wowhay4u 3 năm trước

Review Doom Patrol Season 2: Bi kịch cộng với du hành thời gian trong câu chuyện kỳ lạ, tuyệt vời

Review (Đánh giá) Doom Patrol ‘Season 2: Bi kịch cộng với du hành thời gian trong câu chuyện kỳ lạ, tuyệt vời khiến bạn phải xem
Ở phần 1, xuyên suốt 15 tập phim, nhóm siêu anh hùng đáng yêu có Jane (Diane Guerrero), một người phụ nữ với hàng tá nhân cách chia rẽ siêu năng lực; Cliff Steele (Brendan Fraser), một tay đua cũ của NASCAR và cyborg đầy đủ; Larry Trainor (Larry Trainor), một phi công bị thương của Không quân Hoa Kỳ, người chứa chấp một thực thể tiêu cực mạnh mẽ bên trong anh ta; và Rita Farr (April Bowlby), một nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood có cơ thể có thể biến thành một trạng thái sền sệt – hợp tác với thiếu niên nổi tiếng Cyborg (Joivan Wade) để giải cứu ân nhân yêu quý của họ Niles Caulder (Timothy Dalton) từ khắp nơi nhân vật phản diện ông Nobody (Alan Tudyk).
Mùa đầu tiên của Doom Patrol —một trong loạt phim hàng đầu của dịch vụ phát trực tuyến Vũ trụ DC — là một thành công ngoài mong đợi , một trong những màn ra mắt hay nhất của năm 2019. Pha trộn một cách chuyên nghiệp giữa hành động siêu anh hùng, hài hước gonzo và bệnh hoạn trong khi tích hợp thông minh cách kể chuyện truyền hình cổ điển theo khuôn mẫu của Norman Lear. 
Sang mùa 2 vẫn có từng ấy nhân vật, nhưng nếu Doom Patrol mùa 2 có một lỗ hổng lớn, đó là không có nhiều câu chuyện chính để tập trung vào. Câu chuyện phim được gắn với nhau một cách mơ hồ bởi nỗ lực cứu Niles, cộng với một thực thể đáng ngại, vẫn còn bí ẩn bên trong Dorothy chắc chắn sẽ gây ra một vụ náo loạn. 
Nguyên nhân thú vị của câu chuyện bao quát của phần hai là sự xuất hiện của con gái của Niles, Dorothy (Abigail Shapiro), một nhân vật khác với một câu chuyện hậu trường buồn thảm. 
Niles từ lâu đã giữ cô ấy một cách an toàn khỏi thế giới rộng lớn, nhưng với sự trở lại của cô ấy, cả đội thấy mình phải làm việc miễn cưỡng với người đàn ông đã phản bội họ, đấu tranh để giữ Dorothy an toàn bằng cách giúp Niles tiếp tục cứu cô ấy khỏi khả năng khó lường của chính mình.
Bất cứ ai đến Doom Patrol như để thay thế Guardians of the Galaxy, một cuộc phiêu lưu của đội zippy với Big Bad để chiến đấu, đều sẽ thất vọng. Thay vào đó, Doom Patrolđi sâu vào đầu của những nhân vật khốn nạn nhất DC. Kết quả là một nghiên cứu về nhân vật vẫn cố gắng dành thời gian cho những thứ như bữa tiệc vũ trường giữa thời gian bị ném bởi một kẻ điên tên là The Terrif Dr. Tyme.

Đó là vẻ đẹp của Doom Patrol, một khả năng chuyển từ sự lố bịch thuần túy sang sự đau lòng nhanh chóng đến nỗi bạn thậm chí không nhận ra cho đến khi bạn khóc. 
Đó là một chương trình đặc biệt bị ám ảnh bởi ý tưởng làm cha mẹ, làm thế nào bạn có thể cảm thấy như một con quái vật trong khi biết rằng bạn sẽ chết vì con bạn. Xung đột trung tâm ở trung tâm của Doom Patrol mùa 2 là cú hích giữa Niles và Cliff. 
Để bảo vệ con gái của mình, Niles đã cướp Cliff mối quan hệ với chính mình. Dalton mang lại một mức độ gần như không công bằng của trang trọng để chương trình không ngừng ngớ ngẩn này và Fraser tiếp tục gây ấn tượng với công việc bằng giọng nói của mình, cả hài hước và đáng sợ với quyền lực toàn bộ Deadwood. 
Nhưng nhân vật Cliff Steele đó vẫn được Riley Shanahan, người đàn ông bên trong bộ đồ kim loại, đảm nhận. Có một nỗi buồn Frankenstein-ish đối với màn trình diễn của Shanahan, tất cả các chuyển động robot giật giật mà cảm thấy như một linh hồn chán nản chiến đấu để cảm thấy một cái gì đó một lần nữa.
Những sai lầm của Dorothy không chỉ có thể trả giá bằng mạng sống mà còn có thể phá hủy thế giới. Và đó là Cliff, của tất cả mọi người, người giúp cô nhận ra điều này. Đây là lần thứ ba Cliff đưa ra lời khuyên tuyệt vời. 
Điều này luôn luôn bất ngờ, nhưng không giống như Niles phát minh ra du hành không gian, có vẻ đúng. Anh ta trưởng thành hơn hầu hết các nhân vật khác và chúng tôi thấy điều đó xứng đáng với anh ta và những người xung quanh. Anh ấy đã phải vượt qua cái xấu để đến một nơi tốt đẹp, một chủ đề mà chương trình này quay đi quay lại nhiều lần.
Doom Patrol Season 2: đó là tất cả những gì bạn yêu thích ở Phần 1 nhưng được mài giũa thành một cỗ máy tinh chỉnh. Tất cả những gì nó cần bây giờ là một chút Flex Mentallo. Trong vài tập đầu tiên, bộ phim kỳ lạ và hấp dẫn của DC có cảm giác giống như Doom And Gloom Patrol .


Advertisement

54 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây