wowhay4u 4 năm trước

Review Deathstroke Knights & Dragons: DC Villain có sự lột xác đẫm máu, đầy kịch tính


Review (Đánh giá) Deathstroke Knights & Dragons: DC Villain có sự lột xác đẫm máu, đầy kịch tính nhưng cũng có vài điểm hạn chế.


Advertisement


Advertisement

Deathstroke: Knights & Dragons: The Movie bắt đầu với một cuộc đảo chính trên đảo San Miguel. Tên lính đánh thuê sợ hãi cắt ngang hàng quân lính để tiếp cận mục tiêu của mình. Mục tiêu cuối cùng của anh ấy là mục tiêu đầu tiên trong số nhiều điều bất ngờ. 


Advertisement

Michael Chiklis lồng tiếng cho Slade Wilson, người có sống cuộc sống hai mặt vừa là một doanh nhân thành đạt vừa là một kẻ giết người khét tiếng. Bản ngã thay đổi này được giữ bí mật với vợ của Slade, Adeline “Addie” Kane Wilson (Sasha Alexander) và con trai nhỏ của họ, Joseph (Griffin Puatu). Nhưng sự xuất hiện của Jackal (Chris Jai Alex) và nhóm khủng bố HIVE đã vạch trần bí mật của Slade và dẫn đến một sai lầm đẫm máu khiến Slade và vợ anh phải xa nhau trong vài năm.

Deathstroke kéo những con sên chì ra khỏi cơ thể đầy đạn của mình. Các vết thương nhanh chóng lành lại. Anh ta gọi vợ mình, Addie (Sasha Alexander), để đọc một câu chuyện trước khi đi ngủ cho con trai mình. Joseph (Griffin Puatu) bị mê hoặc bởi những câu chuyện về hiệp sĩ và rồng. 

Addie là chỉ huy cũ của anh ta trong lực lượng đặc biệt. Cô không biết chồng mình, Slade Wilson, là kẻ giết người một mắt trong truyền thuyết. Cô ấy không biết các thí nghiệm y tế trong Quân đội của anh ấy đã hiệu quả. Đêm đó, Addie và Joseph được Jackal (Chris Jai Alex) đến thăm.


Slade Wilson trở về nhà và thấy vợ bị đánh đập và con trai của họ bị bắt cóc. Jackal muốn Deathstroke làm việc cho tổ chức khủng bố HIVE Joseph là đòn bẩy của chúng. Nỗ lực giải cứu Deathstroke có kết quả thảm khốc. Nhiều năm sau, Joseph lại bị HIVE nhắm tới nhưng với một mục đích khác. 

Một nhà lãnh đạo mới, Nữ hoàng HIVE (Faye Mata), đã có một khám phá hấp dẫn về khả năng của Joseph. Deathstroke một lần nữa phải chiến đấu để cứu con trai mình. Nhiệm vụ tiêu diệt HIVE dẫn đến một tiết lộ gây sốc. Một bí mật từ quá khứ của Slade Wilson đã trở lại ám ảnh anh ta.

Deathstroke chơi trò chơi anh hùng theo quy tắc của riêng mình. Anh ta cứu các cô gái bị buôn bán, nhưng sẽ chặt xác bất cứ ai cản đường anh ta. Slade Wilson không phải là nhân vật phản diện hay ác nhân trong truyện tranh trong Arrowverse và Teen Titans của CW.

Anh ấy là một lính đánh thuê với trái tim mỏng manh trong hiện thân này. Rất may là anh ấy cũng gây chết người. Đạo diễn Sung Jin Ahn ( Niko and the Sword of Light ) thực hiện các cảnh đánh đấm. Cuộc đối đầu ban đầu của Deathstroke với Chó rừng và Hổ đồng (Delbert Hunt) là một trận chiến đáng mong chờ với những pha không chiến gay cấn. Những người nghiện hành động chắc chắn sẽ trông chờ để xem.

Bộ phim hoạt hình DC Comics mới nhất này kết hợp những pha hành động gay cấn với những đoạn hội thoại hấp dẫn. Slade Wilson giải quyết nhiều vấn đề gia đình. Chúng là chủ đề cơ bản của cốt truyện.  

Cũng có một vấn đề với các nhân vật liên tục giải thích về bản thân. Mọi trận chiến đều bắt đầu bằng một đoạn độc thoại dài dòng. Biên kịch JM DeMatteis ( Constantine: City of Demons, Justice League Dark) thường là một đặt cược chắc chắn. Các bộ phim DC trước đây của anh, thường do Jay Oliva đạo diễn, sắc nét hơn nhiều. Lần hợp tác đầu tiên của anh ấy với đạo diễn Sung Jin Ahn không thành công. Có thể có sự khác biệt giữa những gì được viết và cuối cùng được đưa lên màn hình.

Deathstroke nhận được nhiều phản ứng trái chiều với tư cách là một nhân vật chính. Nhưng chỉ riêng các cảnh hành động thôi cũng đã đủ khuyến nghị. Lãng mạn, hối hận, trả thù và quả báo mà bộ phim này có tất cả và khi bạn thêm hàng loạt cảnh bạo lực xen lẫn với lời thoại gay gắt, bạn sẽ có một công thức cho một bộ phim gay cấn.

92 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn