wowhay4u 4 năm trước

SSAK3 là gì? Mọi điều về SSAK3 nhất định phải biết

SSAK3 có nghĩa là gì? SSKA3 là tên nhóm nhạc K-pop 3 thành viên Lee Hyo-ri, Rain, Yoo Jae-suk với ý nghĩa đặc biệt.
 

SSAK3 có nghĩa là gì?

SSAK3 (chơi chữ “ssaksseuri”, một thuật ngữ tiếng lóng của Hàn Quốc cho “quét sạch”) không phải là vấn đề gây cười. Nhóm dự án đã bùng nổ thành một trong những nhóm nhạc Kpop lớn nhất mùa hè này cho đến nay.

SSAK3 có những thành viên nào và bài hát của SSAK3?

Nhóm được thành lập từ hai ca sĩ cuối thập niên 90 – 2000 – Lee Hyo-ri của nhóm nhạc nữ FIN.KL và nam nghệ sĩ solo Rain – và nghệ sĩ hài nổi tiếng hàng đầu Yoo Jae-suk, được mong đợi để mang đến một chút hoài niệm về những năm 90 tuyệt vời cho người xem và, khi làm như vậy, việc tăng xếp hạng rất cần thiết cho mạng truyền hình hiện đang trải qua một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng.
Những điệu nhảy mùa hè sôi động và vô tư – “In Summer”, phiên bản làm lại của điệu nhảy nổi tiếng năm 1994 của Deux, “Beach Again” và “Play That Summer” – đã nổi trên các tầng hàng đầu của hầu hết các dịch vụ phát nhạc trong nước kể từ đó phát hành hàng tuần liên tiếp của họ vào ngày 11 tháng 7.
Thông qua một cuộc họp fan trực tuyến được thực hiện trên kênh YouTube của MBC, bộ ba đã cảm ơn người hâm mộ đã giúp đỡ với bài hát đầu tay của họ, Beach Beach Again, đã gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc kể từ khi phát hành vào ngày 17 tháng 7.
Nhóm dự án SSAK3 đang quét các bảng xếp hạng trong mùa hè này với các bài hát cover của họ. Các bài hát của họ “Summer Ocean Again” và “Play That Summer” đang đứng đầu các bảng xếp hạng với tốc độ kinh hoàng khi họ cạnh tranh vị trí hàng đầu với các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. 
Mùa hè này, nhiều bài hát khác nhau nằm trong bảng xếp hạng đã được đề cập trong chương trình nổi tiếng của MBC ‘Hangout with Yoo’. Ngoài “In Summer“, đó là bài hát gốc của Deux mà được bao phủ bởi SSAK3, Zico ‘s ‘Summer Hate’ kết hợp với Rain, và Bloo’s “Downtown Baby, “Được đề xuất bởi Lee Hyori trong chương trình, có vị trí của họ trong danh sách 10 bài hát hàng đầu.
SSAK3 là một nhóm dự án được thành lập bởi Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Rain nhưng đã trở nên nổi tiếng rất lớn bên ngoài chương trình. Họ đã tạo ra những kỷ lục chưa từng có bằng cách xuất hiện trên các chương trình âm nhạc khi họ bắt đầu chính thức quảng bá. Bắt đầu từ năm 2007 đến 2015, nhiều dự án âm nhạc đã được thực hiện thông qua các chương trình như ‘Infinite Challenge’Một số bài hát này được giới thiệu trên các chương trình âm nhạc như những màn trình diễn đặc biệt nhưng không có trường hợp nào khi nhóm dự án quảng bá bài hát của họ một cách chính thức. 
SSAK3 chính thức bắt đầu quảng cáo vào ngày 25 tháng 7 KST, khi họ tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên của họ trên ‘Show! Music Core’. SSAK3 thậm chí đã cạnh tranh với BLACKPINK và Mamamookhi họ được đề cử cho bài hát số 1 trên bảng xếp hạng. SSAK3 tiếp tục quảng bá khi họ có nhiều bài hát được xếp hàng cho tương lai và dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào ‘M countdown’ vào ngày 30 tháng 7.
Nhiều chuyên gia khen ngợi việc sản xuất dự án nhóm này vì họ cho rằng việc đúc và thời gian của dự án đã tạo ra một sức mạnh tổng hợp hoàn hảo. 
Các chuyên gia tuyên bố rằng nhóm này chỉ có thể có thể vào mùa hè năm 2020 vì ba thành viên đã có thể trải qua một sự thay đổi hình ảnh trong thời gian này. Lee Hyori bắt đầu trở nên nổi tiếng một lần nữa qua chương trình tạp kỹ ‘Hyori’s Bed and Breakfast’ đã nhận được nhiều tình yêu khi bài hát ‘Kkhang’ của Rain trở nên phổ biến khi cư dân mạng bắt đầu đăng tải bản nhại. 
Ngoài ra, đã có một xu hướng hồi tưởng những năm 90 bắt đầu từ bộ phim năm 2012 ‘Architecture 101’ cho đến bộ phim truyền hình ‘Reply 1997’ và ‘Reply 1994’. 
Với sự phổ biến của âm nhạc retro, nhiều cư dân mạng đã lên YouTube để nghe nhạc của thập niên 90. SSAK3 đã có thể nhắm mục tiêu xu hướng này và lập kế hoạch dự án nhóm này vào đúng thời điểm. 

129 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn