wowhay4u 4 năm trước

Review The Sleepover: Một bộ phim chỉ để xem mà không cần suy nghĩ nhiều

Review (Đánh giá) The Sleepover (Netflix) là phim hài hành động xem để giải trí vào cuối tuần và chỉ có thế.Advertisement

Cốt truyện của The Sleepover nghe có vẻ quen thuộc với bất kỳ ai đã xem Spy Kids: Trẻ em nghĩ rằng cha mẹ thật nhàm chán, cha mẹ đột nhiên bị bắt cóc, trẻ em khám phá cuộc sống khác đầy hành động của cha mẹ, trẻ em bắt đầu một nhiệm vụ giải cứu. Có một vài điểm khác biệt trong kịch bản, nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa The Sleepover và Spy Kids là, trong The Sleepover, cha mẹ là những nhân vật hấp dẫn.


Advertisement

Malin Åkerman và Ken Marino đóng vai Margot và Ron Finch, một bà mẹ ở nhà và một đầu bếp tuyệt vời có các con là Clancy (Sadie Stanley) và Kevin (Maxwell Simkins) coi chúng là tất cả. 

Clancy, người muốn trở thành một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp (nhưng quan trọng hơn là tham dự một bữa tiệc do chàng trai mà cô ấy phải lòng) đã phẫn nộ với mẹ mình vì không cho cô ấy có điện thoại di động. Lý do cho những quy định nghiêm ngặt của Margot sớm trở nên rõ ràng khi một đoạn video lan truyền về cảnh Kevin đang nhảy thu hút sự chú ý của những nhân vật mờ ám trong quá khứ của Margot.


Advertisement


Khi Margot và Ron bị bắt cóc vào đúng đêm Kevin đang ngủ qua đêm với người bạn thần kinh Lewis (Lucas Jaye), và Clancy dự định lẻn ra ngoài bữa tiệc với người bạn Mimi (Cree Cicchino) của mình, bốn đứa trẻ đã bị cưỡng bức nhóm lại với nhau để đưa Margot và Ron trở lại.

Đây là nơi mà một trong những điểm khác biệt lớn khác bắt đầu: Margot có quá khứ là một tên trộm bậc thầy, nhưng Ron thực sự chỉ là một đầu bếp bánh ngọt. Tiết lộ rằng Margot không phải là người mà cô ấy nói rằng cô ấy đánh anh ấy cũng khó như đối với con cái của họ, nếu không muốn nói là khó hơn khi những kẻ bắt cóc của họ muốn cô ấy tái hợp với bạn trai cũ Leo (Joe Manganiello) để đánh một trận cuối cùng việc làm.

Cuộc đấu tranh của Ron với tia lửa vẫn còn tồn tại giữa vợ anh và Leo cực kỳ hấp dẫn đã đưa The Sleepover chuyển sang lãnh địa hài lãng mạn, và Marino bước lên để biến một vai diễn vô ơn thành chủ đề thú vị nhất của bộ phim. Những đứa trẻ nhận được nhiều trò đùa và trò đùa hơn – một khoảnh khắc lan truyền vô tình không làm giảm tinh thần của Kevin – nhưng người lớn sẽ có nhiều điều hơn và nhiều cơ hội hơn để cười thật lòng. Bọn trẻ thích thú với những khoảnh khắc gượng ép như sự hưng phấn của Kevin khi lần đầu tiên cảm thấy thích thú và đồ lót phát hiện tè của Lewis.


Lewis là khía cạnh đáng quan tâm nhất của bộ phim. Không rõ liệu kịch bản của Sarah Rothschild miêu tả Lewis và mẹ của anh ấy (Marissa Carpio) là người châu Á hay không, nhưng bản chất mẹ hổ, bảo vệ quá mức của cô ấy trở thành một khuôn mẫu đáng tiếc, cũng như việc Lewis tuân thủ các quy tắc mà mẹ anh ấy đã đặt ra và bản tính mọt sách của anh ấy. 

Việc anh ấy không xuất hiện trong cốt truyện của người lớn chỉ khiến việc gắn bó với những người trưởng thành trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Trong số những đứa trẻ, Simkins nổi bật. Diễn xuất của anh ấy (hầu như luôn luôn) là tự nhiên nhất và anh ấy là một vũ công giỏi đáng kinh ngạc, điều này làm cho thiết bị cốt truyện bắt buộc của video lan truyền dễ dàng hơn một chút.

Nhưng Marino đã gây ấn tượng nhiều nhất với nhiều phân cảnh diễn xuất xuất thần. Manganiello cũng tự nhận mình rất tốt trong một vai diễn mà The Sleepover là bom tấn chứ không phải bản gốc của Netflix, có lẽ sẽ do Chris Hemsworth thủ vai, thể hiện những bộ truyện tranh mà cho đến nay, vẫn chưa được sử dụng hết.

Mọi thứ về The Sleepover đều hoàn toàn có thể trở thành cho một bộ phim hài cho cả gia đình. Không có yếu tố giả tưởng công khai nào thể hiện theo cách có trong Spy Kids, cũng không có bất kỳ bất ngờ nào đáng chú ý nào và sự chuyển đổi liên tục giữa cốt truyện người lớn và trẻ em, trong khi có lẽ đủ để khiến khán giả ở cả hai lứa tuổi được giải trí.

149 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn