admin 3 năm trước

20 ứng dụng tốt nhất cho Google Home mà bạn không nên bỏ lỡ

Bài viết giới thiệu 20 ứng dụng tốt nhất cho Google Home mà bạn không nên bỏ lỡ mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống của bạn.Advertisement

Google hiện đã phát triển hơn nhiều so với trí tưởng tượng của chúng ta và giờ đây nó không chỉ là một công cụ tìm kiếm phổ biến. Giờ đây nó đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta trong thời hiện đại này. 

Bên cạnh đó, Google đóng vai trò lớn nhất trong Thế giới Trực tuyến, bao gồm hầu hết các lĩnh vực như email, truyền thông, học tập, kinh doanh và các lĩnh vực khác. Nhưng ngày nay, phần tốt nhất của Google là loa trợ lý ảo dựa trên AI mà chúng tôi gọi là Google Home. 


Advertisement

Có nhiều ứng dụng trong PlayStore mà bạn có thể sử dụng cho Google Home. Và hôm nay, trainghiemhay.com sẽ nói về những Ứng dụng tốt nhất dành cho Google Home.

Không có thể loại giới hạn nào chỉ có thể là một phần của Google Home Assistance. Nhiều ứng dụng đã được tích hợp với Google Home và bạn có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của mình.


Advertisement

Google Home là gì?

Loa thông minh của gã khổng lồ tìm kiếm cùng tên được thiết kế để cạnh tranh với Amazon Echo phổ biến. Google Home có thể phát nhạc, nhưng nó chủ yếu được thiết kế như một phương tiện cho Trợ lý Google – công cụ trợ giúp ảo kích hoạt bằng giọng nói của Google được kết nối với Internet. Trợ lý Google mà bạn truy cập qua Màn hình chính giống với Trợ lý trên các điện thoại Android gần đây, chẳng hạn như Google Pixel 3A.

Google Home luôn lắng nghe môi trường của nó, nhưng nó sẽ không ghi lại những gì bạn đang nói hoặc phản hồi các lệnh của bạn cho đến khi bạn nói một trong những từ đánh thức được lập trình trước của nó – “OK, Google” hoặc “Hi, Google”. Đây là danh sách các lệnh bạn có thể cung cấp cho Google Home.

1. Ứng dụng Google Home Nest

Đầu tiên, ứng dụng này đã được Google LLC mua lại, nhưng sau đó, bộ phận quản lý phát triển cần các lĩnh vực riêng biệt vì sự phổ biến rộng rãi của ứng dụng này. Tuy nhiên, để tận hưởng một số hệ thống kiểm soát đồ đạc trong nhà thú vị, bạn nên sử dụng ứng dụng này. 

Bạn có thể trông chừng ngôi nhà thân yêu của mình từ bất cứ đâu, chẳng hạn như văn phòng hoặc Trung tâm mua sắm. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát nhiều thứ khác và kiểm tra xem bạn đã đóng cửa chưa hoặc camera an ninh có hoạt động bình thường khi bạn vắng mặt hay không. 

Nếu bạn quan tâm, trainghiemhay.com khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về nó từ danh sách Các tính năng.


Những đặc điểm quan trọng:

Có một báo động an ninh sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ kẻ xâm nhập nào đang cố gắng vào nhà của bạn.

Bạn có thể thay đổi nhiệt độ trong nhà từ bất kỳ đâu.

Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện, chỉnh sửa và xem lịch trình của mình.

Bạn cũng có thể kiểm tra kết nối WiFi và tình trạng pin của các thiết bị khác nhau bằng Nest.

2. SmartThings

Bạn có thể bắt đầu sử dụng SmartThings, một ứng dụng nhà thông minh cực kỳ hiện đại được phát triển bởi một công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc. Sau thành công vang dội của Smart Things Classic, phiên bản mới này được phát hành cho công nghệ mới ra mắt. 

Dù bạn đang ở đâu, giờ đây bạn có thể giám sát và kiểm soát mọi thứ trong nhà của mình với ứng dụng này. Sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng vì nó được thiết kế với giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể hoàn toàn sử dụng ứng dụng này mà không cần thêm kiến ​​thức.

Những đặc điểm quan trọng:

Bạn có thể kiểm soát những người tại nhà dựa trên công nghệ khác nhau bằng ứng dụng này.

Kiểm tra trạng thái camera CCTV và kết nối wifi từ xa với ứng dụng này.

Một cảm biến chuyển động tích hợp sẽ phát hiện sự hiện diện của những người trong phòng của bạn và thông báo cho bạn về kết quả.

Các cảm biến đa năng khác cũng có sẵn để xử lý một số tác vụ khác.

Chỉ cần một vài thao tác để giám sát ngôi nhà của bạn từ bên ngoài.

3. Google Home

Để thiết lập và điều khiển trình phát Chromecast cũng như thiết bị Google Home, bạn có thể sử dụng Google Home và đây là ứng dụng cơ bản cho dịch vụ Google Home. 

Đôi khi, nó còn được gọi là Google Chromecast vì các tính năng hỗ trợ Chromecast của nó. Với ứng dụng mạnh mẽ này, bạn có thể kiểm soát và quản lý Google Nest, thiết bị Chromecast và rất nhiều sản phẩm gia đình được kết nối. 

Vì vậy, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và dễ dàng hơn với nhiều chức năng tự động. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nó.

Những đặc điểm quan trọng:

Bạn có thể bật và tắt sản phẩm tại nhà theo lịch trình.

Sử dụng ứng dụng này để kích hoạt Nest WiFi trong vòng một phút.

Nó sẽ cho bạn thấy tình trạng của ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng có thể xem trạng thái của tất cả luồng video và âm thanh của mình cũng như thay đổi âm lượng và các tùy chọn khác.

Bạn có thể kích hoạt quy trình gửi thông báo và nhận thông báo tự động về mọi trường hợp khẩn cấp.

4. TuneIn Radio: Live News, Sports, & Music Stations

Bạn có thể dùng thử TuneIn Radio nếu muốn dùng thử một ứng dụng âm nhạc cũng hoạt động như một trợ lý của Google. Nhưng trước tiên, nó không phải là một ứng dụng nghe nhạc thông thường và nó hoàn hảo cho các ứng dụng phát nhạc và phát thanh.

Ứng dụng này được liên kết với hàng nghìn đài phát thanh và bạn có thể thưởng thức chúng miễn phí. Bạn cũng có thể tải xuống nhạc từ ứng dụng này và cũng có thể tạo thư viện đài phát thanh cá nhân của mình, nơi bạn có thể lưu tất cả các đài phát nhạc yêu thích của mình để tìm chúng một cách nhanh chóng.


Những đặc điểm quan trọng:

Các trò chơi thể thao trực tiếp sẽ luôn cập nhật cho bạn về tất cả các bản cập nhật thể thao.

Giống như một ứng dụng tổng hợp tin tức, nó sẽ thông báo cho bạn về tất cả các cập nhật tin tức.

Hầu như tất cả các podcast yêu thích của bạn cũng có sẵn trong ứng dụng này.

Cho phép bạn có quyền truy cập vào hơn mười nghìn đài phát thanh dành cho bạn.

Thưởng thức âm nhạc miễn phí thương mại 24 giờ một ngày.

Đề xuất podcast và đài âm nhạc tốt nhất mỗi ngày.

5. IFTTT 

IFTTT là một ứng dụng năng suất được xếp hạng hàng đầu, chủ yếu là viết tắt của ‘if-then this that.’ Nó là một loại ứng dụng dịch vụ web phục vụ hàng triệu người dùng trong một thời gian dài.

 Ứng dụng này được tích hợp hoàn hảo cho Google Home. Vì vậy, nó nổi tiếng là ứng dụng Android tốt nhất cho Google Home vì nó cho phép bạn tạo các lệnh tùy chỉnh không giới hạn. 

Bạn có thể kết nối các ứng dụng, dịch vụ và Phần mềm yêu thích của mình với ứng dụng này và nó cho phép bạn điều khiển thiết bị của mình bằng lệnh thoại. Hãy xem ứng dụng này sẽ cung cấp thêm những gì.

Những đặc điểm quan trọng:

Thông báo cho bạn về các ấn phẩm phổ biến khác nhau như New York Times.

Nó sẽ hoạt động như một ứng dụng sao lưu và khôi phục ảnh tốt hơn .

Hoạt động như một ứng dụng lưu trữ đám mây , nó sẽ lưu tất cả các tệp và tài liệu cần thiết của bạn một cách an toàn.

Bạn có thể đăng ảnh trên Instagram và Twitter bằng ứng dụng này.

Nhận quyền truy cập vào hơn 600 ứng dụng chỉ với một ứng dụng này.

6. Maps – Navigate & Explore

Có thể là một cứu cánh trong nhiều tình huống không thân thiện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử bản đồ và ứng dụng theo dõi GPS có hỗ trợ Google Home, thì Maps by Google LLC là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Để điều hướng GPS theo thời gian thực tốt nhất, tôi nghĩ không có ứng dụng nào khác hoạt động tốt hơn ứng dụng này. Nó được hầu hết các quốc gia hỗ trợ và hiển thị cho bạn lưu lượng truy cập và các thông tin cần thiết khác. Bạn cũng có thể lưu các tuyến đường thông thường của mình tại đây để đăng ký tự động.

Những đặc điểm quan trọng:

App hoạt động ở hơn hai trăm quốc gia trên thế giới.

Tìm khách sạn, nhà hàng và bệnh viện lân cận bằng ứng dụng này.

Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn các bến xe buýt, sân bay và nhà ga gần đó.

Bạn có thể chia sẻ trải nghiệm của mình với phần đánh giá của ứng dụng này cho bất kỳ trung tâm thương mại hoặc cửa hàng nào.

Nhận xem đường trực tiếp và thời gian thực và khoảng cách bằng km và dặm.

Bản đồ sẽ rất nhanh chóng phát hiện ra con đường nhanh nhất từ ​​nơi bạn ở đến nơi cần đến.

7. To Do Reminder with Alarm

Mọi người bận rộn đều cần một ứng dụng nhắc nhở để lên lịch công việc hàng ngày và cũng để nhận thông báo về các sự kiện quan trọng. 

Chỉ cần nói ra thời gian, bạn muốn nó nhắc nhở bạn. Ứng dụng thông minh này sẽ tự động ghi chú lại và khiến bạn nhớ về sự kiện đó vào thời gian bạn đã ấn định. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch báo thức và lập danh sách việc cần làm nhanh chóng với ứng dụng này. Hãy xem ứng dụng này sẽ cung cấp những gì khác.


Những đặc điểm quan trọng:

Bạn có thể đặt báo thức với các tùy chọn lặp lại như phút, giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

Đặt báo thức trước cho lời nhắc cũng dễ dàng với ứng dụng này.

Quên việc viết và cài đặt thời gian cho báo thức và lời nhắc bằng cách sử dụng hỗ trợ chuyển lời nói thành văn bản.

Bạn có thể đồng bộ hóa sinh nhật, ngày kỷ niệm và các ngày khác với các trang mạng xã hội của mình.

Tự động sao lưu bằng Google Drive và khôi phục các sự kiện trên thẻ SD của bạn.

8. LIFX

Kể từ bây giờ, bạn sẽ rời khỏi nhà của bạn, quên tắt đèn và các vật dụng điện khác. Sử dụng LIFX, một ứng dụng thông minh dành cho Google Home. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng phần thưởng với dịch vụ rảnh tay chỉ yêu cầu giọng nói của bạn. 

Vì vậy, bạn không cần phải vào phòng tối để tìm ra bảng tổng đài và bật đèn. Bạn có thể kiểm tra tình trạng của các thiết bị điện tử thông minh trong nhà và điều khiển chúng từ xa. Có vẻ rất thú vị, phải không? Vâng, có một số tính năng thú vị hơn của ứng dụng này.

Những đặc điểm quan trọng:

Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng nó trong một nhóm và kiểm soát tất cả các thiết bị điện tử đó bởi tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Bạn có thể bật tắt kết nối wifi của nhà mình từ xa.

Sử dụng màu muộn và chọn màu cụ thể cho các mặt hàng điện tử cụ thể.

Nó bao gồm tất cả các hướng dẫn chi tiết để sử dụng nó.

Chỉ cần nói để tắt hoặc bật biệt hiệu của các sản phẩm điện tử và điều khiển chúng từ xa.

Bạn có thể đặt lịch cho các sản phẩm đó và để chúng được kiểm soát tự động.

9. Google Translate

App này là cách duy nhất để giao tiếp với những người thuộc các ngôn ngữ khác nhau. Thế giới ngày nay đã trở nên ngắn ngủi trong trường hợp giao tiếp vì công nghệ hiện đại. 

Và vì vậy, ngôn ngữ sẽ không thành vấn đề khi giao tiếp với mọi người bằng các ngôn ngữ khác. Sử dụng Google Dịch và tận hưởng hỗ trợ dịch không giới hạn miễn phí. Ứng dụng dịch này hoạt động tốt cho Google Home và khẩu lệnh của bạn có thể làm cho ứng dụng hoạt động theo cách tốt hơn. 

Những đặc điểm quan trọng:

Không cần kết nối internet, bạn có thể dịch văn bản sang hơn 80 ngôn ngữ khác nhau.

Việc sử dụng trực tuyến có thể giúp bạn dịch văn bản của mình qua bất kỳ ngôn ngữ chính nào trên thế giới.

Nó hoạt động rất nhanh và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó.

Ảnh phải nhập văn bản và dịch văn bản trên ảnh.

Bạn có thể lưu các tác phẩm đã dịch của mình và sử dụng sau này khi cần.

10. Clock

Giữ đồng hồ trên màn hình của điện thoại thông minh là một điều cần thiết. Nhưng chúng ta không thể chỉ đặt bất kỳ đồng hồ nào mà không có tính năng. Chúng ta phải sử dụng tiện ích không chỉ để kiểm tra thời gian mà còn để đặt báo thức và chạy đồng hồ bấm giờ. 

Và khi bạn có thể sử dụng tất cả các tùy chọn đó chỉ với khẩu lệnh của mình, nó có vẻ là tùy chọn hoàn hảo? Google mang đến chiếc đồng hồ hoàn hảo đó cho bạn và bạn có thể gọi nó chỉ là Clock. Ứng dụng thiết yếu này đi kèm với một giao diện xây dựng rất đơn giản và một gói đẹp với các tính năng sau.

Những đặc điểm quan trọng:

Qua các vật dụng có nhiều kiểu, bạn có thể chọn kiểu yêu thích của mình.

Đồng hồ, báo thức và đồng hồ bấm giờ được sắp xếp riêng biệt trông đẹp mắt.

Cho phép bạn xem thời gian của bất kỳ địa điểm nào trên thế giới bằng bản đồ.

Bạn có thể đặt báo thức và điều khiển đồng hồ bấm giờ bằng khẩu lệnh của mình.

Bạn cũng có thể điều chỉnh nó bằng thiết bị Wear OS để sử dụng nó từ tay của bạn.

11. Google Calendar

Một ứng dụng lịch là phải có cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Khi Google ra mắt ứng dụng lịch của riêng mình, tại sao bạn lại tìm kiếm một ứng dụng khác? Lịch Google là ứng dụng chính thức và được tích hợp đầy đủ với ứng dụng Google Home. 

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng lệnh thoại của mình để điều khiển ứng dụng này, đặt lời nhắc và ghi chú ngắn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng năng suất hữu ích này để sửa lịch trình của mình và nhận thông báo kịp thời. 

Ngoài ra, có nhiều mặt lợi ích khác của ứng dụng này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn.


Những đặc điểm quan trọng:

Nó sẽ hiển thị lịch với các chế độ xem khác nhau như chế độ xem tháng, tuần và ngày.

Tạo các việc cần làm và lời nhắc không giới hạn cho các mục đích khác nhau.

Thêm sự kiện từ Gmail và các ứng dụng tích hợp khác của Google để nhận lời nhắc.

Bạn có thể lập lịch trình mục tiêu bằng ứng dụng này.

Được thiết kế hình ảnh và chủ đề mặc định đẹp mắt.

12. Itcher

Bạn có thể sắp xếp sách, phim, nhạc và trò chơi yêu thích của mình chỉ với một ứng dụng, đó là Itcher. Có một bộ sưu tập lớn các bộ phim, sách và trò chơi và bạn có thể tận hưởng những điều thú vị đó từ ứng dụng này. Bạn càng sử dụng ứng dụng này, nó sẽ càng tìm hiểu về sở thích của bạn. 

Vì vậy, nó sẽ giới thiệu cho bạn theo sở thích của bạn, và do đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều món hơn để thưởng thức. Ứng dụng này cũng hoạt động cho Google Home và lệnh thoại cũng được hỗ trợ tại đây.

Những đặc điểm quan trọng:

Bạn có thể chia sẻ đánh giá về phim và chương trình truyền hình với những người dùng khác.

Bên cạnh phim và chương trình truyền hình, bạn sẽ tìm thấy sách, tin tức, trò chơi, đoạn giới thiệu, v.v. trong ứng dụng này.

Một vài hệ thống giới thiệu sẽ tìm thấy đối tác của bạn để xem phim cùng nhau.

Bạn được phép tạo danh sách tùy chỉnh cá nhân của mình gồm các bộ phim yêu thích và các mục khác.

Bạn cũng có thể lọc các mục giải trí theo tác giả, nghệ sĩ, thể loại, thời gian…

13. Todoist

Ứng dụng danh sách việc cần làm phổ biến nhất ở đây để đáp ứng bạn. Todoist là ứng dụng đơn giản nhất tích hợp chặt chẽ với Google Assistance. Để tăng năng suất của bạn, nó giống như một thứ cần phải có đối với bạn. 

Bạn có thể tạo danh sách việc cần làm, bản ghi nhớ và ghi chú không giới hạn với ứng dụng này. Nó sẽ nhắc bạn về các cuộc họp và sự kiện quan trọng của bạn giống như một ứng dụng nhắc nhở đầy đủ tính năng. 

Tuy nhiên, nó là một ứng dụng miễn phí và bạn có thể ghi chú ngắn và việc cần làm bằng lệnh thoại bằng ứng dụng này. Vì vậy, hãy sử dụng ứng dụng này với Google Home và tận hưởng nhiều tính năng hơn.

Những đặc điểm quan trọng:

Ứng dụng này được tích hợp với tất cả các ứng dụng Google của bạn như Gmail, lịch Google, Google dịch…

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên mọi thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Bạn có thể đặt lời nhắc và báo thức, thay đổi âm báo thức.

Chỉ cần nhập thời gian và ngày. Nó sẽ nhắc nhở bạn về thời gian.

Sử dụng các Widget trên màn hình khóa của ứng dụng này và giữ cho nó hoạt động trong lịch trình bận rộn của bạn.

14. Headspace: Meditation & Sleep

Giữ gìn sức khỏe tinh thần tốt không kém phần quan trọng so với sức khỏe thể chất. Và giờ đây, bạn có thể nhận được các giải pháp thiền định và chăm sóc sức khỏe tâm thần không giới hạn trong một ứng dụng, Headspace. 

Cái này cũng hoạt động tốt với Google home và bạn có thể kết nối tài khoản Headspace với tài khoản Google của mình để tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào hỗ trợ của Google bằng ứng dụng này. 

Hỏi chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Lệnh thoại của bạn sẽ được ứng dụng này chấp nhận và nó sẽ hoạt động như vậy.

Những đặc điểm quan trọng:

Giúp bạn học các cách thiền giảm căng thẳng và lo lắng hiệu quả khác nhau.

Rất nhiều gợi ý để đánh bại chứng mất ngủ và tạo thói quen ngủ sớm và dậy sớm.

Nó giúp bạn tăng năng suất bằng cách cải thiện sự tập trung và ưu tiên của bạn.

Có sẵn một bộ sưu tập hay về thiền và nhạc cải thiện giấc ngủ.

Hơn 40 khóa học khác nhau về thiền cũng có sẵn cho bạn.

15. WebMD: Check Your Symptoms

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe mà từ đó sẽ hiển thị cho bạn các biện pháp khắc phục các vấn đề sức khỏe thông thường ngay lập tức luôn được khuyến khích. Và bạn không cần phải viết ra các câu hỏi và tự đọc các biện pháp khắc phục. 

Bây giờ bạn có thể yêu cầu hỗ trợ của Google để làm như vậy. Để làm được điều đó, bạn phải sử dụng WebMD. Đây là một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe phổ biến nhất hiện có trên Playstore. 

Có những bộ phận trợ giúp riêng biệt có đầy đủ thông tin cần thiết. Bạn cũng có thể kiểm tra bệnh tật hoặc các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra, chỉ cần nhập các triệu chứng trên đó.


Những đặc điểm quan trọng:

Từ điển của bác sĩ sẽ tìm thấy các bệnh viện và bác sĩ gần nhất nếu bạn nhập vị trí và các chi tiết khác.

Bạn có thể đặt lời nhắc cho việc uống thuốc của mình.

Ứng dụng này có mối quan hệ đối tác chuỗi với hàng triệu cửa hàng y tế, từ đó bạn có thể mua thuốc với giá thấp nhất.

Tìm thông tin chi tiết về các loại thuốc của bạn, bao gồm các tác dụng phụ và cách phòng ngừa.

Tìm kiếm bất kỳ vấn đề sức khỏe nào và nhận thông tin liên quan đến nó do các bác sĩ chuyên khoa viết.

16. Auto Voice

Có lẽ, Auto Voice là ứng dụng Google Home hữu ích nhất và được tích hợp sâu. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tùy chỉnh tất cả các hỗ trợ thông minh của mình nhằm tăng hiệu suất của nó. 

Đối với lệnh thoại tùy chỉnh, đây là ứng dụng tốt nhất để thử. Ngoài ra, rất tốt để phát hiện tất cả các từ của bạn và bạn đang sử dụng giọng nào để nói chuyện với nó không quan trọng. Bên cạnh đó, sẽ không mất hơn một phút để thiết lập ứng dụng này và bắt đầu sử dụng nó. 

Vì vậy, để tự động hóa mọi thứ xung quanh bạn theo cách thông minh hơn, tôi nghĩ không thể có ứng dụng nào tốt hơn ứng dụng này. Hãy kiểm tra ngắn gọn các tính năng khác của ứng dụng này.

Những đặc điểm quan trọng:

Ứng dụng này tương thích với Android, Linux, Windows, iOS và các nền tảng khác.

Bạn có thể đặt nhiều lệnh thoại bằng công cụ tác vụ và nó sẽ nhận dạng tất cả chúng.

Cho phép bạn sử dụng tai nghe Bluetooth của mình để sử dụng ứng dụng này.

Bạn có thể tạo một màn hình nhỏ cho tiếng ồn xung quanh.

Thủ tục thiết lập dễ dàng và giao diện người dùng đơn giản.

17. Voice Access

Là một ứng dụng gia đình khác của Google do Google LLC phát triển. Đối với biểu thức điện toán di động rảnh tay tốt nhất, nó có thể là lựa chọn tốt nhất và vì vậy, nó rất được khuyến khích trong trường hợp này. 

Giọng nói tự nhiên của bạn được cho phép dưới dạng lệnh và ứng dụng này sẽ điều khiển điện thoại của bạn theo đó. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một số trợ giúp trên màn hình chỉ bằng cách nói, ‘tôi có thể nói gì.’

Những đặc điểm quan trọng:

Nó hiển thị danh sách đầy đủ các lệnh thoại và khả năng truy cập.

Từng bước, hướng dẫn sử dụng được đưa ra trong chi tiết của ứng dụng này.

Quyền truy cập bằng giọng nói vào ứng dụng này cung cấp các lệnh thoại thuộc 3 danh mục khác nhau.

Nói ‘Ngừng nghe’ và nó sẽ ngừng nghe theo hướng dẫn của bạn một lúc và cho phép bạn nói chuyện với người khác.

Rất dễ sử dụng và người lớn tuổi cũng có thể sử dụng đúng cách.

18. Philip Hue

Để kiểm soát tất cả các sản phẩm hew trên thiết bị thông minh của bạn, bạn có thể thử Philip Hew. Bây giờ bạn có thể nhận được tất cả các đèn và phụ kiện hew bằng ứng dụng này. 

Bạn có thể bật và tắt tất cả các bóng đèn thông minh không dây, và nó hỗ trợ hầu hết các nhãn hiệu quen thuộc để điều khiển. Đây có thể được gọi là ứng dụng ứng dụng gia đình tốt nhất cho Google Home. 

Mặc dù ứng dụng này hơi xa lạ với nhiều bạn, nhưng nó thực sự là một ứng dụng rất cần thiết. Nếu bạn không đồng ý với tôi, thì hãy kiểm tra các chi tiết khác và xem tôi đã nói gì.

Những đặc điểm quan trọng:

Ứng dụng này hỗ trợ bóng đèn thông minh không dây của hơn 50 thương hiệu khác nhau.

Bạn có thể giữ số hoặc tên cho các bóng đèn khác nhau để ghi nhớ chúng.

Đặt hẹn giờ để đèn tự động bật.

Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của đèn bằng ứng dụng bộ điều khiển này.

Giao diện đơn giản với khả năng ghép nối nhanh chóng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó.

19. Google Play Music

Một ứng dụng chơi nhạc khác ở đây, nổi tiếng là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Google Home. Google Play Âm nhạc được tích hợp hoàn toàn với Google Assistance và bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để ra lệnh và điều khiển các chức năng của ứng dụng này theo cách rảnh tay. 

Trong khi lái xe, nó có thể hoạt động tốt nhất cho bạn. Chỉ cần đánh vần tên bài hát và để điện thoại phát hiện lời nói của bạn. Trong vòng vài giây, ứng dụng này sẽ phát bài hát và bạn không cần phải chạm vào nó để phát lại bài hát đó. Hãy xem ứng dụng này sẽ cung cấp những gì khác.

Những đặc điểm quan trọng:

Nhập và tải xuống các bài hát từ các trang web và ứng dụng khác nhau.

Tạo danh sách phát cá nhân của bạn và lưu trữ nhạc yêu thích của bạn ở đó.

Các chế độ chơi bài hát như từng cái một và trộn bài có sẵn.

Tạo số lượng danh sách phát không giới hạn và giữ biệt hiệu cho chúng để bạn có thể tìm thấy chúng một cách nhanh chóng.

Sẽ không có quảng cáo nào làm gián đoạn trải nghiệm âm nhạc của bạn.

20. Sengeled Home

Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với Sengeled Home; nó là một trong những ứng dụng dọn phòng linh hoạt nhất dành cho Android. Điều này hoạt động liền mạch với các thiết bị gia dụng của Google. 

Bạn sẽ kiểm soát tất cả các tiện ích thông minh của mình ở một nơi với ứng dụng này. Nó có tính năng. Tắt hoặc bật các thiết bị điện từ những nơi xa; bạn thậm chí có thể thay đổi tần số và màu sắc của một số đèn và hệ thống đa phương tiện được hỗ trợ bằng ứng dụng này. Đó là một đại diện ảo của ngôi nhà của bạn trong tầm tay của bạn.


Những đặc điểm quan trọng:

Ứng dụng đi kèm với một hệ thống quản lý theo phòng hoặc đơn vị riêng biệt.

Nó cung cấp các cài đặt có thể tùy chỉnh theo ý bạn một cách dễ dàng.

Bạn sẽ tận hưởng giao diện người dùng cùng với các tùy chọn trang chủ truy cập nhanh và điều khiển widget tương tác để dễ dàng xử lý.

Nó cung cấp các thói quen được cá nhân hóa, chẳng hạn như thời gian thức dậy, thời gian ngủ, kỳ nghỉ… Vì vậy, hãy lên lịch các phiên chạy hệ thống ánh sáng và an ninh của bạn cho phù hợp.

Bạn có thể sử dụng nó với các ứng dụng của bên thứ ba khác và cũng hỗ trợ hỗ trợ trong ứng dụng từ Google Assistance, Alexa…

Đi kèm với các cấu hình tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị khác nhau.

75 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây