admin 3 năm trước

Anh dưa hấu em là gì? Câu trả lời chính xác nhất đây rồi!

Anh dưa hấu em là gì, nghĩa là gì trên facebook. Anh dưa hấu em có phải là câu thả thính bằng dưa hấu, stt dưa hấu chính xác nhất đây rồi!


Advertisement

‘Anh dưa hấu em’ có phải có nguồn gốc từ trào lưu thả thính bằng trái cây?

Trào lưu “thả thính” bằng trái cây nổi lên từ năm 2018 và được giới trẻ đu trend ào ào với những câu thả thính bằng cách chụp ảnh các loại quả cùng câu nói có liên quan đến vần của các loại quả này. 


Advertisement

Có rất nhiều trái đây xuất hiện đi kèm với những câu thả thính đáng yêu, đáng nhớ và có thể khiến ai đó cứ đi tìm ‘thính’ mãi. Tất nhiên, dưa hấu cũng có câu thả thính khá độc đáo.

Có thể bạn thích: Rawr nghĩa là gì? Ơn giời, tìm được câu trả lời chính xác nhất rồi!


Advertisement

Nếu dựa vào nguồn gốc này thì câu ‘Anh dưa hấp em’ nghĩa là ‘Anh chiếm trọn tình yêu của em!’, ‘Anh có để ý em không?’ hay ‘Em đã có cảm tình với nhau?’… có nghĩa là một cách thể hiện simple love của những người đang yêu nhau.

Anh dưa hấu em là gì nếu xét theo một nghĩa khác?

Bạn biết từ ‘dưa hấu’ tiếng Việt nếu dịch ra tiếng Anh là gì không? Hãy xem bản dịch bên dưới nhé! 


Giờ bạn hãy thử tách cụm từ tiếng Anh của dưa hấu thành hai cụm từ riêng biệt thử xem thì cụm từ đầu tiên nghĩa là gì thì bạn biết rồi nhé!Còn cụm từ thứ hai trong từ tiếng Anh của ‘dưa hấu’ thì bạn hãy vận dụng trí tưởng tượng siêu việt của mình để thêm dấu thích hợp vào rồi đọc là biết ngay nghĩa của ‘Anh dưa hấu em’ là gì liền nhé!


Những anh chàng giả trân thích dùng hàm ý của câu ‘Anh dưa hấu em’ với con gái có thể đùa vui thôi nhưng chắc rằng họ là bad boy chẳng biết real love là con mẹ gì chứ nói đến gì là I love you 300


Cẩn thận với những chàng trai này không khéo mang họa vào thân nghe những good girl


Không biết giải thích thế đúng không? Đọc cho vui thôi bạn nhé nếu thích thì chia sẻ cho vui vẻ cả nhà!


59 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây