wowhay4u 4 năm trước

Review Love The Way U Lie (Netflix): Hãy để quá khứ của bạn trôi qua và yêu!


Review (Đánh giá) Love The Way U Lie khắc họa câu chuyện tình yêu siêu nhiên và gửi gắm thông điệp: Hãy để quá khứ của bạn trôi qua và yêu!


Advertisement


Advertisement

Love The Way U Lie được công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 19 tháng 8 năm 2020. Bộ phim rom-com của Philippines có sự tham gia của Xian Lim, Alex Gonzaga và Kylie Verzosa cùng với các diễn viên khác và do RC Delos Reyes đạo diễn.

Câu chuyện xoay quanh Stacey (Alex Gonzaga), một nhà ngoại cảm, người bắt đầu nghe thấy Sara (Kylie Verzosa), người đã chết được một năm. Tuy nhiên, chồng của Sara là Nathan (Xian Lim) vẫn chưa tiếp tục. Linh hồn của Sara tìm kiếm sự giúp đỡ của Stacey vì cô ấy là người duy nhất có thể nghe thấy cô ấy


Advertisement

Chủ đề thế giới bên kia quen thuộc trong các bộ phim như “Ghost” và “Honey, Nasa Langit Na Ba Ako? (Phim về Regine Velasquez-Janno Gibb năm 1998 được tham chiếu trong kịch bản), nhưng điều này có một chút khó chịu trong cách kể của phim Love The Way U Lie.

Hành trình mà Nathan và Stacey trải qua thật đáng yêu và ấm lòng. Trong khi rất nhiều rom-com có ​​tiền đề hài hước, Love The Way U Lie lại có một cốt truyện không chỉ mang đậm chất truyện tranh mà còn có cả một thông điệp ngọt ngào.


Trong quá trình giúp Nathan đi tiếp, tình cảm bắt đầu xuất hiện giữa anh và Stacey và nó mang lại cho chính nó cảm giác mạnh mẽ khi mất người yêu và giành được người yêu. Trong khi nhân vật của Stacey ở lần đầu tiên trông có vẻ vui nhộn, thì cô ấy lại có chiều sâu hơn. Cô ấy có sự chia sẻ công bằng của riêng mình về những cuộc đấu tranh và nỗi đau mà cô ấy che giấu bên dưới nụ cười hoàn hảo của mình. Nhân vật của cô ấy có thể liên quan theo mọi nghĩa.

Bộ phim gợi cho người xem cảm giác về tình yêu đích thực, sự mất mát và vẻ đẹp của một mối quan hệ và việc đầu tư quá nhiều vào một thứ gì đó sâu sắc khiến một người tan vỡ khi nửa kia không còn nữa.

Love The Way U Lie ghi lại vẻ đẹp của một mối quan hệ, cảm giác mất mát, và cảm giác yêu một cách đẹp đẽ. Mặc dù câu chuyện không được mới mẻ cho lắm, nhưng cách nó được kể rất đáng xem.

Tuy nhiên, không có bất ngờ thực sự nào để nói về câu chuyện, thông thường về câu chuyện. Alex Gonzaga là người thường lập dị, ngổ ngáo mà chúng ta biết từ TV, đôi khi đi quá đà. Ở đây, Xian Lim trông tuyệt vời trên máy quay, nhưng lại lúng túng khi quay các cảnh hài. Kylie Versoza gia đình Chinoy quá phụ thuộc của Stacey (Jeric Raval, Kim Molina, Chad Kinis) chủ yếu ở đó để giải tỏa và thỉnh thoảng hỗ trợ tinh thần. 

Bộ phim cũng khiến bạn muốn khám phá phim ảnh và văn hóa Philippines vì ​​bộ phim khiến tôi có nhiều cảm xúc hơn tôi nghĩ. Love The Way U Lie là một bộ phim được vẽ đẹp mắt với trái tim đặt đúng chỗ.

75 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn