wowhay4u 4 năm trước

Review Lucifer Season 5: Netflix chấp thêm đôi cánh cho Lucifer bay cao


Review (Đánh giá) Lucifer Season 5: Lucifer hoàn toàn thay đổi hấp dẫn hơn khi Netflix chấp thêm đôi cánh cho Lucifer bay cao trong lòng khán giả.


AdvertisementAdvertisement

Trong bốn mùa, chương trình do Fox chuyển sang Netflix đã giới thiệu một số thành viên trong gia đình Lucifer Morningstar – anh em của anh ta là Uriel và Amandiel, chị em Azrael và Remy, và mẹ, nữ thần của mọi tạo vật. Tất cả họ đều đã có những chia sẻ công bằng về các vấn đề với Lucifer và những kế hoạch bí ẩn của Chúa.

Sự hiện diện xen kẽ của Michael gây ra một lượng lớn xung đột. Mặc dù kế hoạch ban đầu của anh ta đối với Lucifer bị cản trở, anh ta sớm nghĩ ra một kế hoạch khác, đồng thời tiết lộ một vài bí mật gây sốc về cuộc sống mà Lucifer nghĩ rằng anh ta đã biết. 


Advertisement

Chắc chắn, lý do đằng sau âm mưu của Michael hơi mỏng manh, nhưng nó mở đường cho một bộ phim gia đình dữ dội nào đó thổi bùng lên ngọn lửa châm ngôn về địa ngục cá nhân của Lucifer. Rốt cuộc, chỉ có một thành viên trong gia đình mới có thể làm sạch lông của Lucifer một cách triệt để như vậy. Đó là một thứ hấp dẫn.

Sự xuất hiện của Michael trên Trái đất tạo tiền đề cho sự xuất hiện cuối cùng của Chúa vào cuối mùa. Thêm vào đó, Tom Ellis đã thể hiện xuất sắc vai diễn cả Lucifer và Michael, những người hoàn toàn khác biệt với nhau.

Tám tập đầu tiên của Phần 5 – công chiếu vào ngày 21 tháng 8 – lên trước bằng cách giới thiệu anh trai sinh đôi của Lucifer, Michael, người được cho là mang nhiều đặc điểm khuôn mẫu của ác quỷ mà chúng ta biết.

Trước Phần 5 trên Netflix (tức là Phần 4 sau khi Fox hủy bỏ và đồng ý với Phần 6 sau chiến dịch người hâm mộ #SaveLucifer ), trainghiemhay.com thậm chí còn không hoàn toàn chắc chắn tại sao Chloe lại dung thứ cho Lucifer. Rốt cuộc, cô ấy là người duy nhất có thể nhìn thấu tất cả những gì của anh ấy. Tuy nhiên, câu hỏi đó đã được trả lời đầy đủ hơn trong năm nay do một số tiết lộ.

Vì vậy, bây giờ có nhiều nội dung hơn đang diễn ra, cảm giác tập trung hơn do Netflix không thực hiện các mùa phim dài hơn 20 tập như Fox đã làm. Quan trọng nhất, chương trình vẫn vô cùng lố bịch, vì những lý do này và hơn thế nữa:

(1) Ý tưởng về việc Lucifer ngày càng cảm thấy nhàm chán với những công việc thường ngày khi điều hành Địa ngục và thay vào đó tìm cách giải trí với LAPD;

(2) Điều tương tự cũng xảy ra với Tom Ellis khi miêu tả Ác quỷ là một tay ăn chơi bảnh bao, người điều hành một hộp đêm và nói chuyện với chính mình trong gương trong khi chẳng thèm mặc quần áo;

(3) Ma quỷ cũng cần trị liệu! Và anh ấy liên tục băn khoăn về cách giải quyết căng thẳng tình dục chưa được giải quyết đó với Chloe (Lauren German), người mà anh ấy thường gọi đơn giản là “Thám tử”. Nó làm khán giả nhớ lại một bộ phim đã mất từ ​​lâu của Matthew McConaughey, Surfer, Dude, trong đó anh ấy thực sự chơi những trò chơi khỏa thân và chỉ đề cập đến sở thích tình yêu của anh ấy là “Bờ biển phía đông”. Có một ý tưởng hay về ngôi sao khách mời cho Phần 6.

(4) Các nhà biên kịch quyết định rằng Phần 5 là thời điểm thích hợp để đưa ra một thông báo bất ngờ về chúng ta: Lucifer có một người anh em song sinh bí mật. 


Hãy nhìn xem, chương trình có một lượng khán giả trung thành, những người muốn xem tiếp và chương trình chắc chắn không cần phải tự rút ra các điểm dừng chính để giữ lượng người xem cao. Ví dụ như Lucifer 2.0 (tên của anh ta là Michael, và nó không có ý nghĩa gì nhiều theo cách nói trong Kinh thánh), chẳng hạn, kẻ đã quyết tâm cướp đi mạng sống của anh trai mình trong khi mở ra một bộ cánh rất khác trên trái đất trong khi Lucifer đang trên đường đến Địa ngục.

Vào cuối Phần 4, Chloe tiết lộ rằng cô yêu Lucifer, và anh đã đáp lại. Tuy nhiên, họ không thể tận hưởng được hậu quả của những cuộc vui lãng mạn này trước khi Lucifer quyết định quay trở lại Địa ngục để ngăn chặn quỷ dữ.

Nếu bạn nghĩ rằng sẽ không còn chướng ngại vật nào cản đường Chloe và Lucifer – người mà người hâm mộ đặt cho cái tên “ship” là “Deckerstar” – cuối cùng đã hòa hợp với nhau trong Phần 5, thì bạn đã nghĩ sai. Hàng loạt các tập mới nhất cuối cùng cũng đưa ra câu trả lời về việc liệu chúng có chuyển tiếp thành bộ đôi hay không. Chỉ cần một chút thời gian và một vài cú va chạm tốc độ trên đường đi, để đến đó.

Lucifer Season 5 đầy hấp dẫn với sự phát triển nhân vật tuyệt vời, với Maze (Lesley-Ann Brandt), Linda (Rachael Harris) và Chloe (Lauren German) nhận được những câu chuyện cơ bản và chu đáo đến khó chịu. 

Mùa giải này, thực sự, là một bức thư tình gửi đến những người hâm mộ, những người đã giữ cho chương trình tồn tại và ném đá vào khả năng nó kết thúc quá sớm. Ác quỷ đã trở lại, em yêu, và anh ta sẽ sử dụng mojo đó cho bạn.

Lucifer có sự tham gia của Tom Ellis trong vai Lucifer Morningstar, Lauren German trong vai Det. Chloe Decker, DB Woodside trong vai Amenadiel, Rachael Harris trong vai Tiến sĩ Linda Martin, Kevin Alejandro trong vai Det. Dan Espinoza, Lesley-Ann Brandt trong vai Mazikeen Smith và Aimee Garcia trong vai Ella Lopez. Phần 5 sẽ đến trên Netflix vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 8.

104 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn