admin 3 năm trước

WWE Champions 2020: Mẹo, thủ thuật và chiến lược giành chiến thắng và cải thiện đội hình

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào chơi WWE Champions 2020: Mẹo, thủ thuật và chiến lược giành chiến thắng và cải thiện đội hình chính xác nhất.

Scopely là một công ty có thể quen thuộc với những người đã chơi Dice with Buddies, Star Trek Fleet Command hay The Walking Dead: Road to Survival. Nhưng những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp cũng biết họ cho loạt WWE Champions, và nó sẽ quay trở lại vào năm mới với một phiên bản mới.
Giống như trong bản gốc, bạn có thể thu thập hàng trăm Siêu sao WWE khi bạn đi cùng, nhưng lần này, những nữ đấu sĩ WWE giờ đây được thể hiện đầy đủ hơn.
Cho dù bạn đang nói về những ngôi sao thời nay như Roman Reigns, AJ Styles và Alexa Bliss hay những huyền thoại như Hulk Hogan và Andre the Giant, tất cả đều có sẵn trong trò chơi này, cũng có chế độ nghề nghiệp nhập vai (trong số các chế độ khác ), vô số chiêu thức đặc biệt để mở khóa và cùng một chiêu thức Match 3 cũ kết hợp với lối chơi hành động RPG RPG RPG khiến nó không chỉ là một tựa game bình thường.
Nếu bạn đã chơi phiên bản gốc của WWE Champions thì cơ chế Match 3 rất dễ bị lạc lối. Tuy nhiên, điều có thể áp đảo là hàng tấn các tính năng có trong trò chơi, có thể đó là các tính năng bạn quen thuộc với tựa game gốc hoặc các tính năng mới được giới thiệu trong các bản cập nhật tiếp theo, cũng như phiên bản hiện tại.
Vì vậy, bài viết này trainghiemhay.com hướng dẫn chiến lược WWE Champions 2020 với một số mẹo bạn có thể cần ghi nhớ khi là người chơi lần đầu. Chiến thắng có thể dễ dàng, nhưng đó là điều duy nhất bạn cần tìm ra trong trò chơi này!

1. Những điều cơ bản của WWE Champions 2020

Như bất kỳ ai đã chơi WWE Champions ban đầu đều nên biết, đây là một trò chơi đấu vật với cơ chế Match 3, hoặc một trò chơi Match 3 với cơ chế đấu vật. Tuy nhiên, bạn thấy đó, các khái niệm cơ bản vẫn được giữ nguyên trong phiên bản năm nay và những người chơi kỳ cựu hoặc quay trở lại sẽ thấy điều đó ngay trong giai đoạn hướng dẫn.
Giống như mọi khi, kết hợp ba hoặc nhiều viên đá quý cùng màu trên bảng sẽ dẫn đến việc đô vật của bạn thực hiện một động tác và đánh vào đối thủ của bạn. Kết hợp bốn loại kết quả trong một lần ngắt hàng hoặc cột và gây sát thương đáng kể hơn đối thủ của bạn, trong khi kết hợp năm kết quả loại trong viên đá quý nơi bạn bắt đầu trận đấu được chuyển đổi thành đá quý Wild Card, có nghĩa là nó có thể được ghép với đá quý của bất kỳ màu nào. 
Điều đó cũng dẫn đến thiệt hại nhiều hơn so với một trận đấu ba loại thông thường, cũng như kết hợp một chuỗi kết hợp trong đó một trận đấu dẫn đến ít nhất một trận đấu khác khi đá quý mới rơi xuống.
Chiến thắng một trận đấu và lần đầu tiên bạn sẽ nhận được một giải thưởng đáng kể để xóa giai đoạn/ cấp độ – những thứ này có thể bao gồm một loạt các đồng xu hoặc mã thông báo, áp phích Điểm tài năng (TP) hoặc trong một số trường hợp, áp phích mới có thể cho phép bạn mở khóa các đô vật mới hoặc cải thiện những người hiện có. 
Chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả những điều sau này trong hướng dẫn này, nhưng trong khi chúng ta vẫn đang sử dụng những điều cơ bản, hãy lưu ý rằng bạn có thể kiếm được tới một đến ba sao mỗi trận đấu, tùy thuộc vào lượng máu bạn còn lại khi kết thúc.
Ngoài các viên đá quý màu, còn có các hộp WWE màu trắng chỉ gây ra một điểm sát thương mỗi điểm khi khớp, nhưng sự đánh đổi rõ ràng ở đây, sẽ nhận được nhiều giải thưởng hơn ngoài phần thưởng chiến thắng đầu tiên của bạn.
Kết hợp ba hộp kết quả trong một giải thưởng, kết hợp sáu kết quả thành hai và kết hợp 13 hoặc nhiều hơn cho phép bạn nhận được tất cả ba giải thưởng, thường bao gồm tiền xu (ít hơn nhiều so với giải thưởng lần đầu), Áp phích TP hoặc mã thông báo (một cho mỗi hộp, thay vì năm hoặc nhiều loại như một giải thưởng lần đầu tiên).
Tùy thuộc vào mức độ Sức khỏe của bạn khi kết thúc trận đấu, bạn có thể nhận được bất cứ nơi nào từ mười hộp thưởng đến không có gì – những thứ này sẽ được phân phối ngẫu nhiên, do đó cho bạn cơ hội thực hiện nhiều trận đấu hơn với các hộp còn lại trên hội đồng quản trị sau khi bạn giành chiến thắng. 
Khi bắt đầu đá sau khi bạn bị đối thủ ghim chặt, bạn cũng sẽ phải ghép ít nhất ba viên đá quý cùng màu – khi Sức khỏe của bạn giảm, giá trị của mỗi trận đấu giảm xuống, do đó khó khăn hơn nhiều bạn phải đá ra một khi bạn đã bị đối thủ làm cho yếu đi. 
Bạn có thể ghim đối thủ của mình (hoặc họ có thể ghim bạn) sau khi thanh Sức khỏe chuyển sang Nguy hiểm – nếu nó đã ở mức Nguy hiểm và bạn (hoặc đối thủ của bạn) thực hiện một trận đấu, điều đó dẫn đến việc hoàn thành tự động hoặc cuộn lên, dẫn đến một pin và chiến thắng.
Giống như trong phiên bản gốc, mỗi đô vật có thể có tới ba động tác đặc biệt tích cực được trang bị cùng một lúc – bao gồm hai đặc biệt thông thường và một động tác hoàn thiện, và bạn sẽ cần kết hợp ba màu cụ thể để phù hợp với sạc lên những di chuyển. 
Ví dụ, bộ hoàn thiện mặc định của The Rock là Khuỷu tay, cần 12 viên đá quý màu vàng để được sạc / sử dụng đầy đủ, trong khi hai sản phẩm đặc biệt khác của anh ta là Đáy đá (9 viên đá quý màu xanh) và Samoan Drop (8 viên đá quý màu đen). 
Bạn có thể mở khóa thêm các động tác có sẵn khi bạn tiếp tục cải thiện đô vật của mình, mặc dù áp dụng giới hạn tương tự – bạn không thể có nhiều hơn ba động tác hoạt động tại bất kỳ điểm nào.
Giống như trong tiêu đề ban đầu, đô vật của bạn, hoặc nhân vật bạn bắt đầu, sẽ là The Rock, và khi bạn hoàn thành các phần sau của hướng dẫn, bạn sẽ mở khóa hai tên tuổi lớn khác trên thế giới của môn đấu vật chuyên nghiệp – John Cena và Roman Reigns.
Đối với các đô vật nữ, có vẻ như Stephanie McMahon – người được biết đến nhiều hơn với tư cách là một nhân vật quyền lực – sẽ là người phụ nữ duy nhất trong danh sách của bạn trong một thời gian khá lâu khi bạn đến League 3 và mở khóa các chuyến tham quan Evolution của Phụ nữ.

2. Cải thiện đô vật của bạn – Tăng cấp, tiến hóa và kết hợp

Mặc dù một vài trận đấu đầu tiên trong chuyến tham quan có sẵn đầu tiên (NXT Tour – Atlanta) khá dễ dàng – giai đoạn Hướng dẫn cố tình chăm sóc điều đó cho bạn – cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng việc có được ba ngôi sao trong các trận đấu khác không hoàn toàn càng đơn giản Đó là nơi tab Roster có ích, vì đây sẽ là cửa hàng duy nhất của bạn để cải thiện các đô vật của bạn theo nhiều cách khác nhau, bắt đầu từ quá trình cơ bản nâng cấp chúng.
Nhấp vào tab Danh sách sẽ đưa bạn đến thẳng danh sách của mình, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các Siêu sao WWE mà bạn hiện đã mở khóa, cũng như một danh sách các Siêu sao trong Loot, – như trainghiemhay.com đã gợi ý trước đó, bạn không nên mong đợi nhận bất kỳ một trong số chúng miễn phí cho đến khi bạn tiến lên giải đấu khá nhiều. 
Từ đây, bạn có thể nhấn vào bất kỳ Siêu sao đã mở khóa nào và trước tiên, cải thiện xếp hạng của chúng bằng cách nhấn vào tab Tăng cấp, sau đó vào nút Tăng cấp ở phía dưới bên phải màn hình. Tại đây, bạn có thể chọn tăng cấp độ của họ theo mức tăng của một hoặc theo số cấp tối đa mà đồng tiền của bạn có thể chi trả – hoặc số cấp tối đa dựa trên xếp hạng sao của họ.
Khi bạn đã đạt được cấp độ của một đô vật dựa trên xếp hạng sao của họ, bước tiếp theo sẽ là Tiến hóa họ, làm tăng xếp hạng sao nhưng không phải là hiếm (Đồng, Bạc hoặc Vàng). 
Điều này sẽ cần một vài nghìn đồng xu, cũng như tất cả các Mã thông báo cụ thể cần thiết cho quá trình tiến hóa để thúc đẩy. Chỉ cần nhấn vào mã thông báo để tìm hiểu các cấp độ nào trong Chế độ nghề nghiệp bạn cần chơi để có cơ hội nhận được chúng, sau đó nhấn nút Bắt đầu nếu bạn muốn đi thẳng đến cấp độ đó. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng tất cả các di chuyển được trang bị đều được tối đa hóa.
Phương tiện cuối cùng mà bạn có thể cải thiện các đô vật của mình thông qua menu Roster là bằng cách kết hợp chúng với một poster trùng lặp có độ hiếm cao hơn – ví dụ, việc hợp nhất một trong các Siêu sao Đồng của bạn với cùng một poster Bạc của Siêu sao sẽ tăng độ hiếm của chúng từ Đồng sang Bạc. Điều này một lần nữa sẽ cần tiền, nhưng ngoài ra, bạn cũng cần phải có số lượng Mảnh yêu cầu, chủ yếu kiếm được bất cứ khi nào bạn nhận được một poster trùng lặp của một đô vật mà bạn đã mở khóa. Nhưng đây không phải là cách sử dụng duy nhất cho Shards, vì chúng tôi sẽ giải thích trong mẹo tiếp theo.

3. Hãy chắc chắn để nâng cấp di chuyển của bạn là tốt

Ngoài việc tăng cấp, phát triển và hợp nhất các Siêu sao của bạn, bạn cũng cần đảm bảo rằng các bước di chuyển của họ cũng được nâng cấp bất cứ khi nào có thể. 
Sau khi bạn gõ vào bất kỳ Siêu sao cụ thể nào đã có trong danh sách của mình, bạn có thể nhấn vào Di chuyển ở phần trung tâm dưới cùng của màn hình và xem từng di chuyển bạn đã mở khóa hoặc hiện đã trang bị.
Tại đây, bạn sẽ có thể xem sát thương hiện tại của chúng, các đặc quyền bổ sung đi kèm với di chuyển (ví dụ: có thể chọn loại đá quý nào thay đổi thành màu cụ thể) và số lượng / màu của đá quý bạn cần khớp để tải lên đầy đủ di chuyển và giải phóng nó trên một đối thủ. 
Mặc dù thông tin này có thể được xem trong bất kỳ trận đấu cụ thể nào, nhưng luôn luôn là một cách tốt để xem lại các bước di chuyển trong menu phụ Moves của Superstar để bạn có thể tự làm quen với cách chúng hoạt động trong bối cảnh WWE Champions 2020.
Khi tăng cấp di chuyển, bạn sẽ cần có đủ áp phích TP – ban đầu, bạn sẽ chỉ cần hai để nâng cấp di chuyển từ cấp 1 lên 2, mặc dù điều này sẽ tăng dần khi bạn tiếp tục tăng cấp. 
Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu lại các áp phích TP của mình vào một lần khác khi bạn thực sự cần chúng (ví dụ: khi bạn đã lên cấp đủ cho một bước di chuyển), bạn cũng có tùy chọn sử dụng Mảnh vỡ của đô vật đó, trong trường hợp bạn nhận được chúng thông qua các bản sao của cùng một poster Superstar. 
Tăng cấp độ di chuyển không làm giảm số lượng đá quý cần thiết để sạc đầy nó, mà là tăng lượng sát thương mà nó có thể gây ra.
Bên cạnh việc tăng sát thương, một lý do khác để tăng cấp độ di chuyển của bạn, như chúng tôi đã đề cập trước đó, là thực tế là trò chơi sẽ yêu cầu TẤT CẢ các bước di chuyển được trang bị tối đa trước khi bạn có thể tiến hóa một đô vật. Ngoài ra, đây thường là một trong số nhiều nhiệm vụ bạn có thể cần hoàn thành để chuyển từ giải đấu này sang giải đấu tiếp theo – hoặc để kiếm thêm Điểm quản lý và thu thập thêm Loot Coins – trong menu Liên minh của người quản lý.

4. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và giải đấu của bạn

Một trong những tính năng được tân trang trong WWE Champions 2020 là hệ thống giải đấu hoàn toàn mới. Mặc dù điều này có thể gợi ý một chế độ mà bạn cạnh tranh với các nhà quản lý thực tế khác, nhưng cách tốt hơn để mô tả tính năng này là gọi nó là hệ thống mới cho phép bạn mở khóa dần các chế độ và tính năng mới, cũng như mở khóa thêm các áp phích Siêu sao mà có thể giúp bạn tăng cường danh sách của bạn và tuyển dụng thêm tài năng.
Ví dụ: chuyển từ League 3 sang League 4 cho phép bạn mở khóa Entourage, Daily Showdown, The Road: European Tour và Hard Mode cho cả Sunday Night Heat và Deadman’s Daily, và cũng giúp bạn có được một tấm poster và 25.000 xu.
Vì vậy, làm thế nào để bạn giải đấu lên? Chạm vào nút Liên minh ở phần trung tâm phía trên của menu chính và bạn sẽ tự động được đưa đến Nhiệm vụ Liên minh của mình – hoàn thành tất cả chúng và bạn sẽ có thể chuyển sang giải đấu tiếp theo. 
Một lần nữa, nút Go sẽ đưa bạn thẳng đến các chế độ, chuyến tham quan hoặc menu nơi bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trong tay và hoàn thành từng nhiệm vụ này có thể kiếm cho bạn một số phần thưởng tuyệt vời sau khi bạn hoàn thành.
Tab Nhiệm vụ hàng ngày, khá rõ ràng, bao gồm các nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành trong cùng một ngày – bằng cách này, thiết lập lại hàng ngày vào lúc 8 giờ tối theo giờ phương Đông. 
Mỗi Nhiệm vụ hàng ngày trị giá 10 hoặc 20 điểm Nhiệm vụ hàng ngày và những nhiệm vụ này có thể bao gồm các nhiệm vụ như chiến thắng một trận đấu trong một chế độ nhất định, yêu cầu Túi miễn phí của bạn (có sẵn hai lần một ngày, thường chứa Áp phích TP)…
Với mỗi lần tăng 10 cho đến khi bạn đạt được tổng số 50 Điểm Nhiệm vụ hàng ngày trong ngày, bạn sẽ nhận được một túi với nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn ở Điểm thưởng của Người quản lý. 
Thu thập đủ số này và bạn sẽ được thưởng Loot Coins cho giải đấu hiện tại của mình – chúng có thể được sử dụng để nhận áp phích Siêu sao mới trong menu Loot, mặc dù các đô vật bạn sẽ nhận được sẽ luôn phụ thuộc vào giải đấu mà bạn hiện đang tham gia.

5. Biết các lớp học và phong cách của mỗi đô vật

Thông thường, nếu bạn sử dụng Siêu sao được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ được đánh giá thấp, đẳng cấp và phong cách của đô vật sẽ không còn quan trọng. 
Nhưng khi bạn nói về những trận đấu mà bạn đánh giá khá cao, thì sự lựa chọn của bạn về đô vật sẽ trở nên quan trọng hơn nhiều – bạn sẽ đi với một người mạnh mẽ chống lại lớp đối thủ của bạn, hay cuối cùng bạn đã chọn ai đó tự nhiên yếu dựa trên đẳng cấp và phong cách của họ?
Trong phiên bản gốc của WWE Champions, các đô vật chỉ có một trong sáu Class khác nhau, và điều đó vẫn đúng trong phiên bản 2020. Hệ thống nguyên tố, nếu bạn có thể gọi nó là như vậy, vẫn như cũ – Showboat (màu vàng) mạnh với Striker (màu đen), mạnh với Trickster (màu tím), mạnh với Technician (màu xanh lá cây), mạnh chống lại Powerhouse (màu đỏ), mạnh với Acrobat (màu xanh).
Showboats, theo mô tả của trò chơi, các Siêu sao có sát thương từ thấp đến trung bình có xu hướng tập trung muộn trong trận đấu sau khi nhận rất nhiều sát thương từ rất sớm. Tiền đạo gây sát thương đá quý thấp và di chuyển chi phí trung bình nhưng đặc biệt bùng nổ khi kết hợp các đòn combo.
Trickster gây sát thương trung bình với chi phí di chuyển trung bình và nổi bật nhờ khả năng thao túng của họ trên bảng và xử lý sự hỗn loạn ngẫu nhiên. Kỹ thuật viên gây sát thương trung bình và vượt trội chủ yếu trong các thao tác đệ trình nhưng có chi phí di chuyển trên trung bình.
Đối với các phong cách riêng lẻ, bao gồm Phong cách hung hăng, Phòng thủ, Tập trung và Hỗn loạn, và trò chơi mô tả từng kiểu ngay bên dưới tổng quan về Lớp của một đô vật, với các mẹo về cách tận dụng tối đa phong cách đó và cách chống lại Đối thủ khi sử dụng phong cách đó. 
Nếu bạn đang sử dụng Chaotic Acrobat, bạn sẽ muốn đánh cắp càng nhiều viên đá quý của đối thủ càng tốt và đánh cắp viên đá quý của Focused Showboat nếu có. Trong khi đó, một đô vật hung hăng sẽ được khuyên tạo ra và phá vỡ đá quý Im lặng và Botch – một lần nữa, nếu tình huống đó bảo đảm.

6. Dự trữ và bảo tồn các gói sức khỏe của bạn

Mặc dù tất cả các Siêu sao tự động hồi phục hoàn toàn và hồi phục hoàn toàn trong vòng 24 giờ, nhưng thực tế là bạn phải đợi một ngày trước khi sử dụng Siêu sao đi tới của bạn có thể là một chút thất vọng. Nhưng đó là điều bạn có thể phải làm để tiết kiệm Gói Sức khỏe.
Đặc biệt là khi bạn có một đội hình lớn hơn để quản lý và đang sử dụng ít nhất một đô vật chính mỗi lớp, bạn có thể thấy mình phải phân phối các Gói Sức khỏe đó, và đó là điều bạn không muốn xảy ra do chúng có giá trị – chúng sau tất cả, hãy khôi phục tới 10.000 Điểm Sức khỏe cho mỗi đô vật trên mỗi lần sử dụng!
Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn không nên sử dụng Gói Sức khỏe cho bất kỳ đô vật nào chỉ cần vài nghìn HP trở xuống để hồi phục trước khi hồi phục hoàn toàn. Trừ khi Sức khỏe của họ đặc biệt thấp, hãy tiếp tục sử dụng đô vật đó miễn là họ có cơ hội thực tế để bám sát để đánh bại đối thủ.
Thông thường, Gói sức khỏe sẽ tái tạo một lần trong 45 phút cho đến khi bạn có tối đa năm. Tuy nhiên, bạn có thể có nhiều hơn năm trong Kho của mình bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày, vì Gói sức khỏe thường là một trong số những phần thưởng bạn có thể nhận được từ các túi giải thưởng khi bạn tích lũy thêm Điểm Nhiệm vụ hàng ngày. 
Cố gắng không đi dưới năm trước khi hoàn thành các tờ nhật báo như vậy, vì bạn không muốn kiếm Gói sức khỏe miễn phí mà bạn có thể tự động tái tạo!

7. Một số lời khuyên cơ bản để chiến thắng nhiều trận đấu hơn

Khi nói đến việc giành được nhiều trận đấu hơn trong WWE Champions 2020, chúng tôi cũng đã đưa ra một vài gợi ý mà bạn có thể muốn ghi nhớ, cho dù bạn đang trải qua một trong nhiều Chuyến tham quan có sẵn trong Chế độ nghề nghiệp hoặc thi đấu trong một của các chế độ trò chơi có sẵn khác (Deadman’s Daily…), trong đó lối chơi cơ bản vẫn giống nhau trên bảng.
Như trường hợp trong các trò chơi Trận 3 khác, tốt nhất là bắt đầu di chuyển từ cuối bảng, nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ chỉ muốn đi theo con đường này khi không có viên ngọc nào phù hợp với màu sắc của di chuyển đặc biệt và hoàn thiện của bạn. 
Làm việc theo cách của bạn từ trận đấu dưới cùng mang lại cơ hội tốt hơn để bắt đầu một kết hợp, vì nhiều viên đá quý mới sẽ rơi xuống, do đó làm tăng cơ hội những viên đá quý đó sẽ phù hợp với những viên đá đã có trên bảng.
Mặt khác, thỉnh thoảng cũng nên chơi phòng thủ một cách thông minh và điều đó có nghĩa là tạo ra những trận đấu tương ứng với màu sắc của những bước di chuyển / dứt điểm đặc biệt của đối thủ. Điều này, tất nhiên, ngăn không cho họ sạc những bước di chuyển đó, và nếu bạn may mắn, cuối cùng bạn có thể kết hợp một chuỗi kết hợp bằng cách nào đó giúp bạn tăng tốc độ di chuyển của chính mình, do đó đưa bạn đến gần hơn với đối thủ. 
Khi nói về việc nhận ba ngôi sao trong Chuyến tham quan Chế độ nghề nghiệp và các chế độ khác, đừng lo lắng nếu bạn chỉ hoàn thành với một hoặc hai sao. Tất cả các trận đấu có thể được phát lại bất cứ lúc nào (ngoại trừ các trận đấu hàng ngày của Deadman, được làm mới mỗi ngày một lần và chỉ có thể được phát lại trong vòng 24 giờ), vì vậy bạn luôn có thể quay lại trận đấu mà bạn kết thúc với một hoặc hai ngôi sao và đi tiếp ba ngôi sao một khi bạn có một đô vật có thứ hạng cao hơn nhiều so với đối thủ được liệt kê.
Do đó, nếu bạn ở một vài giải đấu đầu tiên và do đó, mới tham gia WWE Champions 2020 (nếu không phải là nhượng quyền thương mại), bạn sẽ vẫn không thể đối mặt với các đô vật của những người quản lý con người khác.
Nhưng ngay cả khi bạn sẽ chỉ phải đối mặt với Siêu sao do AI kiểm soát trong thời gian này, trò chơi vẫn có một cơ chế ngăn chặn cơn thịnh nộ! (Chúng tôi chưa từng trải nghiệm điều này, nhưng chúng tôi đoán điều này cũng áp dụng nếu bạn bị loại khỏi trận đấu do kết nối internet kém hoặc hay thay đổi.)
Khi bạn giận dữ thoát khỏi trận đấu hoặc thậm chí vô tình thoát khỏi trận đấu đang diễn ra vì bạn để ứng dụng ở chế độ nền quá lâu, trò chơi sẽ phạt bạn bằng cách làm tổn thương đến đô vật mà bạn đang sử dụng, hoặc làm mất đi sức khỏe của họ. 

97 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây