wowhay4u 4 năm trước

Court of Owls là gì? Mọi điều về những nhân vật phản diện bóng tối game Gotham Knights


Court of Owls là một nhóm phản diện được tạo ra bởi Scott Snyder và Greg Capullo, khởi động vào mùa thu năm 2011.


AdvertisementAdvertisement

Vì thế, về tuổi đời Court of Owls là trẻ hơn khoảng hai tuổi so với chính loạt phim Batman: Arkham. Nhưng Court of Owls không chỉ là một nhóm phản diện. Nó cũng là một bổ sung quan trọng cho các công cụ xây dựng thế giới tạo nên Thành phố Gotham.

Với Court of Owls, những người sáng tạo Người dơi luôn có điều gì đó dễ dàng đổ lỗi cho mức độ tồi tệ của nó ở Gotham – Tại sao, đó là chế độ dân quyền đen tối với những rung cảm của Eyes Wide Shut đã định hình thành phố kể từ khi thành lập!


Advertisement

COURT OF OWLS LÀ GÌ?

Batman phát hiện ra chân dung của một số thành viên của Court of Owls trong Batman # 3, DC Comics (2011).

Nói một cách đơn giản nhất, các thành viên của Court of Owls là một âm mưu thâm độc của những gia đình giàu có nhất ở thành phố Gotham. Họ tụ tập trong bóng tối, đeo mặt nạ cú trắng đáng sợ, và định hình tương lai của thành phố vì lợi ích ích kỷ của riêng họ. 

Về cơ bản, họ có nguồn tài nguyên vô hạn trong Gotham, và được biết là có những căn phòng, hầm trú ẩn và lối đi an toàn bí mật trong nhiều tòa nhà của thành phố, được giấu ở đó bởi các kiến ​​trúc sư và công nhân xây dựng, những người sau đó đã im lặng hoặc thực thi.


Nếu có điều gì đó tồi tệ ở Gotham, có thể là do Court of Owls là đã làm thế. Nếu có một vấn đề mang tính hệ thống, hãy đào đủ sâu, và nó có thể vẫn tồn tại vì nó có lợi cho Tòa án. (Court of Owls không thích Thomas và Martha Wayne, tự nhiên, vì họ không chán nản với toàn bộ điều bí mật của xã hội xấu xa. Nhưng trong khi Bruce từ lâu đã nghi ngờ rằng Court of Owls đã giết cha mẹ anh ta, anh ta không bao giờ tìm thấy bất kỳ bằng chứng thực sự nào.)

Court of Owls lần đầu tiên xuất hiện trong hai phần đầu tiên của Batman của Snyder và Capullo, cốt truyện lên đến đỉnh điểm trong phần giao nhau của Night of the Owls. 

Khi Court of Owls nhận ra rằng Batman cuối cùng là mối đe dọa thực sự đối với quyền thống trị vĩnh viễn của họ đối với Gotham, họ đã hồi sinh một đội quân Talon để hành quyết 40 người tốt mạnh mẽ và có ảnh hưởng nhất ở Gotham.

TALONS LÀ NHỮNG NGƯỜI THỰC THI Court of Owls

Mặt nạ của một Talon. Batman được phản chiếu trong cả hai ống kính mắt của nó, đường chân trời của Thành phố Gotham được in bóng trên nền màu đỏ, từ trang bìa của Batman # 4, DC Comics (2012).

Court of Owls huấn luyện Talons trở thành những kẻ giết người chuyên nghiệp trong suốt cuộc đời của họ, và hồi sinh họ sau khi chết bằng cách sử dụng một loại huyết thanh khoa học điên rồ. Những Talons hồi sinh không thể cảm thấy đau đớn và có thể tiếp tục chiến đấu ngay cả khi đã bị dao đâm vào não. Hầu hết trong số họ, nếu không trung thành, sẽ bị tẩy não hoặc đơn giản là chết não.

Cách đáng tin cậy duy nhất để đánh bại chúng là đừng nói đùa, làm chúng lạnh lùng. Khi tiếp xúc với thời tiết cực lạnh, Talon sẽ đi vào trạng thái ngủ đông dường như vô thời hạn, mà Court of Owls sử dụng để bảo quản chúng để “sử dụng” trong tương lai. Nhiều truyện Talon có tuổi đời hàng thập kỷ hoặc hàng thế kỷ, một số ra đời từ những năm 1600.

TALONS nào đáng chú ý?

Hầu hết các Talon không được biết đến nhiều ngoài việc là Talon, với hai trường hợp ngoại lệ đáng chú ý – cả hai đều sẽ là người sáng tạo xuất sắc cho các trò chơi tập trung vào Court of Owls và Bat-family.

Đầu tiên, là Dick Grayson, Robin đầu tiên. Snyder và Capullo tiết lộ rằng Tòa án đã có kế hoạch bắt cóc anh ta khi còn nhỏ và đào tạo anh ta thành một Talon, kế hoạch đã bị gián đoạn bởi Bruce nhận anh ta làm con nuôi. 

The Owls đã tiên tri rằng “Grey Son” sẽ trở thành Talon vĩ đại nhất và nguy hiểm nhất trong lịch sử của Triều đình, và tổ chức đã nỗ lực hết sức để buộc anh ta làm việc cho họ sau khi gia đình Bat-gia phát hiện ra sự tồn tại của họ.Cho đến Grayson, danh hiệu Talon vĩ đại nhất có thể thuộc về một người đàn ông được gọi là Lincoln March. Mấu chốt thực sự vào tháng Ba là anh ta tin rằng anh ta là em trai của Bruce, Thomas và đứa con thứ hai bí mật của Martha Wayne. Trong Batman # 11 năm 2012, Snyder và Capullo đã cho thấy điều này có thể thành sự thật như thế nào, tiết lộ rằng Martha Wayne đã mong đợi một đứa con khác khi Bruce vẫn còn rất nhỏ, nhưng cô ấy đã mất đứa bé sau một vụ tai nạn xe hơi – một vụ tai nạn có thể do Tòa án dàn dựng.

Mặc dù tất cả sự thật trùng khớp, nhưng người ta chưa bao giờ chứng minh được rằng March và đứa bé thất lạc đó là một – mối liên hệ của anh ta với Waynes có thể chỉ đơn giản là một lời nói dối mà Owls đã nói với anh ta để khiến anh ta có động lực báo thù – và điều đó có thể chính xác loại câu chuyện mà WB Montreal muốn khám phá.

89 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn