wowhay4u 4 năm trước

Điểm quà tặng TikTok trị giá bao nhiêu? Cách nhận Gift Points nhiều nhất có thể

Gift Points (Điểm quà tặng) TikTok là gì? Hướng dẫn các bước cách làm thế nào nhận nhiều điểm quà tặng TikTok nhanh nhất.


Advertisement

TikTok là một ứng dụng rất thú vị và thú vị. Nó đã phát triển rất phổ biến trên toàn thế giới, mặc dù hầu hết người dùng ở Châu Á và Bắc Mỹ. Người sáng tạo truyền phát video clip ngắn về tài năng và sở thích của họ để giải trí cho người xem trên toàn thế giới. Những người xem muốn đóng góp cho những người sáng tạo yêu thích của họ có thể thực hiện việc này bằng cách gửi quà tặng.

Có rất ít thông tin chính thức từ Tik Tok về những món quà, nhưng đó là lý do tại sao bài viết này ở đây. Tìm hiểu xem điểm quà tặng Tik Tok trị giá bao nhiêu và cách bạn có thể mua điểm quà tặng hoặc rút tiền mặt. Những điểm này về cơ bản là phần thưởng dành cho người sáng tạo nội dung.


Advertisement

Những người có ảnh hưởng trên TikTok phổ biến nhất có thể kiếm hàng nghìn đô la cho mỗi bài đăng. Công ty thực hiện nỗ lực điều tiết dòng tiền trong ứng dụng bằng cách sử dụng quà tặng ảo và kim cương, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu cách hoạt động của loại tiền kỹ thuật số này.

Quà tặng TikTok

Khi bạn đã đạt 1.000 người theo dõi, TikTok sẽ cho phép bạn nhận quà từ người hâm mộ. Quà tặng ảo thực chất là các biểu tượng khác nhau, từ gấu trúc đến nữ hoàng phim truyền hình. 


Advertisement

Mỗi món quà này đại diện cho một số tiền khác nhau. Khi bạn đã nhận được quà tặng của mình, bạn có thể đổi các biểu tượng ảo để lấy kim cương ảo. Sau đó, bạn có thể sử dụng kim cương để thu tiền thật bằng PayPal hoặc một phương thức thanh toán an toàn khác.

Quà tặng được mua trong ứng dụng TikTok bằng tiền xu. Những đồng tiền này là giao dịch mua bằng tiền duy nhất được phép trong ứng dụng. Sau khi mua xu, bạn có thể nhấp vào biểu tượng quà tặng màu hồng trong khi xem video TikTok Live để gửi biểu tượng ảo cho người dùng khác.

Điều quan trọng cần đề cập là chỉ những người trên 18 tuổi mới có thể gửi quà trên TikTok. Sau nhiều lần phản đối công khai, công ty đã buộc phải thực hiện một chính sách bảo vệ người dùng trẻ tuổi khỏi những trò gian lận.

Giá trị tiền tệ của mỗi biểu tượng này như sau:

Panda – Năm xu

Italian Hands – Năm xu

Love Bang – 25 xu

Sun Cream – Năm mươi xu

Rainbow Puke – Một trăm xu

Concert – Năm trăm xu

I’m Very Rich  – Một nghìn xu

Drama Queen – Năm nghìn xu

Phần quà Drama Queen quy đổi ra USD trị giá khoảng 52 USD. Điều này có nghĩa là khi ai đó nhận được quà, họ sẽ bỏ túi số tiền đó.

Người sáng tạo có thể tham gia hoặc tạo thử thách trong ứng dụng để nhận quà tặng. Những người gây quỹ cũng phổ biến trên trang mạng xã hội. Những người gây quỹ này có tùy chọn ‘quyên góp’ và liên quan đến việc giúp đỡ những người khác đang cần.

Trước khi gửi quà trên TikTok, hãy lưu ý rằng ứng dụng có những trò gian lận. Một số người dùng kiếm quà bằng cách đưa ra lượt thích và theo dõi đối với dạng tiền tệ trong ứng dụng kỹ thuật số. 

Quà tặng TikTok nhằm hỗ trợ những người sáng tạo yêu thích của bạn chứ không phải sử dụng chúng làm chiến thuật để trở nên phổ biến hơn (vì điều này hiếm khi xảy ra).

Điểm quà tặng Tik Tok là gì?

Tik Tok có thể gây căng thẳng cho người dùng mới vì khó theo dõi tất cả các loại tiền tệ trong ứng dụng. Nếu bạn đi tới cài đặt hồ sơ của mình, bạn sẽ thấy menu Số dư. Bạn sẽ thấy bạn có bao nhiêu xu.

Tiền Tik Tok được sử dụng để mua quà tặng. Các đồng xu có dạng gói, trong đó các gói lớn hơn phản ánh số lượng giảm giá. Đây là cách truy cập số dư Tik Tok của bạn:

1. Mở Tik Tok trên thiết bị Apple hoặc Android của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải, có tiêu đề Me (Tôi).


3. Mở menu Thêm ở góc trên bên phải và chọn Balance (Số dư) từ menu thả xuống.

4. Sẽ có biểu tượng xu và các xu có sẵn. Nhấn vào Nạp tiền để mua thêm xu. Bạn sẽ thấy chi phí của các gói khác nhau, từ 100 đến 10.000 xu. Ứng dụng điều chỉnh tiền tệ ngay lập tức cho khu vực của bạn.

Sau khi chọn một gói, bạn sẽ được yêu cầu phương thức thanh toán. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng nào được kết nối với Apple hoặc Google mobile store.

Sau khi thanh toán hoàn tất, tài khoản của bạn sẽ được ghi có bằng số xu đã mua.

Những đồng tiền này có giá từ $ 0,99USD cho 65 đồng hoặc 99,99USD cho 6,607 đồng. Khi bạn đã mua hàng, bạn đã sẵn sàng để gửi quà tặng. Khi số dư của bạn gần hết, bạn sẽ nhận được thông báo để tải lại.

Sự khác biệt giữa tiền xu, quà tặng và kim cương trên TikTok là gì?

Bạn không thể đổi tiền TikTok sang tiền thật. Điểm quà tặng cũng vậy. Thứ duy nhất có thể quy ra tiền mặt là kim cương. Bạn có thể tìm thấy số lượng kim cương của mình trong mục Số dư. Kim cương được ước tính là $ 0,05 USD nhưng TikTok cũng giữ lại một khoản phí.

Giá trị kim cương khác nhau và phụ thuộc hoàn toàn vào người tạo ra Tik Tok, ByteDance. Bạn có thể rút số tiền tối thiểu từ 100 đô la lên đến 1.000 đô la một tuần. Mọi khoảng cách giữa kim cương và tiền xu trên Tik Tok đều được thu hẹp bằng điểm quà tặng.

Nếu bạn thích nội dung của một nghệ sĩ biểu diễn Tik Tok, hãy tiếp tục và tặng họ một biểu tượng cảm xúc nhất định. Điều này sẽ xóa tiền xu khỏi số dư của bạn và thêm nó vào của họ dưới dạng điểm quà tặng. Những điểm quà tặng này sau đó có thể được chuyển đổi thành kim cương và một lần nữa thành giá trị tiền mặt với tỷ giá quy đổi cụ thể.

Điều này có thể được so sánh với đăng ký kênh của Twitch, nơi bạn trả tiền để sử dụng các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh khác nhau. Tương tự như Twitch, các khoản đóng góp trên Tik Tok là tự nguyện. Bạn không cần phải tặng xu cho bất kỳ ai, nhưng bạn có thể nếu bạn thực sự thích nội dung của họ.

Cách kiếm tiền từ Tik Tok

Trong khi người đăng ký không có cách kiếm tiền bằng tiền của họ, người sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền từ nội dung của họ trên Tik Tok. Bạn cần có tài khoản PayPal hợp lệ để rút kim cương. 

Khi bạn thu thập một số điểm quà tặng nhất định và nhận được kim cương, bạn có thể biến nó thành tiền tệ của quốc gia mình.

Hỏi Bộ phận hỗ trợ Tik Tok bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về quy trình. Thật phức tạp và có thể mất một thời gian để thực sự kiếm được tiền trên Tik Tok. Tuy nhiên, điều đó là có thể làm được và có những người kiếm sống từ sự đóng góp của người xem và nội dung được tài trợ trên Tik Tok.

Kiếm nhiều điểm quà tặng

Một khía cạnh thiết yếu của quà tặng TikTok là thu hút người theo dõi. Điều này thật dễ dàng nếu bạn có nhiều tài năng và đam mê sáng tạo video. 

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa trong ứng dụng và các tính năng như một bản song ca, bạn có thể đạt 1.000 người theo dõi cần thiết để bắt đầu nhận quà.

Hiểu được giá trị tiền tệ của các biểu tượng kỹ thuật số này có nghĩa là bạn đã sẵn sàng gửi hoặc nhận chúng một cách tự tin. Như đã nêu ở trên, hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo và quà tặng cho những người thích hoặc theo dõi.

300 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn