admin 2 năm trước

Review Malibu Rescue: The Next Wave (Netflix)

Review (Đánh giá) Malibu Rescue: The Next Wave (Netflix): Chia sẻ thông điệp về chiến thắng và thất bại nhưng chưa đủ sức hút khán giả.

Malibu Rescue: The Next Wave chia sẻ thông điệp về chiến thắng và thất bại, tinh thần đồng đội và tầm quan trọng của tình bạn có ý nghĩa. Mặc dù thông điệp mà nó là tốt nhưng câu chuyện nhạt và có thể dự đoán được và không phát triển bất kỳ nhân vật nào thông qua cốt truyện của nó. Bối cảnh là bãi biển, một địa điểm đẹp, nhưng kịch bản không thể hiện tốt điều đó.
Với Giải vô địch cứu hộ thiếu niên quốc tế, Tyler, Dylan, Eric, Lizzie và Gina đóng vai trò là người cứu hộ và tình nguyện làm người tổ chức cho sự kiện sắp tới. Nhưng trước sự ngạc nhiên của họ, họ được yêu cầu không làm gì khác ngoài việc phục vụ đồ ăn cho các đội khác. 
Vì ghen tị và tức giận, Tyler phục vụ đội chiến thắng với chuỗi 4 trận thắng 17 tuổi, xà lách thối. Cuối cùng, đội Hoa Kỳ bị ngộ độc thực phẩm và cuối cùng họ không tham gia trò chơi.
Chiến thắng bây giờ rất quan trọng đối với đội tuyển Hoa Kỳ thay thế (Tyler, Dylan, Eric, Lizzie và Gina). Câu hỏi là, họ có chiến thắng như những anh hùng thực sự không? 
Mặc dù vậy, với sự hỗ trợ của các đồng đội, Tyler cố gắng đi đến vạch cuối cùng. Đội Úc giành chức vô địch và phá vỡ chuỗi của đội Hoa Kỳ, nhưng The Flounders giành được trái tim vì tinh thần bất diệt của họ. 
Ngay cả video giải cứu của họ cũng lan truyền và giúp họ có được tiền để thực hiện một trại hè mới cho những đứa trẻ khao khát được cứu hộ. Cuối cùng, tất cả đều suôn sẻ cho The Flounders, và họ chứng minh rằng họ có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng khi ở bên nhau, họ là một lực lượng được tính toán. 
Đoạn kết của bộ phim cũng gợi ý rằng trong bộ phim  Review Malibu Rescue: The Next Wave (Netflix) tiếp theo, The Flounders sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, nơi họ sẽ huấn luyện những đứa trẻ khao khát được cứu thoát như họ.
Sasha (Ella Gross) đóng một vai đáng yêu trong phim khi một đứa trẻ chỉ muốn giúp đỡ nhưng làm phiền, bạn biết đấy.Điều hay nhất về  Review Malibu Rescue: The Next Wave (Netflix) là bộ phim hài và hành động thân thiện với gia đình. Hơn nữa, nó cũng giới thiệu các mối quan hệ lãng mạn giữa mười hai nhân vật của mình nhưng không bao giờ quá nhiệt tình với họ. 
Ngay cả những lời lăng mạ của trẻ vị thành niên cũng có thể gây khó chịu cho người lớn nhưng có thể hơi buồn cười đối với trẻ em. Đặc biệt là trong những khoảnh khắc nó gửi đi những thông điệp nâng cao về chiến thắng và thất bại, làm việc theo nhóm và tầm quan trọng của việc kết bạn.
Tuy nhiên, trái ngược với các chương trình và phim Disney/ Nickelodeon tương tự khác, Malibu Rescue: The Next Wave xuất hiện. Nó thất bại trong việc làm nổi bật các nhân vật của mình, do đó sự phát triển lãng mạn của nó có vẻ yếu đuối, và ngay cả những khoảnh khắc chân thành dự định của nó cũng bị xẹp. 
Các diễn viên cũng thiếu sự đa dạng, và mỗi nhân vật bị giới hạn ở những vùng nhiệt đới mỏng manh của thể loại này. Mặc dù bãi biển tuyệt đẹp, bộ phim không tận dụng hết lợi thế của phông nền đầy nắng và cát. 
Nói chung, Malibu Rescue: The Next Wave không chỉ thú vị đối với khán giả nhỏ tuổi mà cả những người lớn muốn có thời gian vui vẻ với những đứa trẻ của họ. Mặc dù có dàn diễn viên tuổi teen dễ thương và đáng yêu,  Review Malibu Rescue: The Next Wave (Netflix) không thể thu hút khán giả theo cách nó cố gắng. Thông điệp rõ ràng về cuối nhưng ban đầu, nó chỉ đang đẩy câu chuyện. Bộ phim lý tưởng cho trẻ em nhưng đối với người lớn, nó là một bộ phim cơ bản, dễ đoán với thời lượng khá dài.


Advertisement

25 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...