wowhay4u 4 năm trước

Giải thích nội dung phim The Devil All The Time dễ hiểu nhất

Nội dung phim The Devil All The Time thế nào, có khó hiểu không? Bài viết giải thích kết thúc phim The Devil All The Time dễ hiểu nhất.


AdvertisementThe Devil All The Time của Netflix là một bộ phim truyền hình quy tụ nhiều ngôi sao kể về cuộc hành trình của một loạt các nhân vật kỳ lạ có các sợi dây liên kết với nhau. 


Advertisement

Đó là một câu chuyện bạo lực và dằn vặt và khiến bạn kiệt sức, cả về tình cảm và tâm lý, tự hỏi về con đường mà nhân vật chính sẽ đi khi kết thúc mọi thứ. Cuộc hành trình này dẫn anh ta đến đâu? 

Tóm tắt nội dung phim The Devil All The Time

Willard Russell trở về sau chiến tranh để bắt đầu một cuộc sống mới. Anh gặp Charlotte tại một quán ăn và đem lòng yêu. 


Advertisement

Mẹ anh muốn anh kết hôn với một cô gái thị trấn tên là Helen, thay vào đó, người này kết hôn với một nhà thuyết giáo, Roy. Willard và Charlotte có một bé trai tên là Arvin, trong khi Helen và Roy có Lenora. Khi Charlotte mắc bệnh ung thư, Willard dựa vào đức tin của mình để chữa lành cho cô. Trong khi đó, Helen bị giết bởi Roy si mê, và Lenora bị bỏ lại với mẹ của Willard. 

Sau khi cả cha và mẹ qua đời, Arvin cũng ở với bà của mình. Một vài năm sau, một nhà thuyết giáo mới đến thị trấn, và cách sống đầy dục vọng của anh ta dẫn đến những điều tồi tệ hơn trong cuộc sống của Arvin. Sau đó, có một cặp vợ chồng, Carl và Sandy, trong một vụ giết người, trong khi anh trai của Sandy, Lee Bodecker cố gắng giữ vị trí cảnh sát trưởng của mình.

Phim The Devil All The Time kết thúc thế nào?

Tất cả những câu chuyện trong The Devil All The Time bắt đầu hội tụ sau cái chết của Lenora. Sau khi dự định tự tử, cô ấy nghĩ về việc không tiếp tục với nó nhưng một tai nạn đã ập đến với cô ấy. Sau đó, Arvin phát hiện ra rằng cô đã mang thai, điều này dẫn anh đến nhà thuyết giáo Teagardin. 

Anh ta theo dõi anh ta một thời gian và phát hiện ra rằng Teagardin đang bóc lột một số cô gái trẻ khác. Anh đối mặt với anh ta tại nhà thờ, nơi nhà thuyết giáo cố gắng đổ lỗi cho Lenora, sau đó Arvin bắn chết anh ta. Anh ta để lại một lá thư cho gia đình mình cũng như một lá thư cho cảnh sát tìm thấy thi thể của nhà thuyết giáo. 

Anh quyết định quay trở lại Knockemstiff, và trên đường đi, Carl và Sandy đã đến đón. Anh ta nghi ngờ họ khi họ đi đường vòng và dừng lại ở một nơi vắng vẻ. Trước khi Carl có thể tấn công, anh ta đã bắn anh ta và chĩa súng vào Sandy, người cũng đã dự tính giết Carl. Nhưng phản ứng nhanh của Marvin và việc thiếu đạn trong súng của cô ấy (do Carl nghi ngờ) đã dẫn đến cái chết của cô ấy. Để chứng minh sự vô tội của mình, nếu bị bắt, Arvin lấy bức ảnh và cuộn giấy anh ta phát hiện ra trong xe.

Trong khi đó, Bodecker giết Leroy và kết thúc mối đe dọa tiềm tàng đối với bản thân, chỉ để biết rằng em gái của anh ta cũng đã bị giết. Tại nơi ở của cô, anh cũng tìm ra những bức ảnh và âm bản chứng minh rằng Sandy và Carl đã giết người. 

Anh ta đốt bằng chứng đó để ngăn nó tạo ra tranh cãi cho chính mình, vì sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cơ hội của anh ta trong cuộc bầu cử tiếp theo. Khi tin tức về cái chết của nhà thuyết giáo dưới bàn tay của Arvin đến Bodecker, anh nhận ra rằng đây chính là đứa trẻ mà anh đã gặp những năm trước, và anh biết chính xác nơi để tìm cậu. 

Arvin kết thúc ở nơi mà anh từng đến để cầu nguyện cùng cha mình, cũng chính là nơi anh đã tìm thấy xác chết của ông và cũng là nơi con chó của anh đã bị hiến tế. Bodecker đi theo anh ta, nhưng cuối cùng, Arvin cũng giết anh ta. Anh ấy để lại những bức tranh.

Điều gì xảy ra với Arvin?

The Devil at All Time kết thúc với cảnh nhân vật Tom Holland rời Ohio trên xe của một người lạ và khi không thể ngủ được, anh ta nghĩ đến việc gia nhập Quân đội Hoa Kỳ. Đồng thời, người kể chuyện nói về khả năng của Arvin, “Có thể anh ấy sẽ gặp một cô gái và bắt đầu một gia đình giống như bố anh ấy đã làm.

Sau quá nhiều máu và bạo lực, bộ phim của Antonio Campos khép lại với một cảnh êm đềm và đầy hy vọng. “Chúng tôi cảm thấy rằng nếu có một tia hy vọng ở cuối cuộc hành trình tăm tối này, thì đó là điều rất đáng hoan nghênh và thích hợp,” đạo diễn giải thích với Esquire.

Vì vậy, anh ấy có thể ổn định cuộc sống và lập gia đình hoặc anh ấy có thể đi và nhập ngũ, nhưng anh ấy chưa quyết định cách này hay cách khác.

“Tôi nghĩ rằng phần cuối của bộ phim sẽ cho bạn một chút thời gian nghỉ ngơi khỏi bóng tối, sức nặng và bạo lực”, Campos nói với cửa hàng nói trên. “Vì vậy, trong chính mình anh ấy cảm thấy hy vọng.”

Mặc dù không rõ ràng về những gì xảy ra bên cạnh Arvin, bộ phim cho chúng ta một gợi ý về nơi mà nó có thể dẫn đến. Một trong những điều nổi bật của The Devil All The Time là cách mọi thứ diễn ra xung quanh mọi người. 

Ví dụ, Helen phải lòng một nhà thuyết giáo giả và sau đó giết cô. Tương tự, con gái của bà, Lenora, phải lòng một nhà thuyết giáo sai lầm khác, dẫn đến cái chết của bà. Điều này có thể phản chiếu trong cuộc sống của Arvin cũng được gợi ý về cách nhân vật của anh ấy phát triển trong suốt bộ phim. 

Chúng ta thấy Arvin biến thành cha của mình khi Arvin biến thành một người đàn ông chọn thời gian và địa điểm để trả thù chính xác từ một cậu bé ngọt ngào hát những bài hát với mẹ của mình. 

Việc đến Knockemstiff, nơi câu chuyện bắt đầu, cũng mang lại một vòng tròn cho nó. Arvin cũng nói về cái chết của cha mình và hiểu lý do tại sao anh ta tự sát sau cái chết của Charlotte. Bạn thấy Arvin đang suy nghĩ về tôn giáo trong bối cảnh này. Sau đó, Arvin nghĩ về việc gặp một cô gái và bắt đầu một gia đình như cha Arvin đã làm hoặc tham gia quân đội như cha anh ấy đã làm. 

Tất cả những điều này khiến Arvin, giống như Lenora, đang theo bước chân của cha mình, ngay cả khi vô tình. Sau đó anh ta có cam chịu đi chung con đường với Willard không?

Một điều cần ghi nhớ là Arvin sẽ không bao giờ thực sự thoát khỏi quá khứ của mình. Dấu vết thi thể do anh ta để lại không phải là thứ có thể bỏ qua. Giờ đây, Arvin là một kẻ giết người không gớm tay, điều này thật trớ trêu khi chúng ta thấy Arvin lo lắng về việc chạm trán với một kẻ sát nhân khác khi anh ta lên chuyến xe tiếp theo, trong khi người bên cạnh anh ta có lẽ phải lo lắng cho chính họ. 

Ngay cả khi anh ta tin rằng mình là một người tốt, người chỉ tình cờ gặp một số trường hợp rất đáng tiếc liên tiếp, luật pháp sẽ không buông tha cho anh ta. Ngay cả khi ghi chép về Teagardin phơi bày bản chất thật của anh ta, ngay cả khi vụ giết người của Carl và Sandy được đưa ra ánh sáng, và ngay cả khi tiết lộ rằng anh ta đã giết Bodecker để tự vệ, Arvin vẫn là một kẻ giết người trên đường chạy trốn. Cảnh sát sẽ tiếp tục tìm kiếm anh ta và sớm muộn gì anh ta cũng có thể bị bắt. 

76 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn