wowhay4u 4 năm trước

Review The Paramedic: Phim kinh dị Tây Ban Nha với câu chuyện tầm thường và đáng quên

Review (Đánh giá) The Paramedic (Netflix) xoay quanh một cốt truyện kinh dị đơn giản và nhạt nhẽo với cái kết đáng quên.Advertisement


Advertisement

The Paramedic là một bộ phim kinh dị của Tây Ban Nha do Carles Torras đạo diễn và có sự tham gia của Mario Casas và Déborah François.

Do Carles Torres đạo diễn, bộ phim Tây Ban Nha El Practiceiante (The Paramedic) có Ángel (Mario Casas), một người đàn ông mắc chứng hoang tưởng làm việc như một nhân viên y tế cho các dịch vụ khẩn cấp trên xe cứu thương. Anh ta bị ám ảnh bởi người bạn đời Vane (Déborah François). Sau khi bị một tai nạn khủng khiếp, cuộc sống của anh bên cạnh Vane bắt đầu sụp đổ. Không thể loại bỏ ý nghĩ rằng cô ấy không chung thủy, anh ấy đã biến cuộc sống của mình thành một địa ngục trần gian mà từ đó rất khó để thoát ra. Sau khi bạn gái Vane bỏ anh ta, anh ta tin rằng anh ta phải đưa cô ấy trở lại, điều gì có thể xảy ra.


Advertisement

The Paramedic là bộ phim kinh dị hành động của bạn kể về những người bạn trai hay ghen tuông và cô bạn gái ngây thơ. 

Sau tai nạn đáng tiếc, bạn gái Vane rời bỏ anh ta, anh ta bị thuyết phục rằng anh ta phải đưa cô ấy trở lại, kết quả thảm hại.

Ngay từ đầu phim, Ángel là một nhân vật cực kỳ khó ưa. Có một thực tế là Angel không phải là đối tác tốt nhất ngay cả trước khi anh ta bị tai nạn. Từ việc theo dõi bạn gái và nghi ngờ cô ấy mọi lúc đến việc ép buộc cô ấy có con với anh ta, Ángel là một kẻ ghen tuông trung bình muốn kiểm soát hoàn toàn bạn gái của mình. Mặc dù bạn phải thể hiện sự thông cảm với anh ấy sau tai nạn của anh ấy, nhưng bạn có thể sẽ không bao giờ làm được.


Bộ phim không có nhiều thứ khác ngoài đó. Mario Casas có thể vượt qua trong vai một người đàn ông muốn kiểm soát hoàn toàn bạn gái của mình. Anh ấy không đặt ra tiêu chuẩn cao về diễn xuất và không có gì đặc biệt trong nhân vật. 

Rõ ràng là các vấn đề cá nhân của Angel không liên quan gì đến vụ tai nạn của anh ấy, và mọi thứ liên quan đến thực tế là anh ấy là một người bạn trai lạm dụng và thao túng, người đã cưỡng bức Vane khi cảm giác tội lỗi và khí tức không có tác dụng với cô ấy. 

Déborah François cũng có thể vượt qua trong vai một cô bạn gái không có nhiều tình cảm thực sự với người đàn ông mà cô ấy ở cùng. Cả hai diễn viên chỉ làm vừa đủ với diễn xuất của họ để phù hợp với giai điệu mà kịch bản đặt ra, và không có gì hơn.

Có thể bạn thích: Review Ratched: Đáng sợ giống như American Horror Story


Paramedic có thể được hưởng lợi từ một kịch bản tốt hơn nhưng bộ phim dài 94 phút sáo rỗng, ý chính mà bạn có thể dự đoán ngay từ phút đầu tiên. Do đó, điều đó có nghĩa là không có bất kỳ yếu tố hồi hộp nào. 

Các nhân vật làm những gì họ phải làm, và đó là điều đó. Ngoài ra, một bộ phim kinh dị có kết thúc như vậy thật tội lỗi. Vấn đề được giải quyết quá nhanh mà không có bất kỳ điều gì đặc biệt, điều đó làm giảm bất kỳ sự cường điệu nhỏ nào mà nó có thể tạo ra.

Trong khi cốt truyện buồn tẻ và dễ dự đoán, các nhân vật thiếu chiều sâu tâm lý. Bạn không biết nhiều về nền tảng của họ và lý do đằng sau hành vi của họ. Ngoài ra, không có phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính Angel và Vane. 

Bộ phim chưa bao giờ thực sự đến mức mang đến những tình tiết cần thiết để xây dựng một nhân vật hay một mối quan hệ. Điểm nền và kỹ thuật quay phim cũng bình thường. Trên hết, bộ phim đặt ra một tiền lệ nguy hiểm khiến người khuyết tật thất vọng, khiến họ làm những điều khủng khiếp. Nhưng đó không phải là sự thật, sau tất cả.

Tóm lại, The Paramedic là 90 phút sáo rỗng, một bộ phim kết thúc quá nhanh mà không thể hiện được điều gì đặc sắc. Bỏ qua nó nếu bạn thích đọc review The Devil All the Time để xem phim kinh dị ấn tượng hơn với dàn diễn viên xuất sắc.

203 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn