Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Potterhead nghĩa là gì? Cách để trở thành Potterhead nhanh nhất

Potterhead là gì? Có nghĩa là người hâm mộ một nhân vật phù thủy trẻ nổi tiếng. Cách để trở thành Potterhead nhanh nhất là bạn phải có mọi thứ của phù thủy trẻ đó.


Advertisement


Potterhead là gì?

Potterhead là một người hâm mộ (fan) của nhân vật phù thủy Harry Potter.


Advertisement

Bộ truyện giả tưởng kể về một cậu bé phù thủy mồ côi tên là Harry Potter đang theo học tại Hogwarts, một ngôi trường dạy phép thuật. Anh kết bạn với Hermione và Ron và họ cùng nhau trải qua nhiều cuộc phiêu lưu, bao gồm cả chiến đấu với ác quỷ Voldemort. 

Các cuốn sách được viết bởi JK Rowling với cuốn đầu tiên, “Harry Potter và Hòn đá phù thủy”, được xuất bản vào năm 1997. “Harry Potter và Phòng chứa Bí mật” được phát hành vào năm 1998, “Harry Potter và Tù nhân Azkaban” là phát hành năm 1999, “Harry Potter và Chiếc cốc lửa” được phát hành vào năm 2000, “Harry Potter và Mệnh lệnh Phượng hoàng” được phát hành vào năm 2003, “Harry Potter và Hoàng tử Hal” được phát hành vào năm 2005, và ” Harry Potter và Bảo bối Tử thần “được phát hành vào năm 2007.


Advertisement

Cách để trở thành Potterhead nhanh nhất

Để trở thành một Potterhead, bạn phải tận tâm và bạn rất vui mừng khi cống hiến cuộc đời mình cho một mục đích như vậy. Bạn phải sở hữu bao gồm cả loạt sách, phim, công viên giải trí và hàng hóa.

Đối với những người không thích Harry Potter, đây là ý nghĩa của việc trở thành một người hâm mộ thực sự.

1. Bạn biết ngôi nhà của bạn và những người khác cũng vậy.

Tôi là một Hufflepuff và tự hào về nó. Tôi thích trở thành một Hufflepuff và chắc chắn rằng tôi sẽ nói rằng tôi đang ở trong ngôi nhà tốt nhất, nhưng những ngôi nhà khác cũng khá tuyệt vời.

2.Bạn có nhiều hơn một bản sao của bộ truyện Harry Potter

Cá nhân tôi có hai bản sao của bộ truyện Harry Potter và khả năng lớn là tôi sẽ sở hữu nhiều hơn vào một ngày nào đó. Tôi cũng có các bản sao của Fantastic Beasts and Where to Find Them, Quidditch through the Ages và The Tales of Beedle the Bard. Tôi đã xem qua tất cả những cuốn sách này nhiều lần và mỗi cuốn đều lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt.

3. Xem phim và ghét cụ Dumbledore trong phim 3-8

Michael Gambon chắc chắn là một người tuyệt vời, nhưng vai diễn của ông về Giáo sư Albus Dumbledore thì không mấy hài lòng. Albus Dumbledore là một ông già tốt bụng và yêu thương và tôi chắc chắn rằng Gambon đã làm hết sức mình, nhưng các Potterhead trên khắp thế giới đã giận dữ ném sách của họ vào màn hình và hét lên, “Bạn đã đọc cuốn sách chưa?!?”

4. Pinterest dành riêng cho đồ trang trí Harry Potter

Nó thậm chí không cần phải là bảng đám cưới của bạn. Đó có thể là tiệc sinh nhật của bạn, phòng của bé hoặc bất kỳ bữa tiệc, sự kiện quan trọng nào. Harry Potter là một cách sống và nên được lên kế hoạch như vậy. Không bao giờ có dịp nào là không thể theo chủ đề Harry Potter.

5. Bạn sở hữu rất nhiều kỷ vật

Tôi có tất, áo phông, sách tô màu, cúc áo, cốc, áp phích, chăn và danh sách vẫn tiếp tục. Chỉ cần liếc nhìn về phía tôi và tôi thấy rõ ràng tôi là người của fandom nào.

6. Bạn sẽ chết để đến Thế giới Phù thủy của Harry Potter

Nếu bạn chưa đi, bạn chắc chắn có kế hoạch.

7. Bạn làm tất cả các câu đố Harry Potter và luôn đạt điểm tuyệt đối

Đây là điều mà tất cả chúng tôi tự hào vì đã làm được. Thật đáng xấu hổ cho chúng tôi nếu nhận được bất cứ điều gì ít hơn 100 phần trăm. Nếu chúng tôi bị điểm thấp, chúng tôi sẽ ngay lập tức hủy bỏ mọi kế hoạch trong ngày để đọc lại sách hoặc xem tất cả các bộ phim.

8. Bạn là người thích hợp cho bất kỳ câu hỏi nào về Harry Potter

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Harry Potter nảy sinh, bạn bè, gia đình của bạn và bất kỳ ai biết bạn sẽ hướng dẫn bạn vì họ biết rằng bạn là một chuyên gia về Harry Potter.

9. JK Rowling là nữ hoàng

Nếu bạn không tin điều này hơn bạn không phải là một Potterhead thực sự.

10. Người khác cay đắng vì không nhận được Thư Hogwarts của bạn

Tôi vẫn đang đợi. Thực tế là tôi có thể là một phù thủy và tôi buộc phải sống như một muggle đôi khi quá khó để nghĩ đến. Như thể tôi sẽ đến trường Hogwarts. MÓN NGON. Tất cả đều có ý nghĩa nếu bạn không nghĩ về nó quá nhiều.

11. Bạn hiểu rõ về tất cả các lý thuyết về người hâm mộ và thậm chí có lý thuyết của riêng bạn

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách khác để tiếp tục bộ truyện hoặc tạo mối liên hệ với điều gì đó mà JK Rowling đã giấu trong kiệt tác của cô ấy.

12. Bạn theo dõi bất kỳ và tất cả các tài khoản liên quan đến Harry Potter trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội

Bạn theo dõi tất cả dàn diễn viên, bất kỳ tài khoản ngẫu nhiên nào liên quan đến Harry Potter và tất nhiên là chính JK Rowling. Bạn luôn muốn giữ liên lạc với những gì đang xảy ra bây giờ và nếu có bất kỳ cơ hội nào để biết thêm tin tức về Harry Potter.

13. Bạn đã hoàn thành cuộc chạy marathon Harry Potter nhiều hơn một lần

Nếu bạn nghĩ về nó, nó thực sự không khó. Bạn chỉ cần tận tâm và cống hiến là điều mà tất cả chúng ta sẽ dành cho Harry Potter.

14. Bạn có những cuộc trò chuyện sâu sắc nhất với các Potterhead khác

Để có thể tự gọi mình là một Potterhead thực sự, bạn phải có thể trò chuyện về thế giới phù thủy tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc trong tuần. Bạn có đủ kiến ​​thức và câu đố về Harry Potter để nói hàng giờ liền.

1649 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn