admin 3 năm trước

10 phim giống Emily in Paris hay nhất nên xem

10 phim giống Emily in Paris hay nhất nên xem giới thiệu phim có nội dung tương tự, cốt truyện nhân vật giống như Emily in Paris.Advertisement

Emily in Paris là một bộ phim hoàn hảo dành cho bạn và bạn có thể đọc bài đánh giá phim Emily in Paris của trainghiemhay.com. Và nếu mối tình tay ba hấp dẫn đó khiến bạn muốn có thêm các tập củabản gốc Netflix này, thì bạn không đơn độc. May mắn thay, người sáng tạo loạt phim Darren Star với loạt phim quyến rũ do phụ nữ lãnh đạo như Emily in Paris là Sex and the City ‘s Carrie Bradshaw thậm chí còn đến Paris trong đêm chung kết của chương trình.


Advertisement

Bộ phim theo chân Emily (Lily Collins), một nữ doanh nhân sang trọng ở miền Trung Tây, người được cử đến Paris sau khi ông chủ của cô ấy không thể thực hiện chuyến đi. Mặc dù Thành phố Ánh sáng có đầy đủ cảnh đẹp và bánh sừng bò sô cô la ngon, Emily không hoàn toàn phù hợp với những đồng nghiệp mới lém lỉnh của mình. 

Rất nhiều chương trình khác tương tự như Sweetbitter và Shrill, đã đối phó với những ông chủ và nơi làm việc khó tính. Trên hết, anh chàng mà Emily phải lòng đã có một mối quan hệ – với người bạn thân của cô. Loạt phim hài lãng mạn như Sex and the City và Love Life đều biết rõ những nỗi đau này.


Advertisement

Trong khi Star đã thú nhận một số ý tưởng cho mùa thứ hai của Emily In Paris – bộ phim lãng mạn hơn đang ở phía trước – Netflix vẫn chưa làm mới bộ phim. Khi bạn chờ đợi Phần 2 được công bố, hãy lấy một ly rượu vang Pháp và sẵn sàng cho một số niềm vui nữ tính hơn với những phim giống Emily in Paris.

1. Sex and the City 

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Emily ở Paris , thì Sex and the City nổi tiếng của Darren Star là một bộ phim tuyệt đối phải xem – hoặc xem lại, nếu bạn đang ở đó. Bộ phim theo chân bốn người phụ nữ mang tính biểu tượng ở thành phố New York. 

Emily có nhiều điểm chung với người dẫn chương trình, Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker): cả hai đều hài hước, cứng cỏi và lạc quan. Carrie cũng có một cuộc vượt ngục ở Paris; trong phần cuối cùng của Sex and the City, cô ấy đã đến Kinh đô Ánh sáng với một người bạn trai châu Âu. Sex and the City có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max.

2. Younger 

Đây là một series Star kinh điển khác kể về cuộc đời của những người phụ nữ quyến rũ. 

Bộ phim theo chân Liza Miller (Sutton Foster), một người đã ly hôn 40 tuổi đang cố gắng xuất bản. Để thoát khỏi chủ nghĩa tuổi tác tràn lan mà cô phải đối mặt, Liza giả vờ rằng cô đang ở độ tuổi ngoài 20. 

Cô kết bạn với Kelsey (Hillary Duff), một biên tập viên sách trẻ tuổi, người giúp bảo vệ hình ảnh trẻ trung của cô. Trẻ hơn có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu và nó đã được làm mới cho mùa thứ bảy trên TVLand.

3. Sweetbitter

Loạt phim Starz Sweetbitter dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Stephanie Danler. Sau khi Tess (Ella Purnell) chuyển đến New York, cô nhận được một công việc tại một nhà hàng cao cấp ở Downtown Manhattan. 

Simone (Caitlin FitzGerald) lôi cuốn đã thu hút Tess trẻ dưới cánh của mình, dạy cho cô những cách kinh điển của ngành nhà hàng. Tess gặp phải chuyện tình lãng mạn, ma túy, ẩm thực và ba tấm mang trong loạt phim sang trọng này, có sẵn trên Starz.

4. Love Life 

Love Life là tuyển tập rom-com ban đầu của HBO Max, dự định sẽ nối tiếp cốt truyện lãng mạn của một nhân vật mới ở NYC mỗi mùa. 

Phần đầu tiên đã được phát hành vào đầu năm nay, và nó theo chân Darby (Anna Kendrick) xui xẻo trong hành trình tìm kiếm một nửa hoàn hảo của mình. 

Bộ truyện có một số ít bạn trai thiếu sót, những cuộc phiêu lưu lãng mạn quanh thành phố và những cô gái phụ hồ vui nhộn. Love Life có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max.

5. Better Things

Sam Fox (Pamela Adlon) là một bà mẹ đơn thân của ba đứa con trong Better Things. 

Ngoài vai trò là cha mẹ của các cô con gái Max (Mikey Madison), Frankie (Hannah Alligood) và Duke (Olivia Edward), Sam đang cố gắng tiếp tục sự nghiệp thành công với tư cách là một diễn viên đang làm việc ở Los Angeles. 

Sam là một nữ nhân vật chính mạnh mẽ, vui nhộn khác phải lòng trong Better Things. Bộ phim có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.


6. Mindy Project 

Mindy Project là chương trình đầu tiên được tạo ra bởi Mindy Kaling vui nhộn. Loạt phim hài lãng mạn kể về Mindy Lahiri (Kaling), một OB-GYN kỳ quặc đang tìm kiếm tình yêu ở thành phố New York. 

Cùng với tất cả các tình tiết phụ lãng mạn vui nhộn của Mindy, The Mindy Show cũng là một bộ phim hài nơi công sở dí dỏm – giống như Emily ở Paris, nhưng trong lĩnh vực y tế thay vì thời trang. Tất cả sáu phần đều có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.

7. Shrill

Dựa trên cuốn sách Shrill: Notes from a Loud Woman của Lindy West , Shrill theo chân Annie (Aidy Bryant), người đang tìm cách thay đổi cuộc sống của mình – nhưng không phải cơ thể của cô. 

Annie hy vọng có thể trở thành một nhà báo, nhưng cô ấy cũng phải cân bằng giữa cuộc sống cá nhân đầy rẫy những người bạn trai tồi và bộ phim gia đình. 

Cô ấy là một phụ nữ trẻ không hối lỗi, và cô ấy đã sẵn sàng để cả thế giới nhìn nhận công việc của mình một cách nghiêm túc. Cả hai phần của loạt phim đều có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.

8. Bold Type 

Dựa trên cuộc đời củacựu tổng biên tập Joanna Colescủa Cosmopolitan, người là nhà sản xuất điều hành của bộ truyện. 

Chương trình theo chân bộ ba phụ nữ thiên niên kỷ ở NYC làm việc cho Scarlet, tạp chí phụ nữ toàn cầu. Cùng với việc cân bằng cuộc sống chuyên nghiệp bận rộn, những người phụ nữ cũng phải đối mặt với bộ phim tình cảm và tình bạn. Tất cả bốn mùa của The Bold Type đều được phát trực tuyến trên Hulu.


9. The Carrie Diaries 

Là phần tiền truyện của Star’s Sex and the City, kể về một Carrie Bradshaw (AnnaSophia Robb) trẻ tuổi là một thực tập sinh tại một công ty luật Manhattan. 

Mặc dù loạt phim này không có tất cả bốn người phụ nữ trong chương trình gốc, nhưng Carrie lại kết bạn với Samantha (Lindsey Gort), được tiết lộ là chị họ của một người bạn. Chương trình theo sau sự nghiệp đang phát triển của Carrie trong việc viết tạp chí, cũng như một số mối tình trẻ. 

Mặc dù The CW đã hủy bỏ loạt phim này, nhưng nó vẫn có sẵn để phát trực tuyến trên CW Seed.

10. Girlboss

Loạt phim ban đầu Girlboss của Netflix dựa trên cuốn hồi ký nổi tiếng của nữ doanh nhân Sophia Amoruso #Girlboss, và nó kể câu chuyện về cách cô ấy thành lập công ty Nasty Gal trong khi cân bằng một công việc khác. 

Britt Robertson đóng vai Sophia Marlow trong bộ phim, một người theo chủ nghĩa vô chính phủ nổi loạn bắt đầu sự nghiệp thời trang sau khi bắt đầu bán quần áo cũ trực tuyến. Phần đầu tiên của bộ phim hài thời trang đang phát trực tuyến trên Netflix.

94 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây