wowhay4u 4 năm trước

Good girl là gì? Bad girl là gì?


Good girl là gì? Bad girl nghĩa là gì? 5 cách để thoát khỏi ‘hội gái ngoan gái tốt’ nếu bạn muốn thành Strong girl.


Advertisement


Advertisement

Good girl là gì?

Bạn đã được lớn lên để trở thành một cô gái có học thức, lễ phép và tôn trọng. Bạn được dạy phải nghĩ đến người khác và hạnh phúc của họ. Bạn đã cố gắng một cách có ý thức để đối xử với người khác như cách bạn muốn được đối xử. Tóm lại, bạn luôn cố gắng trở thành một cô gái tốt (Goodgirl).

Bạn ngây thơ nghĩ rằng đây là cách mà mọi người được nuôi dạy. Bạn cho rằng mọi người sẽ đối xử tốt với nhau. Bạn nghĩ tất cả chúng ta đang sống trong một thế giới mà chúng ta tôn trọng nhau và lựa chọn của nhau. Bạn nghĩ rằng quan tâm đến người khác sẽ có nghĩa là những người khác cũng sẽ quan tâm đến mình như nhau. Hóa ra, Bbạn đã nhầm.


Advertisement

Chắc chắn, bạn đã bắt gặp rất nhiều tâm hồn đẹp. Bạn đã kết nối nhiều với những người đáng mến, đáng kính trọng. Chính trong những nhóm người này, bạn đã tìm thấy những người bạn thân thiết nhất, những người cố vấn truyền cảm hứng nhất và những khách hàng tuyệt vời nhất của bạn.

Mặt khác, có rất nhiều người coi việc bạn lịch sự như một cơ hội để kiểm tra ranh giới của tôi. Đã có nhiều người coi sự tử tế của bạn như một dấu hiệu để chà đạp lên tôi. Rõ ràng, khi bạn được coi là một cô gái tốt, mọi người nghĩ rằng họ có thể bỏ qua bất cứ điều gì, bởi vì họ biết bạn sẽ tiếp tục cư xử như một người lớn chín chắn, tôn trọng bất kể điều gì ném vào mặt bạn.

Tệ nhất là bạn càng ngày càng thấy mình bị hút vào vai diễn. Bạn đã cố gắng rất nhiều để làm hài lòng mọi người xung quanh tôi. Bạn đã kiểm tra với mọi người để đảm bảo rằng họ OK với những lựa chọn cuộc sống mà bạn đang thực hiện. Bạn đã nói đồng ý với những điều mà bạn sẽ không bao giờ mơ ước được làm một mình. Bạn trở thành một người theo chủ nghĩa hoàn hảo đến ám ảnh, đặc biệt là về cách thể hiện bản thân và những đã làm. 

Hơn hết, bạn giả vờ thích thú với tất cả những điều này và làm điều đó với nụ cười trên môi. Đôi khi bạn chìm sâu vào nó đến nỗi bắt đầu nhầm tưởng rằng đã làm. Nó thật đáng sợ và mệt mỏi, tất cả cùng một lúc.

Tin tốt – hay xấu, nếu bạn nhìn nó từ một góc độ khác – là bạn không chỉ tưởng tượng ra điều này. Một nghiên cứu của Đại học Stanford báo cáo rằng hấp dẫn nhất tính từ để miêu tả phụ nữ là từ bi, ấm áp, vui vẻ, ăn nói nhỏ nhẹ, và trung thành – tất cả những phẩm chất của một cô gái tốt (Goodgirl)

Mặt khác, khi những người tham gia tương tự được yêu cầu liệt kê các tính từ mong muốn dành cho nam giới, họ liệt kê các tính từ độc lập, quyết đoán, thống trị và dứt khoát. Rõ ràng, phụ nữ được khao khát nhất khi họ mềm mại, và đàn ông khi họ mạnh mẽ.

Đã đến lúc dừng việc này lại. Đã đến lúc thôi là một cô gái ngoan và bắt đầu là một cô gái mạnh mẽ (Strong girl)

Dưới đây là một số mẹo:

1. Yêu cầu những gì bạn muốn và xứng đáng

Một nghiên cứu của Harvard Business Review cho thấy chỉ có 7% nữ sinh viên tốt nghiệp MBA cố gắng thương lượng mức lương của họ với nhà tuyển dụng mới. Còn những người đàn ông thì sao? 57% trong số họ đã thương lượng. 

Đây là bằng chứng cho thấy rằng bạn sẽ không đạt được những gì bạn muốn và xứng đáng nếu bạn không yêu cầu. Bạn muốn tham gia một dự án mới trong công việc? Yêu cầu nó. Muốn tăng lương hoặc thưởng? Hãy biện minh cho sếp của bạn. Muốn đối xử tốt hơn từ người bạn không cẩn thận của bạn? 

2. Nói không

Mọi người sẽ luôn yêu cầu giúp đỡ. Có thể bạn cũng vậy, tôi cũng vậy. Không có gì sai với điều đó, và không có gì sai khi giúp đỡ. Trừ khi bạn kiệt sức. Đã xóa sạch. Và kiệt sức. 

Bạn không thể nói có với mọi thứ, và bạn không thể giúp mọi người. Bạn phải đặt bản thân, sức khỏe và hạnh phúc của mình lên trên hết. Nếu bạn không làm vậy, bạn sẽ không còn gì cả, và bạn sẽ chẳng giúp được ai.

3. Lên tiếng

Nếu ai đó không tôn trọng bạn, đừng bỏ qua nó. Nếu ai đó tỏ ra thô lỗ, hãy chỉ ra điều đó cho họ. Nếu ai đó cố gắng thay đổi bạn, hãy nói với họ rằng bạn hài lòng với con người của mình. 

Nếu bạn không lên tiếng, sẽ không ai nghe thấy bạn. Nếu bạn không đặt ra ranh giới, mọi người sẽ tiếp tục thúc đẩy họ. Hãy dũng cảm, mạnh dạn và lớn tiếng.

4. Giữ vững lập trường của bạn

Không có gì sai khi sống cuộc sống của bạn theo giá trị của bạn. Không có gì sai khi đưa ra những lựa chọn cuộc sống phù hợp với bạn. Không có gì sai với bạn. Hãy tin vào điều đó – và hiên ngang với nó. 

Mọi người thường cố gắng tác động đến quỹ đạo cuộc sống của bạn hoặc đưa ra ý kiến ​​rõ ràng về những gì họ nghĩ bạn nên làm, đặc biệt nếu bạn là một cô gái ngoan. Đừng để chúng làm bạn lung lay. Cảm ơn họ đã đóng góp ý kiến ​​và nói với họ rằng bạn đã đưa ra quyết định của mình dựa trên những gì bạn nghĩ và cảm thấy là đúng.

5. Đối xử với người khác theo cách bạn muốn được đối xử

Chuyển đổi từ một cô gái ngoan thành một cô gái mạnh mẽ không có nghĩa là bạn bắt đầu thô lỗ. Bạn sẽ tiếp tục cư xử lịch sự, chu đáo và tôn trọng – nhưng bạn sẽ không còn làm như vậy với chi phí của mình.

Bad girl là gì? Làm chủ nghệ thuật trở thành gái hư

Mặc dù họ có thể không nói với bạn, nhưng mọi người đàn ông luôn mơ tưởng về việc có một người phụ nữ xấu tính ở bên cạnh mình. Đó là thứ có thể đạt được bởi bất kỳ người phụ nữ nào quyết tâm cải thiện mối quan hệ cũng như giá trị bản thân của mình.

1. Gái hư luôn tự tin

Tự tin là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của gái hư mà đàn ông thầm yêu. Điều quan trọng là con gái nên hiểu rằng không ai là hoàn hảo cả. Khi điều đó đã được sắp xếp, cô ấy sẽ hiểu rằng cô ấy hoàn hảo theo cách của cô ấy. Bằng cách đó, cô ấy sẽ luôn làm cho anh ấy hạnh phúc hơn vì không gì khiến người đàn ông thất vọng hơn là sự bất an. 

Điều đó nói lên rằng, ngay cả trước khi bạn nghĩ đến bất cứ điều gì khác, điều đầu tiên bạn cần tập trung vào không gì khác ngoài việc chấp nhận bản thân. Đó là phần quan trọng nhất của cuộc sống nói chung và làm như vậy sẽ nâng cao lòng tự trọng của bạn và thúc đẩy theo những cách mà bạn thậm chí không tưởng tượng được. Bạn sẽ tự tin thể hiện phong cách của mình và có những đặc điểm nổi bật khác có thể thổi bay tâm trí của bạn trai trong nháy mắt.

2. Gái hư duy trì giao tiếp bằng mắt

Một cô gái nhút nhát khiến người đàn ông của cô ấy nhớ đến một con chuột. Và tôi không biết về những người đàn ông khác nhưng tôi sẽ không muốn làm quen với một cô gái hay kêu và thậm chí không thể nhìn vào mắt tôi. 

Vì vậy, dù bạn là một phụ nữ nóng bỏng, tự tin và đang tận hưởng cuộc sống, bạn cũng cần phải cố gắng giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn làm đúng cách, nó chắc chắn sẽ làm nổi bật tình yêu vì như người ta nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn anh ấy, thì điều đó chắc chắn sẽ hiển thị trong mắt bạn, và điều đó vô cùng nóng bỏng.

3. Biết cách tổ chức một cuộc trò chuyện

Một lần nữa, không có gì khiến đàn ông chán nản hơn một phụ nữ không thể tổ chức một cuộc trò chuyện thông minh. Nó khiến bạn có vẻ ngây thơ, ngay cả khi không phải vậy. 

Tốt hơn là bạn có vấn đề về trang phục hoặc trang điểm hơn là có vấn đề với cuộc trò chuyện của bạn. Tin tốt là bất cứ ai cũng có thể học nghệ thuật tổ chức cuộc trò chuyện, vì vậy bạn không nên lo lắng về điều đó quá nhiều.

4. Gái hư có rung cảm tốt

Luôn luôn có một ánh hào quang của sự ngỗ ngược khi nói đến những cô gái hư và đó là lý do tại sao các chàng trai chắc chắn sẽ phải lòng họ trong thời gian dài. Do đó, đây là một điều rất quan trọng để bạn đảm bảo rằng bạn luôn là chính mình. 

Hãy dừng lại với tất cả những nỗ lực quá cố gắng và chỉ cần có một khoảng thời gian vui vẻ. Hãy thả lỏng và học cách để vui vẻ chứ không phải cứng nhắc như một số cô gái ngoan đã từng được biết đến. Một lần nữa, phần sau là thứ có thể được học rất dễ dàng.

5. Gái hư không giả tạo

Điều tồi tệ nhất của nhiều cô gái hiện nay là họ quá giả tạo. Là một cô gái hư không phải là thứ mà bạn có thể giả tạo. Trở thành gái hư là điều mà bạn phải thỏa sức khám phá vì nó rất nóng bỏng và ẩn sâu bên trong bộ não của phụ nữ.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn tự tin, thoải mái và không cần phải nói rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi trở thành gái hư mà bạn được cho là. Đó là cách bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi và khiến người đàn ông của bạn bị thu hút hơn nữa.

6. Gái hư thì thẳng thừng

Đàn ông có cách đánh giá cao sự thật, khắc nghiệt như nó có thể. Vì vậy, là một cô gái hư trong tương lai, điều rất quan trọng là bạn phải luôn luôn thẳng thắn và trung thực và người đàn ông của bạn sẽ tự hào khi có một người phụ nữ tồi tệ ở bên cạnh. 

Lý do đằng sau điều này là bởi vì một con đực thu hút năng lượng của mình và hỗ trợ từ con cái của mình. Và nếu bạn nói cho anh ấy biết sự thật, đặc biệt là khi anh ấy đang lạc lối, anh ấy sẽ yêu bạn hơn.

7. Gái hư rất độc lập

Một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất mà gái hư có thể sở hữu là tính độc lập. Điều đó nói lên rằng, tính độc lập được coi là một trong những đặc điểm cốt lõi mà một cô gái hư phải có. Tính độc lập cũng đi được một chặng đường dài nếu có liên quan đến phong cách của bạn.

8. Hãy nghịch ngợm

Theo truyền thống, đàn ông thường là người bắt đầu quá trình tán tỉnh. Nhưng nếu bạn làm đúng, thì bạn không có gì phải lo lắng vì bạn sẽ làm anh ấy ngạc nhiên.

Vấn đề là, có hàng triệu cách để trở nên nghịch ngợm, từ cách ăn mặc cho đến hành động của bạn.

9. Hãy mạo hiểm

Được rồi, bạn đã bao giờ đi tàu chưa? Đề xuất nó. Bạn chưa đi tập thể dục với anh ấy? Hãy làm anh ấy ngạc nhiên vào một buổi sáng bằng cách lôi chiếc túi tập thể dục mới của bạn ra khỏi tủ và cùng anh ấy đi tập thể dục. 

Hãy thử những điều mới và chắc chắn bạn sẽ giành được sự ủng hộ của anh ấy. Đàn ông yêu những người phụ nữ sống ngoài lề vì cơn sốt adrenaline luôn có cách thắp lại ngọn lửa trong bất kỳ mối quan hệ nào. Và nếu bạn có thể làm được điều đó, thì còn một chặng đường dài nữa để chứng tỏ bạn tệ đến mức nào.

10. Hãy thử nói có

Ngoài việc mạo hiểm, bạn cần học cách thử những điều mới. Thông thường, các cô gái luôn có vấn đề với việc thử những điều mới và đó là điều khiến người đàn ông của họ thấy họ nhàm chán. 

Một lần nữa, nó là một thứ có thể được chấp nhận và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác vội vàng rất cần thiết đó là điều tuyệt vời. Điều tốt là có rất nhiều thứ mà bạn chưa thử và bạn nên làm càng sớm càng tốt.

83 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn