Trai Nghiem Hay 2 năm trước

DPC có ý nghĩa gì trên TikTok? Giải thích #DPC Video trên TikTok

DPC là một thuật ngữ đang trở nên phổ biến trên TikTok vài ngày qua. Nhiều người trên TikTok không hiểu rõ ý nghĩa của nó nhưng có vẻ như họ đã bắt đầu sử dụng thẻ bắt đầu bằng # “ #dpc ” trên video của mình. 


Người tạo video TikTok sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # nhất định vì những người khác đang sử dụng thẻ đó và không có bất kỳ lý do cụ thể nào không phải là một điều mới.

Tuy nhiên, trong thế giới công nghệ và tin tức chính trị, một số quốc gia đang siết chặt hơn TikTok và cách nó sử dụng dữ liệu của người dùng. Đã có rất nhiều tuyên bố về việc Tiktok lạm dụng dữ liệu của mọi người và phản ứng dữ dội đã thực sự rất lớn. Ireland và Pháp là những người đầu tiên đánh giá Tiktok về chính sách dữ liệu của họ và việc sử dụng hợp lý dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng.

Cơ quan thực hiện nghiên cứu này là DPC (Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu). DPC là một cơ quan cá nhân bảo vệ quyền cơ bản về quyền riêng tư cho công dân EU. TikTok là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất chắc chắn sẽ được tổ chức này xem xét. Tuy nhiên, có vẻ như các video trên TikTok với hashtag #dpc không phản ánh ý tưởng này và chỉ là những video ngẫu nhiên thông thường.

DPC là gì, có ý nghĩa gì trên TikTok?

Có 4,2 triệu lượt xem các video với hashtag “#dpc” trên TikTok. Mọi người trên TikTok đang đặt hashtag #dpc nhưng điều đó có thể có ý nghĩa khác ngoài Ủy ban bảo vệ dữ liệu. Một số nghĩa khác của Dpc cũng đang trôi nổi trên internet.

Rõ ràng DPC cũng có nghĩa là Bảo vệ và Kiểm soát Dịch bệnh và Trại Tham gia Kỹ thuật số. Có nhiều dạng DPC đầy đủ khác nhưng người dùng TikTok không phản ánh bất kỳ ý nghĩa nào trong số này trên nội dung video của họ.

Một video như thế này với thẻ bắt đầu bằng # DPC hoàn toàn không liên quan đến Ủy ban bảo vệ dữ liệu hoặc bất kỳ biểu mẫu đầy đủ nào khác được tìm thấy trên internet.

Như đã nói, càng xem nhiều video trên Tiktok thì bạn càng tin rằng thẻ bắt đầu bằng # này chỉ được mọi người sử dụng vì nó là một trong những thẻ bắt đầu thịnh hành. Đủ mọi người làm điều đó mà không thực sự biết lý do, nó trở thành một xu hướng. Điều đó đã xảy ra cho thử thách này.

Để kết luận, DPC rõ ràng không có ý nghĩa rõ ràng trên Tiktok.

#DPC Video trên TikTok Giải thích

Như đã nói, không có ý nghĩa mạch lạc hay xu hướng trên các video có thẻ bắt đầu bằng # “#dpc” trên TikTok. Mọi người đang đăng những thứ ngẫu nhiên trên Tiktok và đặt hashtag. Sẽ chỉ là một điều ngu ngốc nếu thử và điều tra xem thẻ hashtag này thực sự có ý nghĩa gì.

Sau cùng, các bạn đã thấy các thẻ bắt đầu bằng # như “ #xyzba” và “#xyzbc” không có ý nghĩa gì và có hàng tỷ lượt xem trên TikTok. TikTok là tất cả về xu hướng. Và điều về xu hướng là không phải tất cả mọi người đều biết tại sao họ lại theo đuổi nó mà họ chỉ biết rằng họ phải rời xa nó.

Ủy ban bảo vệ dữ liệu TikTok

Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu (DPC) là một cơ quan độc lập trong chính phủ Liên minh Châu Âu, chuyên bảo vệ quyền riêng tư của mọi người. Tất cả chúng ta đều biết rằng với sự xuất hiện của các phương tiện truyền thông xã hội, mọi người thực sự bị cám dỗ để từ bỏ quyền riêng tư để được chú ý.

Điều đó đặt ra những thách thức riêng cho các cơ quan chính phủ đã đảm bảo các quyền cơ bản đối với quyền riêng tư của người dân trong hiến pháp của họ.

Do đó, cần phải rà soát và giám sát các trang MXH. Cơ quan giám sát dữ liệu của Pháp DNC rõ ràng đã theo dõi các kế hoạch và luật riêng tư của TikTok. Điều này đang xảy ra vì Tiktok đã lên kế hoạch mở trung tâm dữ liệu mới của mình ở Ireland.

38 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 ngày trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 ngày trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 ngày trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...
https://wowhay4u.com
h 2 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu......
https://wowhay4u.com
ẩn danh 3 tuần trước
Viết thì viết cho có tâm đi má ơi, tìm hiểu không kĩ trách tại fan?? rồi ai đu ai??...
https://wowhay4u.com
Hihahiha 3 tuần trước
Ở đâu nói Wiru là Nam vậy ạ?...
https://wowhay4u.com
Lợi 4 tuần trước
“Bù khu dằm khăm lìm khim” Nghĩa là gì vậy mọi người giúp với ....
https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tháng trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
2 tháng trước
Mặt trời thông minh là gì...