Trai Nghiem Hay 2 năm trước

Keo mà gà là gì?

Keo mà gà là gì? Keo mà gà có phải là tên một loại keo, không phải tên một thế gà đá, keo mà gà ghê gớm hơn nhiều.Keo mà gà là gì? 

Keo mà gà là cách đọc trại của Kekma ga hay hiện giờ là Kekma net là tên của một trang web “không an toàn cho cuộc sống” và không an toàn cho công việc nếu bạn dám truy cập vào sẽ ám ảnh khủng khiếp vì những hình ảnh ghê rợn.

Theo KnowYourMeme, Keo mà gà được tạo ra vào ngày 23 tháng 4 năm 2019 và liên kết đã được sử dụng trong các cuộc tấn công trực tuyến trên một số máy chủ Discord và kênh phụ trên Reddit. 

Cuộc tấn công khiến mọi người nhấp vào liên kết và họ được đưa đến trang web, điều này thật đáng ghét và gây khó chịu. KnowYourMeme giải thích : “Trang web có chứa hình ảnh NSFL nhấp nháy nhanh kèm theo cảnh một người đang la hét bằng tai với âm thanh chói tai, cũng như video NSFL ở giữa trang,” KnowYourMeme giải thích. 

“Khi mở, trang sẽ chuyển sang chế độ toàn màn hình, trong khi nỗ lực thoát khỏi trang sẽ tạo ra cửa sổ xác nhận, làm chậm quá trình thoát.” Các video phát khi liên kết được nhấp vào rất máu me và có thể rất đáng sợ khi xem.

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng đôi khi rất vui khi troll mọi người. Không phải theo cách xấu, mà là một cách thân thiện vô hại – và internet thực sự được xây dựng trên ý tưởng đó. 

Một trong những cách phổ biến hơn để troll ai đó một cách vô hại trên internet là sử dụng một thứ gọi là “rickrolling”. Trò đùa đó đã có từ lâu, nhưng có một trò mới trong thị trấn, và nếu bạn đang hỏi keo mà gà (kekma. ga) là gì , thì, nó không hoàn toàn vô hại như rick roll.

“Rick roll” là gì?

Rickrolling đã xuất hiện từ lâu và Internet là nguồn gốc của nó. Đó là một cách để troll hoặc chơi khăm ai đó thực sự không gây hại gì – ngoài việc có thể là một cái tôi bị bầm dập. 

Điều gì xảy ra trong một cuộn phim là một người nào đó nhấp vào một liên kết mà họ mong đợi là một điều duy nhất, chỉ để gặp sự xuất hiện bất ngờ của video âm nhạc cho bài hát năm 1987 “Never Gonna Give You Up” của Rick Astley. 

Nhìn vào số lượt xem video “Never Gonna Give You Up” đã tăng trong những năm qua, đạt hơn 730 triệu, chúng tôi đoán rằng trò đùa này đã được sử dụng nhiều lần. Đó là một trò chơi cổ điển, nhưng có một kiểu chơi khăm mới trên internet hoạt động theo cách tương tự, nhưng nó tệ hơn. 

35 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 ngày trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 ngày trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 ngày trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...
https://wowhay4u.com
h 2 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu......
https://wowhay4u.com
ẩn danh 3 tuần trước
Viết thì viết cho có tâm đi má ơi, tìm hiểu không kĩ trách tại fan?? rồi ai đu ai??...
https://wowhay4u.com
Hihahiha 3 tuần trước
Ở đâu nói Wiru là Nam vậy ạ?...
https://wowhay4u.com
Lợi 4 tuần trước
“Bù khu dằm khăm lìm khim” Nghĩa là gì vậy mọi người giúp với ....
https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tháng trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
2 tháng trước
Mặt trời thông minh là gì...