wowhay4u 4 năm trước

Review We Summon the Darkness: Điều gì sẽ xảy ra nếu…


Review (Đánh giá) We Summon the Darkness (Netflix): Cuộc chiến sinh tồn kết hợp với âm nhạc lẫn hài hước phù hợp với đám đông.


AdvertisementAdvertisement

We Summon the Darkness  được phát hành trên VOD vào tháng 4 năm 2020, sau đó trên Blu-Ray và DVD vào tháng 6 năm 2020; bộ phim có lượng khán giả mới từ bản phát hành trên Netflix vào tháng 8 năm 2020.

Val (Maddie Hasson), Beverly (Amy Forsyth), và Alexis (Alexandra Daddario) là một bộ ba bạn thân metal music trong một chuyến đi đến một buổi hòa nhạc. Một sự cố trên đường khiến họ phải tìm kiếm việc chống lại những người lạ Ivan (Austin Swift), Kovacs (Logan Miller) và Mark (Keean Johnson) trong bãi đậu xe của buổi hòa nhạc, nhưng họ nhanh chóng trở thành bạn bè trong suốt buổi tối.


Advertisement

Nhiều đến mức những người bạn gái mời các chàng trai trở lại ngôi nhà hẻo lánh của Alexis cho một bữa tiệc sau đó. Nhưng nước Mỹ đã và đang đương đầu với làn sóng giết người bằng Satan, và nó giao thoa với cuộc tụ họp này theo một cách chính. Cuộc sống của sáu người bạn nhanh chóng trở nên thay đổi không thể thay đổi.


Được chấp bút bởi Alan Trezza (Burying the Ex) và được đạo diễn bởi Marc Meyers (My Friend Dahmer), We Summon the Darkness bao gồm các nhân vật cực kỳ đáng yêu, được hiện thực hóa hoàn toàn trong một thế giới hoàn chỉnh. Có một cách viết tắt giữa Hasson và Daddario ngụ ý về một tình bạn sâu sắc giữa các nhân vật của họ. 

Hơn nữa, họ rõ ràng đang có một sự bùng nổ tuyệt đối trong vai trò của mình. Cả hai màn trình diễn đều có từ tính đến mức chúng tôi muốn dành toàn bộ bộ phim cho họ. Khi Beverly của Forsyth nổi lên với tư cách là nhân vật chính chính, chúng tôi vẫn không quá bí mật tìm kiếm Alexis và Val. Trong khi Ivan, Kovacs và Mark đều là những người dễ mến và phục vụ tốt vai trò của mình, họ lại xếp sau bộ ba quý cô.


Khung cảnh của những năm 80 cũng không bao giờ cảm thấy quá hoài cổ. Chắc chắn, có kiểu tóc và quần áo, tham chiếu âm nhạc và đối thoại, và cả âm nhạc, nhưng nó không được chơi quá mức. Meyers luôn tập trung vào những gì quan trọng: các nhân vật và câu chuyện. 

Trezza và Meyers nhằm mục đích giữ chân khán giả, thay đổi kỳ vọng khi câu chuyện chuyên sang bất ngờ mới cho cuộc chiến sinh tồn của nhóm này. Chủ yếu là vì cảnh giữa rơi vào một bộ phim hài vui vẻ với nhịp điệu kinh hoàng buộc các nhân vật phải đưa ra quyết định vội vàng với hậu quả thảm khốc. Có đổ máu, có một chút hồi hộp, và tất cả đều diễn ra với sự bỏ rơi liều lĩnh.

Dù chỉ tham gia một vai nhỏ nhưng Allison McAtee lại tỏa sáng với vai bà mẹ kế đáng yêu. Cô ấy là nhân vật đáng nhớ nhất và không có vẻ gì là một khuôn sáo hoàn toàn. Forsyth là vai chính mạnh nhất, có thể chuyển đổi giữa các cảm xúc trong nháy mắt, đôi mắt lỗi của Daddario trước ống kính đã khiến cô thuyết phục, và Hanson đã truyền tải lời thoại của mình với sự cân bằng giữa hài hước và điên rồ.

Màn thứ ba có một chút lộn xộn, rơi vào nền tảng quen thuộc hơn. Có một số bình luận gay gắt xuất hiện, nhưng bộ phim chủ yếu giải thích về nó. Meyers giữ cho mọi thứ không quá tối hoặc quá cao, thay vào đó, hãy chơi nó quá an toàn. We Summon the Darkness có nội dung là một bộ phim hài kinh dị làm hài lòng đám đông.

Bộ phim này xây dựng câu chuyện của nó xung quanh một kịch bản thú vị “điều gì sẽ xảy ra nếu” liên quan đến cơn sốt Satan của những năm 80 khiến nước Mỹ sợ hãi. 

Cốt truyện hấp dẫn, luôn thay đổi, kết hợp với dàn diễn viên trẻ trung và thời trang để tạo nên một thứ gì đó là sự pha trộn thú vị và sôi động giữa Green Room, Funny Games và Scream. Một bộ phim chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với đám đông lễ hội, bộ phim này, giống như bất kỳ bộ phim thể loại hay nào, nên được xem với càng nhiều người càng tốt và càng ồn ào càng tốt để đạt được sự thích thú tối đa.

67 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn