admin 3 năm trước

Tính cách 4D, 8D là gì? Thần tượng Kpop có tính cách 4D, 8D nhất định phải biết


Tính cách 4D, 8D là gì, có nghĩa xúc phạm hay khen ngợi. Thần tượng Kpop có tính cách 4D, 8D là thế nào?


Advertisement

4D là gì? Tính cách 4D là gì?

Nếu bạn là fan K-pop một thời gian dài, rất có thể bạn đã nghe nói về một người có “tính cách 4D”. Bạn cứ ngỡ đây là một sự xúc phạm, nó thực sự được dùng như một lời khen! 


Advertisement

Những người có tính cách 4D có xu hướng sáng tạo, tự tin và thường mang lại tiếng cười và sự giải trí cho những người xung quanh. Tất nhiên, K-pop không còn xa lạ với tính cách 4D! 

Khi bạn tập hợp bất kỳ nhóm cá nhân sáng tạo, nghệ thuật và độc đáo nào, chắc chắn sẽ có một số người có vẻ hơi khác so với những người còn lại – đó là những người có cái gọi là tính cách 4D. Ai thực sự đủ tư cách là một nhân vật 4D? 


Advertisement

10 thần tượng Kpop có tính cách 4D

Thuật ngữ 4D là tiếng lóng của Hàn Quốc dùng để chỉ những người có tính cách kỳ lạ hoặc độc đáo. Đó là một lời khen ngợi và không phải là một sự xúc phạm. Điều này cũng có thể được sử dụng cho những người có cá tính mạnh và có xu hướng suy nghĩ bên ngoài và có xu hướng sáng tạo (thường theo một cách kỳ lạ).

Điều này có nguồn gốc từ thuật ngữ 3D, vì là 3D có nghĩa là bạn là người bình thường, điển hình. Dưới đây là một số thần tượng nổi tiếng với tính cách 4D của họ.

1. JOKWON (2AM)

Anh ấy có một tính cách 4D rất đáng nhớ. Chỉ cần xem bất kỳ cảnh quay ngoại cảnh, cảnh hậu trường nào của 2 giờ sáng hoặc bất kỳ chương trình nào của 2 giờ sáng: bạn sẽ hiểu ý tôi. 

Tính cách 4D của anh ấy vượt trội và anh ấy có tài năng để suy nghĩ bên ngoài. Anh ấy không ngại thể hiện mình có thể kỳ quặc đến mức nào.

2. TOP (BIG BANG)

Đôi khi anh ấy có vẻ cực kỳ nghiêm túc với giọng nam trung trầm và nét khỏe khoắn. Bên cạnh đó, anh ấy thể hiện khía cạnh 4D của mình khi không ở trên sân khấu. Anh ấy đội những chiếc mũ kỳ dị và tỏ ra thích thú với những món đồ chơi độc đáo.


3. JAEJOONG (JYJ)

Anh ấy có xu hướng thẳng thắn và trung thực đến mức tàn nhẫn và thường nói ra những điều ngẫu nhiên trong các cuộc phỏng vấn.

4. YESUNG (SUPER JUNIOR)

Anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn nghiêm túc trên sân khấu, nhưng khi tắt đèn Yesung trở lại là bản thân 4D thường ngày của anh ấy. Nó chỉ đến với anh ấy một cách tự nhiên.

5. KISEOP (U-KISS)

Anh ấy là thành viên ít nói, kín đáo và nhút nhát, nhưng tính 4D của anh ấy nổi lên từng chút một cho đến khi anh ấy cảm thấy thoải mái đến mức cứ để nó tỏa sáng.


6. HYUNSEUNG (BEAST)

Anh được nhiều người biết đến và yêu mến vì tính giải trí lập dị. Anh ấy dễ bị phân tâm và bị hút vào thế giới 4D của riêng mình, thường xuyên khiến các thành viên khác bối rối với trí tuệ kỳ lạ của mình.

7. KWANGMIN 

Anh ta nổi tiếng là người thích chơi khăm trong nhóm, chọn nạn nhân của mình vào những khoảnh khắc ngẫu nhiên. Anh ấy cũng thích Pikachu – rất nhiều.

8. SEUNGHYUN (FT ISLAND)

Nghệ sĩ guitar tài năng và là maknae đáng yêu của nhóm, người đã nhảy vào những điệu nhảy và tạo dáng vụng về, chưa kể đến những màn phát biểu đầy tính giải trí của anh ấy.

9. ONEW (SHINEE)

Anh ấy có rất nhiều ý tưởng kỳ quặc khiến anh ấy giống như Albert Einstein mới. Anh ấy có cái mà các thành viên khác gọi là “điều kiện Onew”. Hầu hết thời gian, khi anh ấy cố gắng thể hiện những ý tưởng đó, sự vui nhộn xuất hiện.


10. PARK BOM (2NE1)

Cô được biết đến với tính cách thích ngô nghê và ngẫu nhiên. Cô ấy là người tôi mong đợi trong các cảnh quay ở hậu trường và các chương trình truyền hình. Tôi sẽ không bao giờ quên lần cô ấy tặng Teddy một chiếc kẹo “rốn hươu”.

Lần tới nếu ai đó nói rằng bạn có tính cách 4D, đừng nhìn họ một cách khó hiểu! Thay vào đó, hãy dành cho họ nụ cười ấm áp nhất của bạn, vì 4D thật tuyệt vời!

8D là gì? Tính cách 8D là gì?

Được miêu tả là có tính cách 4D nghĩa là bạn là một người kỳ lạ. Nếu 4D đã là bất thường, còn hơn thế nữa nếu là 8D? Người hâm mộ K-pop sử dụng thuật ngữ “8D Personality” cho một thần tượng không chỉ kỳ lạ mà còn kỳ lạ, ngẫu nhiên và hài hước – một người thể hiện bản thân hơi khác một chút so với các thành viên còn lại, một người rất khác biệt trên thế giới này !

Được miêu tả là một người có tính cách 8D thực sự là một lời khen ngợi hơn là một sự xúc phạm. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê danh sách những thần tượng K-pop đã khiến chúng ta ngất ngây vì cười!

1. BOM CỦA 2NE1

Trong tất cả các thành viên 2NE1, Park Bom là người kỳ quặc nhất! Nếu bạn nghĩ Dara Park là người 4D, thì hãy đợi đến khi bạn thấy Bom với tính cách 8D của cô ấy. 

Cô ấy là một diva hoàn toàn khi cô ấy trên sân khấu, khiến chúng tôi phải ngất ngây với giọng hát của cô ấy. Nhưng khi cô ấy không biểu diễn, cô ấy là thần tượng mà mọi người mong đợi trong các cảnh quay của BTS vì sự vui tươi của cô ấy. 

Với tình yêu dành cho ngô, khả năng ngủ với bánh mì trong miệng và bộ sưu tập thú nhồi bông khác nhau mà cô ấy gọi là gia đình, người đẹp như búp bê này chắc chắn là nữ thần tượng K-pop ngẫu nhiên nhất mọi thời đại!

2. AKA TOP BIGBANG

Choi Seunghyun AKA TOP của BIGBANG là thành viên khó đoán nhất nhóm! Biết anh ấy giống như có hai người đàn ông khác nhau trong cuộc đời bạn; có một người nghiêm túc, trong khi một người còn lại thì xấu xí. 

Khi anh ấy là TOP, anh ấy là thần rap với giọng nam trung và những đường nét mạnh mẽ. Và khi anh ấy là Choi Seunghyun, anh ấy đeo kính hài hước, nói chuyện như người ngoài hành tinh và nhảy những điệu nhảy ngớ ngẩn. 

Khoảnh khắc 8D yêu thích nhất của chúng tôi từ TOP là khi anh ấy nhảy “Bang Bang Bang” rất nhanh tại Weekly Idol, thật là vui nhộn!


3. JISOO của BLACKPINK

Chỉ mới tháng 8 năm 2016 khi BLACKPINK ra mắt dưới trướng YG Entertainment, nhưng đã khá rõ ai là thành viên 8D của nhóm dựa trên chương trình BLACKPINK House của họ. 

Cư dân mạng ban đầu nghĩ rằng cô ấy chỉ là một khuôn mặt xinh xắn không có cá tính, nhưng chính khi cô ấy bị bắt gặp cầm bình nước trên vai tại Lễ trao giải âm nhạc Seoul 2016 đã khiến họ nhận ra rằng cô ấy là người kỳ quặc nhất trong số họ!

4. V CỦA BTS

Kim Taehyung AKA V là diễn viên hài rất riêng của BTS. Anh ấy không được mệnh danh là TOP của BIGBANG và Bom con của 2NE1 mà không có gì! Anh ấy nổi tiếng với vẻ ngoài khó cưỡng và tính cách chắc chắn ngoài thế giới này. 

Một trong những điều khiến anh ấy đáng yêu hơn là cách anh ấy thích làm cho các thành viên của mình cười. Đây là lý do tại sao anh ấy có thói quen làm những khuôn mặt buồn cười và những tiếng động ngớ ngẩn mỗi khi ở bên họ. 

Cũng chưa bao giờ có một khoảnh khắc nào mà V lại không làm cho người hâm mộ của mình cười, vì vậy hãy mong rằng video nào cũng sẽ giải trí bất cứ khi nào anh ấy ở đó!


5. LAY CỦA EXO

Lay của EXO khá khác biệt so với các thần tượng K-pop 8D khác vì anh ấy không phải là một chàng trai điển hình – anh ấy không hài hước vì khiếu hài hước của mình, anh ấy hài hước vì anh ấy thực sự … kỳ lạ và đáng yêu! 

Anh ấy viết ra rất nhiều và quên khi nào cần nói chuyện trong các cuộc phỏng vấn. Và khi anh ấy nói chuyện, anh ấy nói những điều điên rồ nhất! Có một lần anh ấy nói rằng các thành viên của anh ấy đã làm ướt quần của họ trong buổi biểu diễn của họ khiến các thành viên ngăn cản anh ấy nói thêm. Nghiêm túc mà nói, đây không phải là điều mà một thần tượng K-pop bình thường sẽ nói trước đám đông!

6. JAEJOONG CỦA JYJ

Là một thần tượng K-pop thế hệ thứ hai, Kim Jaejoong từ lâu đã được biết đến với tính cách 8D của mình! Anh ấy thực sự biết hành vi của mình kỳ lạ như thế nào, đó là điều mà anh ấy tự hào. Và một trong những đặc điểm thực sự làm nên sự nổi bật của thần tượng 8D này chính là sự trung thực của anh ấy. 

Anh ấy là một chàng trai thẳng thắn ăn nói nhẹ nhàng đến mức có thể nói với bạn điều gì đó không phù hợp mà không khiến bạn cảm thấy bị xúc phạm! Có lần anh ấy nói với một phụ nữ rằng cô ấy cần phải khép chân lại trong một cuộc họp báo vì anh ấy đã nhìn thấy thứ mà anh ấy không nên thấy. 


7. HEECHUL CỦA SUPER JUNIOR 

Kim Heechul được biết đến là một người tán tỉnh lớn trong ngành công nghiệp K-pop. Anh ấy tán tỉnh một cách ngẫu nhiên đến nỗi nó trở nên buồn cười! Anh ấy cũng là Vua nhảy cover của các nhóm nhạc nữ vì anh ấy nhớ vũ đạo của hầu hết các nhóm nhạc nữ hơn các nhóm của mình! 

Khoảnh khắc 8D đáng nhớ nhất của Heechul là khi đoạn đường tại buổi hòa nhạc của họ đi lên với các thành viên bỏ lại anh ấy vì anh ấy quên lùi về phía sau. Thêm vào đó, anh ấy là một fan cuồng nhiệt của Frozen ! Làm sao vậy? Chà, thần tượng 34 tuổi này sở hữu túi Frozen, ga trải giường, gối, búp bê và vỏ điện thoại!

Thần tượng K-pop yêu thích của bạn có tính cách 8D là ai? Hãy cho trainghiemhay.com biết!

85 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây