admin 3 năm trước

Review The Idhun Chronicles: Anime Tây Ban Nha đáng xem?

Review The Idhun Chronicles: Anime Tây Ban Nha đáng xem, dựa trên bộ ba tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên The Idhun’s Memories của Laura Gallego. 

The Idhun Chronicles là một loạt phim hoạt hình gốc của Netflix, dựa trên bộ ba tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên The Idhun’s Memories của Laura Gallego. Nó được sản xuất bởi Zepplin TV. Một ngày nọ, Jack (Griffin Burns) phát hiện ra cha mẹ mình đã chết và hai người đàn ông bí ẩn định giết anh ta. Tuy nhiên, anh ta được pháp sư Shail (Griffin Puatu) và chiến binh Aslan (Billy Kametz) hết lòng yêu mến. Jack biết rằng cha mẹ anh là pháp sư từ vùng đất Idhun, còn Shail và Aslan là thành viên của một cuộc kháng chiến để giành lại nó. Cùng với pháp sư huấn luyện Victoria (Erika Harlatcher), họ tìm cách tìm ra lợi thế trước Kirtash lạnh lùng (Johnny Yong Bosch), wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Idhun Chronicles tự hào có phong cách hoạt hình cực kỳ bóng bẩy, lịch sự của Zepplin TV. Các cảnh đánh nhau trong truyện rất căng thẳng; máu ruồi và kiếm xung đột với tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc. Mỗi nhân vật cũng trông độc đáo; Aslan cao, vạm vỡ và rám nắng trong khi Jack và Victoria trông như học sinh trung học thực thụ. Điều này mở rộng đến các nhân vật không phải con người, đặc biệt là những con rồng xuất hiện trong hồi tưởng.

Vâng, tôi đã nói những con rồng. Một điều khác mà chương trình có tính thần thoại phong phú. Có rồng và kỳ lân, mặc dù cả hai chủng tộc đang trên bờ vực tuyệt chủng. Kẻ hủy diệt Idhun chỉ huy một đội quân người rắn. Thậm chí còn có những vũ khí ma thuật, chẳng hạn như một thanh kiếm rực lửa mà Jack sử dụng vào cuối mùa giải. Nó giúp Gallego là nhà sản xuất và viết toàn bộ phần đầu tiên; Ai tốt hơn tác giả để dịch bộ truyện sang phương tiện khác?


Advertisement

Tuy nhiên, thần thoại này cũng là một con dao hai lưỡi do độ dài của bộ truyện. Ở năm tập phim, chúng ta chỉ nhận được những gợi ý về cốt truyện được vẽ ở đây và ở đó. Nó cảm thấy bực bội vì những điều chúng tôi học được thực sự hấp dẫn và tôi muốn xem thêm chúng. Chương trình cũng kết thúc trên một trò chơi lớn; điều này thực sự gây khó chịu bởi vì tập cuối cùng là nơi bộ phim thực sự đạt được bước tiến của nó.

Độ dài ngắn này khiến chúng tôi hầu như không có bất kỳ thời gian nào để kết nối với các nhân vật của mình. Vâng, hầu hết trong số họ vân như thế; Jack xuất hiện với tư cách là “người được chọn” theo khuôn mẫu thường xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình shonen, trong khi Shail và Aslan là vai trò “cố vấn”. Và mặc dù Bosch mang lại một màn trình diễn ổn định, Kirtash không xuất hiện với tư cách là một nhân vật phản diện đe dọa và giống như một thành viên đã mất tích từ lâu của Backstreet Boys, những người thực sự tham gia vào Final Fantasy . Không giống như Cannon Busters hay Seis Manos , tôi không thể thực sự đầu tư vào những nhân vật này.


Advertisement

102 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây