wowhay4u 4 năm trước

Những điều thú vị nhất về Mother và Campion trong Raised by Wolves

Mother và Campion là hai nhân vật chính có mối quan hệ ‘Mẹ’, ‘Con’ trong loạt phim khoa học viễn tưởng Raised by Wolves với nhiều điều thú vị.


Advertisement

‘Mother’ là vai diễn của nữ diễn viên Amanda Collin 

Amanda Collin (sinh ngày 4 tháng 3 năm 1986) là một nữ diễn viên người Đan Mạch. Cô ấy đóng vai Mẹ trong Raised bởi Wolves.


Advertisement

Sinh ra và lớn lên ở Copenhagen, Đan Mạch, Amanda Collin là một nữ diễn viên quốc tế tài năng và đa năng từng đoạt nhiều giải thưởng. Sau khi tốt nghiệp Trường William Esper ở New York vào năm 2011, trong vòng vài năm, Amanda đã từ những vai phụ quan trọng trở thành những vai chính mạnh mẽ và được đánh giá cao trên màn ảnh và sân khấu.

Amanda đã khẳng định mình là một nữ diễn viên nổi tiếng trên toàn thế giới trong cả phim truyền hình và hài kịch. Cô cũng đã thể hiện mình là một nữ diễn viên nhân vật hiện đại với sự kết hợp hiếm có của một trí tuệ hài hước.


Advertisement

Amanda phim và chương trình truyền hình

Vào năm 2020, Amanda sẽ đóng vai chính trong The Exception của Jesper W. Nielsen, dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Christian Jungersen. Năm 2019, Amanda xuất hiện trong Daniel Borgman’s Resin mà cô đã được đề cử Robert cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Amanda Collin hiện đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Raised by Wolves. Bạn có thể đọc review Raised by Wolves để hiểu thêm về phim này.

Amanda đã có một bước đột phá lớn vào năm 2017 khi đóng vai chính Marie nổi trội trong bộ phim truyện gây tranh cãi nhiều A Horrible Woman, kể về một mối quan hệ hiện đại, được nhìn qua con mắt của một người đàn ông. Với thành tích này, Amanda đã giành được cả Robert và Giải thưởng Nhà phê bình Đan Mạch Bodil cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2018. 


Năm 2017, Amanda được đề cử Giải thưởng Học viện Đan Mạch Robert cho vai phụ Rakel, người mẹ tôn giáo của hai đứa trẻ bị bắt cóc ở Đan Mạch ăn khách phòng vé Department Q: A Conspiracy of Faith (2016) do Hans Petter Moland đạo diễn. 

Amanda xuất hiện trên sân khấu vào năm 2018 trong Never Dry Tears Away Without Wear Gloves, do Peter Christoffersen đạo diễn, và trong Møller and Larsen của Thomas Bendixen, cả hai đều ở Nhà hát Hoàng gia Đan Mạch.

Năm 2017, cô đã gây ấn tượng với cả khán giả và giới phê bình Đan Mạch nhờ diễn xuất xuất sắc trong vai chính trong bộ phim truyền hình Miss Julie của Strindberg tại Nhà hát Hoàng gia Đan Mạch.

Từ năm 2015-16, Amanda là một phần của ban nhạc Mungo Park Theater, nơi cô đã chơi trong HC Andersen’s Fairytales (2015), Boys Don’t Cry (2016) và Hamlet (2016).

Campion là vai diễn ấn tượng của Winta McGrath

Campion là một cậu bé 12 tuổi gầy gò được Mother và Father nuôi dưỡng trên hành tinh mới của loài người, Kepler-22b, tránh xa ảnh hưởng của tôn giáo. Anh được sinh ra với năm anh chị em, nhưng mỗi người trong số họ đều chết do nhiễm phóng xạ, khiến anh trở thành đứa con ruột duy nhất còn sống của Mother.

Khi phát hiện ra rằng Heaven’s Ark đang quay quanh hành tinh, Mother đã cố gắng liên lạc với con tàu để họ đưa Campion đi cùng, vì ông không thể tiếp tục với mục tiêu cốt lõi của mình với chỉ một đứa trẻ con người. Mẹ biết được hành động của Cha và trở nên tức giận; cô tạm thời vô hiệu hóa anh ta và giết tất cả những người trên Ark khi ba người lính của họ xuất hiện. 

Sau đó, cô bắt cóc con của họ và đưa chúng trở lại Kepler-22b, để được nuôi dưỡng với Father. Thành viên ban đầu cuối cùng trong gia đình mới mở rộng của Cha và Mẹ, Campion hiện đang sống trên Kepler-22b cùng với Paul, Hunter, Tempest, Vita và Holly.


Campion là người quan tâm và có tâm hồn, nhưng cũng mạnh mẽ, cương quyết và thích tranh luận. Anh ấy yêu Cha và Mẹ, nhưng giống như nhiều thanh thiếu niên khác, thường sẽ lùi lại và kiểm tra giới hạn của mình. Anh ấy không ngại tự mình suy nghĩ và đặt ra nhiều câu hỏi, một đặc điểm mà Cha khuyến khích. 

Tuy nhiên, điều này đôi khi có thể làm cho anh ấy gặp rắc rối khi nó dẫn đến anh ấy đưa ra quyết định bốc đồng và thiếu thận trọng. Ngay cả trong những sai lầm hơn của mình, sự tự tin tự nhiên này khiến anh ta trở thành một nhà lãnh đạo bẩm sinh, thu hút những đứa trẻ khác đi theo và ngưỡng mộ anh ta, mặc dù anh ta đang cạnh tranh với một thành viên cứng đầu khác trong nhóm, Paul. 

Cuối cùng, mặc dù đôi khi sai lầm, nhưng ý định của anh ấy rất có ý nghĩa. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến gia đình và bạn bè của mình và sẽ cố gắng hết sức để giữ cho họ được an toàn.

Đôi nét về Winta Winta McGrath

Winta McGrath xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong Aloft, một bộ phim truyền hình năm 2014 của đạo diễn người Peru Claudia Llosa, với sự tham gia của Cillian Murphy trong vai một người điều khiển chim ưng, người đi đến Vòng Bắc Cực cùng một nhà báo (Mélanie Laurent) để tìm và tìm hiểu thêm về người mẹ chữa bệnh bằng đức tin của anh ta (Jennifer Connelly).

Sau đó, anh đóng vai chính trong Nick Verso’s Boys in the Trees và trong Red Dog: True Blue của Kriv Stenders trước khi được chọn vào vai Floyd trong Easy Tiger / Nine’s Doctor Doctor.

Emma Raciti quản lý Winta và các anh trai của anh ta là Gulliver và Zen McGrath. Zen cũng có vai diễn trong phần tiền truyện của Aloft and the Red Dog.

60 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn