wowhay4u 4 năm trước

Rawr nghĩa là gì? Ơn giời, tìm được câu trả lời chính xác nhất rồi!

Rawr là gì, nghĩa là gì mà rawr trở thành trend trên facebook ai cũng đọc được từ rawr mà không hiểu viết tắt của từ gì?

Rawr hay Rawr XD nghĩa là gì?

Rawr XD là một từ kết hợp thuật ngữ tiếng lóng trên internet “rawr” (một cách viết thay thế của “gầm”) với biểu tượng cảm xúc XD. 


Advertisement

Trực mạng, cụm từ thường gắn liền với emo thiếu niên và “LOL rất ngẫu nhiên” hài hước.

Từ Rawr được sử dụng để diễn đạt một loại tiếng gầm, nói chung nó dùng để chỉ tiếng gầm của một con khủng long; khi được sử dụng, nó có xu hướng khiêu khích sự dịu dàng và là một cách để nói với ai đó “Tôi yêu bạn” Nhiều người gọi nó là “ngôn ngữ khủng long”.


Advertisement

Rawr được coi là một từ tượng thanh, bởi vì khi phát âm nó sẽ tạo ra một âm thanh giống với nghĩa của nó.

Rawr không chỉ là biểu hiện của tình yêu và tình cảm, nó còn được sử dụng để giải tỏa căng thẳng trong một cuộc trò chuyện ảo nói chung. Nó được sử dụng như một cách để giảm bớt sự khó chịu của người khác và cố gắng trở lại nhịp điệu tốt đẹp mà cuộc nói chuyện mang lại.


Advertisement

  • Bạn có khó chịu ở đó không? Tôi không nghĩ vậy, Rawr!
  • Rawr, trông bạn đẹp làm sao trong chiếc áo đó!
  • Tôi thực sự đánh giá cao công ty của bạn, rawr.
  • Rawr! Tôi ước chúng ta có thể gặp nhau hôm nay.

Trong thực tế hàng ngày, các loại từ như: rawr, uwu, aww… Chúng được sử dụng hầu hết trong các cuộc trò chuyện điện thoại hoặc thông qua mạng xã hội; vì người dùng có xu hướng sử dụng chúng và kèm theo biểu tượng cảm xúc, nhãn dán hoặc hình ảnh phù hợp với những gì họ muốn diễn đạt.

Rawr có nghĩa là ‘I love you’ trong tiếng khủng long.

Nguồn gốc của từ ‘rawr’

Trong suốt giữa những năm 2000, thuật ngữ “rawr” đã trở nên phổ biến với thanh thiếu niên trong văn hóa phụ biểu tượng cảm xúc, cùng với những hình ảnh xác định thuật ngữ là “‘I love you’ trong khủng long”.

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2004, DeviantArtist SilentRepear đã tải lên một hình minh họa về một con rồng có tiêu đề “OMG RAWR XD”.


Rawr trở thành trend trên mạng xã hội thế nào?

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2015, người dùng Facebook Bardock Obama đã đăng một cập nhật trạng thái rằng “Rawr XD” có nghĩa là “I love you‘ trong tiếng khủng long”.

Trong năm tiếp theo, bài đăng đã nhận được hơn 4.900 lượt thích, 600 lượt chia sẻ và 330 lượt bình luận. Cùng ngày hôm đó, người dùng Twitter @Trilluminaught [6] đã đăng một phiên bản biểu tượng cảm xúc của hình ảnh Nick Young bối rối với chú thích đùa về việc bắt gặp một “bạn gái có biểu tượng cảm xúc nhắn tin ‘rawrrrrr xD’.

Khi bạn bắt gặp Người bạn gái cảm xúc của mình nhắn tin “Rawrrrrr xD” tới thì đó là lời tỏ tình đúng kiểu simple love bạn nhé!

Rawr nghĩa là ‘I love you’ trong tiếng khủng long trở thành meme nổi tiếng và xuất hiện rất nhiều trong các vật phẩm bán trên mạng.128 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn