wowhay4u 4 năm trước

Review Work It: Sabrina Carpenter có thực sự nhảy trong ‘Work It’ của Netflix không?


(Đánh giá) Work It: Sabrina Carpenter có thực sự nhảy trong Work It của Netflix không?


Advertisement


Advertisement

Work It của Netflix là bộ phim khiêu vũ hài hước, đẹp mắt


Advertisement

Carpenter, người rõ ràng là một trong những người tài năng nhất trong dàn diễn viên Girl Meets World, đã bận rộn với các bộ phim như Tall Girl và The Hate U Give, nhưng cô ấy thực sự tỏa sáng ở đây. 

Cô ấy thật dễ dàng trở thành một ngôi sao hàng đầu và xứng đáng được so sánh với những người như Cameron Diaz hay Kate Hudson; cô ấy là một nữ diễn viên biết cách tạo những khoảnh khắc lãng mạn và ngớ ngẩn.

Cô ấy dễ thương dễ mến, ngốc nghếch và dễ gần và đây chắc chắn không phải là lần cuối chúng ta thấy cô ấy đóng phim (Âm nhạc của cô ấy cũng rất tuyệt!).

Jordan Fisher đã gây được nhiều tiếng vang cho vai diễn của anh ấy trong To All The Boys: PS I Still Love You năm nay, nhưng anh ấy là một người lãng mạn hơn nhiều trong bộ phim này. 

Anh ấy rất quyến rũ và có cảm xyc1 tuyệt vời với Carpenter và những bước nhảy của anh ấy cũng không tệ. Keiynan Lonsdale, được biết đến với vai diễn trên The Flash, cũng rất thú vị khi xem ở đây, cũng như ngôi sao YouTube Liza Koshy. Và một lần nữa, vì không thể nói đủ, Michelle Buteau vẫn là người giỏi nhất.

Trong vai nhân vật chính là diễn viên Carpenter, người có nền tảng âm nhạc và vũ đạo ấn tượng và có thời điểm hài hước đã thành công kể từ Disney’s Girl Meets World. 

Điều đó nói lên rằng, Quinn là mắt xích yếu rõ ràng và cô ấy biết điều đó. Cô ấy làm việc chăm chỉ để cải thiện, không dựa vào sự bùng nổ tài năng không lường trước được cho đến nay, mặc dù nó sẽ không phải là một bộ phim khiêu vũ nếu chúng tôi không có sự đột phá đó. 

Thật thách thức đối với một người như Carpenter khi giả vờ cô ấy không phải là một vũ công giỏi, nhưng cô ấy đã đưa cho Quinn một câu hỏi hóc búa thuyết phục: Ngay cả khi cô ấy thực hiện được các bước di chuyển, vẫn còn thiếu một thứ mà cô ấy phải tìm – năng lượng, sức hút và sự chính xác mà các vũ công khác có.. 

Với vai Jake, Fisher tiếp tục trở thành người yêu thích hàng đầu năm 2020, từ To All the Boys: PS I Still Love You. Với hình xăm, hoa tai và một tủ quần áo bình thường vô tư, Jake giống Fisher thật và không hề tiết kiệm dù chỉ một chút về sự quyến rũ. 

Chúng ta cũng có thể thấy một khía cạnh khác của Keiynan Lonsdale với tư cách là thủ lĩnh của đội nhảy cấp cao và được thành lập của trường – không chỉ trong những điệu nhảy điện của chính anh ấy mà còn ở việc anh ấy rõ ràng thích đóng vai một kẻ xấu sẽ không dập tắt ngọn lửa của mình cho bất cứ ai. 

Koshy mang đến cho Jas một cường độ không ngừng nghỉ, kết hợp tốt với các bạn diễn cùng cảnh cũng như với nguồn gốc YouTube và Vine của cô ấy. Sự tán tỉnh của cô đối với một người bán nệm đẹp trai khó tính (Riverdale’s Drew Ray Tanner) là tình tiết phụ hài lòng và nực cười nhất của bộ phim.

Dưới sự chỉ đạo của Terruso và nhà quay phim Rogier Stoffers, Work It có một trận chiến khiêu vũ cổ điển, nhiều dựng phim đào tạo, cảnh trong studio và khán phòng, vòng tròn tự do và thậm chí là một video nhạc khiêu vũ trong chính bộ phim, khi Quinn tìm kiếm Jake trực tuyến để xem các buổi biểu diễn trước đây của anh ấy.  

Work It tạo ra một sự cân bằng thỏa mãn, cung cấp đồng đều về nhiệm vụ của Quinn, sự lãng mạn trung tâm và hình ảnh khiêu vũ hấp dẫn sẽ không làm thất vọng người xem bình thường lẫn chuyên gia. 


Sabrina Carpenter có thực sự nhảy trong Work It của Netflix không?

Work It, bộ phim hài dành cho tuổi teen mới của Netflix , là tất cả về các bước nhảy. Sabrina Carpenter vai Quinn, một học sinh trung học đang phấn đấu để được vào một trường cao đẳng hàng đầu. 

Để biến ước mơ học tập của mình thành hiện thực, Quinn phải nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình – vì vậy, cô tham gia khiêu vũ, thành lập đội ngũ tài năng không phù hợp của riêng mình để tạo thành một nhóm nhảy hùng mạnh và học một số vũ đạo sáng tạo trong suốt chặng đường.

Quinn biến đổi từ một thiếu niên vụng về, vụng về bị nói rằng “không thể nhảy”, thành một vũ công thanh lịch trong Work It chỉ trong một giờ rưỡi, nhưng Carpenter có thực sự nhảy trong tất cả các cảnh quay mà chúng ta thấy nhân vật của cô ấy nhào lộn và quay khắp sân khấu? Câu trả lời ngắn gọn, có.

Carpenter nói với Hollywood Reporter rằng cô ấy không biết mình sẽ tham gia vào bộ phim gì cho đến khi họ bắt đầu tập lại các điệu nhảy, nhưng cô ấy gọi trải nghiệm này là “thật vui và dễ dàng”, nói thêm, “Tôi yêu khiêu vũ suốt cuộc đời mình … Đó là một phần rất lớn trong cuộc đời tôi và là thứ đã định hình tôi trở thành nghệ sĩ biểu diễn mà tôi yêu thích. ”

Các công việc này nữ diễn viên đã mở ra thêm về kinh nghiệm khiêu vũ của mình và quay bộ phim hài Netflix trong một cuộc phỏng vấn với PopSugar, thừa nhận rằng họ đã được một thời gian dài kể từ khi cô lần cuối nhảy khi họ lần đầu tiên bắt đầu quay phim. Giống như Quinn, cô ấy phải mất một chút thời gian để bắt nhịp và di chuyển trên sân khấu. “Đó là buổi diễn tập hoàn hảo mà tôi không biết rằng mình cần phải hoàn thành nó,” cô giải thích.

Đối với Carpenter, khó khăn nhất khi quay những cảnh khiêu vũ trong Work It ban đầu là học nhảy như một người mới bắt đầu. Vì Quinn rất không thoải mái với vũ đạo khi cô mới bắt đầu, Carpenter đã phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để thể hiện các cảnh nhảy một cách thuyết phục khi nhân vật của cô đang học cách di chuyển trên sân khấu.

89 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn