wowhay4u 4 năm trước

iOS 14: Cách sử dụng chế độ chụp liên tục với nút âm lượng trên iPhone của bạn

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào sử dụng chế độ chụp liên tục với nút âm lượng trên iOS 14 của bạn.

Apple đã thay đổi cách thức hoạt động của chế độ chụp liên tục với camera iPhone 11 trong iOS 13 khiến mọi thứ phức tạp hơn một chút. Với iOS 14, có một tùy chọn mới giúp mọi thứ đơn giản hơn và nhanh hơn để truy cập tính năng này. Cùng theo dõi cách sử dụng chế độ chụp liên tục bằng nút âm lượng trên iPhone. 


Advertisement

iOS 13 đã mang đến một loạt các tính năng máy ảnh mới cùng với phần cứng máy ảnh mới với dòng sản phẩm iPhone 11. 

Tuy nhiên, khi Apple tìm ra cách triển khai tất cả các tính năng mới, thao tác nhấn và giữ nút chụp trên màn hình rất nổi tiếng hoặc một trong các nút âm lượng vật lý cho chế độ chụp liên tục đã không còn nữa do tính năng quay video QuickTake thay thế các phương pháp đó.


Advertisement

Giờ đây với iOS 14, Apple đã mang trở lại một tùy chọn cho phép nút tăng âm lượng trên iPhone hoạt động như một nút chụp Chế độ Burst.

Hướng dẫn các bước cách sử dụng chế độ chụp liên tục với nút âm lượng trên iPhone iOS 14

1. Trên iPhone của bạn, hãy chuyển đến ứng dụng Cài đặt.


Advertisement


2. Vuốt xuống và nhấn vào Máy ảnh.


3. Bây giờ, hãy nhấn vào nút gạt bên cạnh Sử dụng Tăng âm lượng cho Burst (Use Volume Up for Burst).

Giờ đây, khi mở ứng dụng Máy ảnh, bạn có thể chụp ngay ảnh ở chế độ chụp liên tục bằng nút tăng âm lượng thay vì phải chạm và kéo nút chụp trên màn hình hoặc vô tình kích hoạt tính năng quay video QuickTake.

135 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn