành trên điện thoại của bạn), năm lượt Thích siêu miễn phí mỗi ngày, khả năng tua lại các lần vuốt, khả năng che giấu tuổi tác và khoảng cách của bạn, khả năng sử dụng 10 Lựa chọn hàng đầu mỗi ngày và tính năng Thích bạn.
Không giới hạn lượt thích, nói về chính nó. Bạn có thể vuốt sang phải bao nhiêu lần tùy thích và sẽ không bao giờ hết lượt thích. Super Like chỉ dành cho những tình huống khi bạn thực sự thích vẻ ngoài của ai đó và muốn họ biết điều đó theo một cách quan trọng. Tinder Boost gửi hồ sơ của bạn lên đầu ngăn xếp trong bộ các trận đấu tiềm năng của bạn, tăng cơ hội được chọn.
Tính năng Passport cho phép bạn thay đổi vị trí của mình thành bất kỳ nơi nào trên thế giới, bất cứ lúc nào bạn muốn, cho phép bạn tương tác với những người ngoài khu vực chung của bạn. 
Khả năng để Rew Rewind sống là một tính năng rất hữu ích cho phép bạn hoàn tác một cú vuốt ngẫu nhiên, miễn là bạn Rew Rewind trước khi tiếp tục với người tiếp theo. Với tính năng Lựa chọn hàng đầu, bạn có thể Super Like tối đa 10 Lựa chọn hàng đầu mỗi ngày miễn phí.
Tính năng Tinder Gold Like You cho phép bạn xem ai đã vuốt ngay trên bạn mà không cần bạn phải vuốt chúng trước. Trên trang Like You trên mạng trong hồ sơ của bạn, bạn sẽ có thể thấy tất cả những người đã vuốt sang phải bạn. 
Nếu bạn là người dùng ở một thành phố lớn, tính năng Like You có thể giảm thời gian vuốt xuống còn vài giây mỗi ngày, trong khi vẫn cho phép bạn truy cập vào tất cả các trận đấu có thể có trong vùng lân cận của bạn.

Tinder Gold có hiển thị trên hồ sơ của bạn không?

Câu hỏi lớn mà mọi người đặt ra: những người dùng khác có thể thấy rằng bạn có Tinder Gold không? Trên phiên bản ứng dụng của riêng bạn, khi bạn vuốt sang phải trên ai đó trên trang Like You, một chút trái tim vàng xuất hiện trong hồ sơ của họ. 
Điều này đã khiến mọi người tự hỏi liệu trái tim vàng nhỏ bé này có thể nhìn thấy được đối với người kia. Rất may, câu trả lời cho điều đó là không: bạn là người duy nhất có thể nói rằng bạn đang sử dụng Tinder Gold bằng phương tiện trực tiếp.
Tuy nhiên, điều đó không loại trừ ai đó phát hiện ra rằng bạn có Tinder Gold (hoặc ít nhất là Tinder Plus) bằng phương tiện gián tiếp. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Passport và kết thúc khớp với ai đó ở thành phố khác, và sau đó người đó phát hiện ra trong cuộc trò chuyện với bạn rằng bạn không thực sự ở mã vùng của họ, thì họ sẽ nhận ra rằng bạn phải có Hộ chiếu và do đó ít nhất là một thành viên Tinder Plus (hoặc ít nhất là thực sự, thực sự giỏi trong việc chơi trò chơi).
Nếu ai đó phù hợp với bạn và tuổi của bạn không được hiển thị trong ứng dụng, họ sẽ biết rằng bạn phải có ít nhất Tinder Plus. Tương tự, người đăng ký Tinder Plus có thể ẩn khoảng cách của họ với người dùng khác, vì vậy nếu khoảng cách không hiển thị, bạn biết người đó ít nhất là người đăng ký Plus. Vì vậy, bạn cần cẩn thận với cách bạn sử dụng các tính năng của Tinder Gold nếu bạn thực sự không muốn mọi người biết rằng bạn sử dụng nó.
Nhiều người cũng hỏi liệu Tinder Gold có đáng để trả thêm năm đô la một tháng hay không. Câu trả lời phụ thuộc vào cách bạn sử dụng Tinder. Đối với những người đánh giá cao khả năng gặp gỡ những người đàn ông và phụ nữ tốt qua internet, Tinder Gold là một trong những tính năng tốt nhất được giới thiệu trên một ứng dụng hẹn hò. 
Đối với những người thích quá trình vuốt và xem xét triển vọng, nó có khả năng thực sự giảm lượng thời gian bạn dành cho việc vuốt và tăng thời gian bạn có thể dành để trò chuyện với các trận đấu có thể.

Nó có vấn đề không?

Một câu hỏi quan trọng là, nó có quan trọng với người dùng khác cho dù bạn có đang sử dụng Tinder Gold hay không? Thực tế là nó thay đổi từ người này sang người khác, và vào những gì người đó đang tìm kiếm, và những gì bạn tuyên bố BẠN đang tìm kiếm. Vì vậy, về cơ bản, nó phụ thuộc vào bạn. Hãy xem xét kỹ hơn điều này.
Giả sử bạn chỉ ra rằng bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Có thể bạn theo lý thuyết, nhưng trong thực tế, bạn là một kẻ ngốc, chuyên thu thập các trận đấu và gặp gỡ một vài người trong số họ mỗi tuần. Có lẽ bạn đã không có một mối quan hệ nghiêm túc hơn một mối quan hệ lặp lại trong nhiều tháng. 
Do đó, những người khác trên Tinder sẽ cho rằng bạn ở đây để vui chơi chứ không phải vì bất cứ điều gì nghiêm trọng. Chúng tôi không ở đây để đánh giá bạn vì điều đó, nhưng thực tế đã chứng minh rằng những gì bạn nói và những gì bạn làm quan trọng với những người khác, đặc biệt là trong nhóm hẹn hò.
Những người sử dụng Tinder Plus và Tinder Gold thường có xu hướng trở thành những người đang đặt nhiều năng lượng vào cuộc sống Tinder của họ. Họ đang hẹn hò rất nhiều hoặc cố gắng. 
Vì vậy, nếu bạn đang hẹn hò nhiều, nhưng trình bày một mặt tiền mà bạn không có, thì hãy để mọi người phát hiện ra rằng bạn có Tinder Plus hoặc Tinder Gold có thể cần một chút giải thích. Nếu bạn đang cố gắng che giấu việc sử dụng các dịch vụ cao cấp, thì bạn cần thực hiện một số điều:
Không sử dụng các tính năng ẩn tuổi / ẩn vị trí
Không sử dụng tính năng Passport liên tục để thay đổi vị trí của bạn và tạo kết nối với những người ở ngoài thị trấn, trừ khi bạn thực sự sẽ đến địa điểm đó
Đừng nói chuyện với các trận đấu của bạn về tất cả các Super Like bạn đã trao hoặc tất cả các Top Picks (Lựa chọn hàng đầu) bạn đã gặp.

67 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây