admin 3 năm trước

Tinder là gì? Và Tinder chỉ là một ứng dụng Hookup?

Tinder là gì? Đây là một ứng dụng hẹn hò di động miễn phí phù hợp với bạn với người độc thân trong khu vực của bạn. Tinder là gì?

Tinder về cơ bản đã cho ra mắt ứng dụng hẹn hò dựa trên địa điểm vào năm 2012 và đây vẫn là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất ở Mỹ. Vì lý do đó, nếu bạn còn độc thân, Tinder chắc chắn đáng sử dụng.
Tinder rất dễ dàng để sử dụng khi vuốt sang phải nếu bạn thích cô ấy, vuốt sang trái nếu bạn không thích. Tính năng này đã bị sao chép bởi nhiều đối thủ cạnh tranh và các ứng dụng như Tinder rất nhiều. Bumble , Hinge và CoffeeMeetsBagel là một số ví dụ. Tinder hiện là một phần của Match Group, công ty cũng sở hữu các trang web hẹn hò như Plenty of Fish và Match.com.
Nếu bạn tò mò về các ứng dụng hẹn hò trên thiết bị di động nổi tiếng này, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng Tinder lần đầu tiên.

Sau khi đổi tên từ Tindr thành Tinder, ứng dụng đã thay đổi từ khái niệm Hot or Not sang bố cục dựa trên Like tinh tế hơn. Hiện tại, ứng dụng này cung cấp khả năng tải lên những bức ảnh được biết đến như là Mom Moments vào hồ sơ của bạn cho những người theo dõi Tinder của bạn lên trên Like.
Có lẽ bạn cũng đang tự hỏi chi phí cho Tinder là bao nhiêu. Ứng dụng Tinder cơ bản là miễn phí, với tùy chọn nâng cấp lên Tinder Plus hoặc Tinder Gold . (Thông tin thêm về điều đó trong một phút, cũng như các tính năng mua hàng trong ứng dụng và các tính năng cao cấp khác.)
Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng hẹn hò, bạn có thể đăng nhập qua tài khoản Facebook hoặc sử dụng số điện thoại di động của mình. Mặc dù bạn không cần Facebook để sử dụng Tinder, nhưng điều đó giúp việc tạo tài khoản của bạn dễ dàng hơn một chút. Hầu hết thông tin hồ sơ của bạn được tự động điền từ hồ sơ Facebook của bạn và nó làm cho việc tải ảnh của bạn trở nên dễ dàng.

Bắt đầu với Tinder như thế nào?

Tinder là một ứng dụng miễn phí có thể dễ dàng tìm thấy trong cửa hàng ứng dụng trên nhiều thiết bị di động và hướng dẫn để tải ứng dụng Tinder như sau:
1. Chỉ cần khởi chạy cửa hàng ứng dụng từ thiết bị di động của bạn và thực hiện tìm kiếm Tinder.
2. Nhấn vào nút Get hoặc cài đặt trên mạng ngay bên cạnh mô tả ứng dụng.
3. Nhập mật khẩu, dấu vân tay hoặc thông tin đăng nhập khác nếu cần.
4. Đợi thiết bị cài đặt ứng dụng (thường mất ít hơn một phút.)
5. Khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên.
Đối với người dùng iPad, Tinder sẽ không hiển thị trong danh sách ứng dụng nếu bạn thực hiện tìm kiếm thông thường. Sau khi tìm kiếm ứng dụng ở góc trên cùng bên phải, nơi chỉ hiển thị iPad của iPad – chạm và chọn chỉ iPhone iPhone và Tinder sẽ là ứng dụng đầu tiên hiển thị trong danh sách các ứng dụng có sẵn.

Thiết lập tài khoản Tinder

Thiết lập tài khoản Tinder không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Ứng dụng Tinder sẽ tự động nhập thông tin hồ sơ của bạn cho bạn.
Đừng lo lắng, Tinder không đăng bất cứ điều gì lên Facebook của bạn, nó chỉ đơn giản sử dụng Facebook của bạn như một phương tiện để nhập thông tin liên hệ cũng như thông tin hồ sơ. Tinder sẽ không liên lạc với bất kỳ ai trong danh sách Bạn bè trên Facebook của bạn – bao giờ hết.

Sử dụng Tinder lần đầu tiên

Sử dụng Tinder cũng dễ như thiết lập tài khoản của bạn. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản này và bạn sẽ trên đường trở thành bậc thầy Tinder.
1. Khởi chạy ứng dụng và Tinder sẽ yêu cầu sử dụng vị trí của bạn và đăng thông báo trên thiết bị của bạn.
2. Chọn Có hoặc Cho phép cho cả hai thông báo bật lên này trước khi tiếp tục.
3. Màn hình Tinder Home sẽ được hiển thị với hình ảnh hồ sơ của bạn ở giữa và các trận đấu có thể có trong khu vực radar của bạn.
4. Ở góc trên bên trái là cài đặt ứng dụng và hồ sơ của bạn. (Chỉ trong trường hợp bạn cần thay đổi hoặc cập nhật bất cứ điều gì.)
5. Ở góc trên bên phải là trung tâm tin nhắn Tinder của bạn.
6. Ở trung tâm dưới cùng, là chữ X màu đỏ để chuyển đến hồ sơ ngẫu nhiên tiếp theo và trái tim màu xanh lá cây để thích hồ sơ của một người.
7. Like và Bỏ qua hồ sơ cho đến khi bạn tìm thấy một trận đấu. (Lưu ý: việc này có thể mất một lúc tùy thuộc vào lượng người dùng trong khu vực của bạn.)
8. Khi bạn đã tìm thấy một trận đấu, sau đó bạn sẽ có thể nhắn tin và chia sẻ những khoảnh khắc ảnh với người đó và có thể tạo kết nối. (Bạn bè hay lãng mạn, đó là tùy thuộc vào bạn!)
Theo một cách nào đó, Tinder có thể giúp gặp gỡ mọi người bằng cách chỉ dựa vào hệ thống Like của họ trên ảnh hồ sơ của một người chứ không phải tính cách của người đó. 
Có lẽ một bản cập nhật trong tương lai sẽ bao gồm các đoạn video thay vì ảnh để cho phép người dùng cho người khác thấy họ thực sự là ai hoặc điều gì khiến họ trở thành con người và ngược lại. Thời gian sẽ chỉ nói.


Advertisement

92 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây