admin 3 năm trước

Mẹ của Lucifer Morningstar là ai? Hãy đọc câu trả lời chính xác nhất nhé!

Mẹ của Lucifer Morningstar là một phụ nữ quyền lực, từng bị đày xuống địa ngục, bị tra tấn và trở lại Trái Đất cùng Lucifer Morningstar.


Advertisement

The Goddess/Charlotte Richards là ai trong Lucifer?

Mẹ của Lucifer Morningstar là The Goddess, một trong hai người đồng sáng tạo ra vũ trụ, mẹ của các thiên thần và vợ cũ của Chúa.

The Goddess bị Chúa đày xuống Địa ngục từ Thiên đàng do lòng căm thù loài người ngày càng gia tăng.


Advertisement

Khi cô đến Địa ngục, Lucifer được bổ nhiệm làm quản giáo của cô nhưng anh phẫn nộ với mẹ mình vì đã không ủng hộ anh khi cha anh đuổi anh ra khỏi Thiên đường.


Advertisement

Kết quả là Lucifer đã chỉ định ác quỷ Mazikeen (Lesley Ann-Brandt) để tra tấn The Goddess.

Năm năm sau, Lucifer quyết định sống trên Trái đất và không hề hay biết, mẹ anh đã đi theo sau anh.

Ở Trái đất, The Goddess hóa vào cơ thể của nữ luật sư đã qua đời Charlotte Richards, khiến cô ấy sống lại.

The Goddess trở thành Charlotte, The Goddess đặc biệt thân thiết với Thám tử Dan Espinoza (Kevin Alejandro) khiến Lucifer khó chịu.

Ở Trái đất, The GoddessCharlotte Richards là mẹ của Lucifer Morningstar quậy phá và cô ấy thậm chí còn đánh trọng thương Linda Martin (Rachel Harris) và đe dọa giết tất cả mọi người trên Santa Monica Pier và Chloe Decker (Lauren German).

Cuối cùng, Lucifer đã sử dụng thanh kiếm rực lửa và đưa mẹ mình vào khoảng không để tạo ra một vũ trụ mới và sự sống cho chính mình.

Trước khi rời Trái đất phía sau, cô đã cho vật chủ là con người Charlotte Richards của mình một cuộc sống mới.

Khi Charlotte còn sống và Dan đang hạnh phúc trong tình yêu, mọi thứ trở nên tồi tệ nhất.

Charlotte vô tình bị giết bởi Trung úy Marcus Pierce / Cain (Tom Welling) trong tập kết thúc mùa ba sau khi cô hy sinh bản thân để cứu Amenadiel (DB Woodside).

Kể từ đó Dan đã đổ lỗi cho Lucifer về cái chết của Charlotte và không bao giờ tha thứ cho anh ta.

Ai hóa thân thành mẹ của Lucifer Morningstar trong phim?

Nữ diễn viên Tricia Helfer hóa thân thành The GoddessCharlotte Richards đang trở lại chương trình, không biết liệu cô ấy sẽ trở lại với tư cách The GoddessCharlotte Richards hay cả hai.

Lucifer đã mạo hiểm đến Địa ngục vào cuối phần bốn, vì vậy anh ta có thể cố gắng truy tìm mẹ của mình trong khoảng không.

Nếu Tricia trở lại với tư cách là Charlotte, điều này sẽ thay đổi mọi thứ đối với Dan.

Trong phần bốn, Dan và Ella Lopez (Aimee Garcia) đã bất ngờ thân thiết và thậm chí hôn nhau, điều này đã gây ra một cú sốc lớn cho người hâm mộ Lucifer.

Tuy nhiên, Dan vẫn chưa hết mất mát Charlotte trong hoàn cảnh bi đát như vậy.

Lucifer thậm chí có thể phải tiết lộ danh tính thực sự của mình là ác quỷ cho Dan và Ella để giải thích sự trở lại của cô.

Kể từ khi tin tức được công bố, đã có rất nhiều giả thuyết trên mạng về việc Tricia sẽ trở lại với vai The GoddessCharlotte Richards.

Tom Ellis gần đây đã xác nhận với Entertainment Tonight rằng sẽ có một tập phim thay thế vũ trụ những năm 1940, vì vậy có thể tập bốn của phần năm có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự trở lại của cô.

Tricia thậm chí đã chia sẻ cuộc phỏng vấn trên trang Twitter của mình, làm tăng thêm suy đoán về bản chất chính xác của sự trở lại của cô.

Tricia Janine Helfer là một người mẫu kiêm diễn viên người Canada. Sinh ngày 11 tháng 4 năm 1974 với mẹ Elaine Helfer và cha Jonathan Marshall, cô lớn lên ở Donalda, một thị trấn nông thôn nhỏ ở Alberta. 

Cô bắt đầu làm người mẫu năm 17 tuổi và Năm 1992, cô đã giành được giải Siêu mẫu Thế giới của Ford Models. Cô đã ký hợp đồng với Elite Model Management và sau đó là Trump Model Management cuối cùng đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí và trở thành người đẹp của Victoria’s Secret. 

Năm 2002, cô quyết định chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô đã tìm thấy các vai diễn trong “Jeremiah” và “CSI “trước khi có được vai diễn đặc trưng của cô trong phiên bản “Battlestar Galactica” được tái tưởng tượng lại vào năm 2004 dưới dạng một Cylon được gọi là “Number Six”.

161 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây