wowhay4u 4 năm trước

Cách đăng nhập vào nhiều tài khoản TikTok trên điện thoại của bạn

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào tạo và đăng nhập vào nhiều tài khoản TikTok trên điện thoại của bạn.


Advertisement

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, TikTok đã phát triển một lượng lớn người dùng. Nhưng điều này khiến việc “tạo xu hướng” trên nền tảng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, sẽ thực sự tuyệt vời nếu bạn có thể có nhiều tài khoản TikTok.

Mọi người đã phàn nàn về điều này trong nhiều thời gian trước khi nhóm TikTok lắng nghe. Bây giờ, rất may, bạn có thể có nhiều tài khoản TikTok. Tuy nhiên, có một số điều không phải ai cũng biết được.


Advertisement

Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về chúng và cũng tìm hiểu cách tạo nhiều tài khoản TikTok mà không cần bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào.

Hướng dẫn cách làm thế nào tạo tài khoản TikTok

OK, giả sử rằng bạn không có tài khoản TikTok và giải thích toàn bộ quy trình từ đầu. Trước tiên, hãy tải xuống TikTok từ cửa hàng ứng dụng chính thức cho thiết bị của bạn. 


Advertisement

Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy sử dụng Cửa hàng Google Play. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy sử dụng App Store để thay thế. Ngay cả khi bạn có tài khoản, hãy nhớ tải xuống bản cập nhật mới nhất cho TikTok. Nếu không, bạn sẽ không có tùy chọn có nhiều tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản TikTok 

Cuối cùng, hãy làm theo hướng dẫn để đăng nhập vào TikTok (lần đầu tiên):

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào nút có dòng chữ Tôi ở góc dưới bên phải của trang chủ. Thao tác này sẽ đưa bạn đến cửa sổ Đăng ký.

3. Chọn Đăng ký ở cuối cửa sổ.

Bạn có thể chọn đăng ký bằng địa chỉ email, số điện thoại hoặc bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào (Twitter, Instagram hoặc Facebook). Chọn bất kỳ phương pháp nào bạn muốn, nhưng hãy nhớ lựa chọn của bạn. Điều này quan trọng cho việc tạo tài khoản tiếp theo của bạn.

4. Nhập ngày sinh hợp lệ của bạn (bạn phải từ 13 tuổi trở lên).

5. Nhấn Tiếp theo khi bạn hoàn tất.

Nhập email hoặc số điện thoại của bạn để xác minh tài khoản. Kiểm tra email mà TikTok gửi cho bạn và nhấp vào liên kết để xác minh tài khoản của bạn. (Hoặc nếu bạn đã sử dụng số điện thoại, hãy kiểm tra SMS để biết mã xác minh tài khoản của bạn)

6. Đặt mật khẩu và Xác nhận lời nhắc khi hoàn tất. Cuối cùng, bạn cần hoàn thành một Captcha đơn giản và xác nhận rằng bạn là con người.

Hướng dẫn cách làm thế nào đăng nhập vào nhiều tài khoản TikTok

Tạo tài khoản đầu tiên khá dễ dàng, phải không? Nếu bạn đã bỏ qua phần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản TikTok mới nhất trước khi tiếp tục. Khi đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước để tạo tài khoản TikTok thứ hai của bạn:

1. Đăng nhập vào TikTok (tài khoản đầu tiên của bạn). Chỉ cần khởi động ứng dụng trên điện thoại của bạn và cung cấp thông tin đăng nhập. Chúng sẽ được lưu và các lần đăng nhập tiếp theo của bạn sẽ được tự động hóa.

2. Chạm vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải màn hình chính của TikTok (Me).

3. Nhấn vào tên tài khoản của bạn ở giữa trên cùng của màn hình.

4. Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng để thêm tài khoản.

Bạn sẽ trải qua quá trình đăng ký giống như trước đây. Tham khảo phần trước để biết hướng dẫn. Bây giờ, đây là phần quan trọng, hãy đảm bảo đăng ký bằng một địa chỉ email hoặc số điện thoại di động khác. Phương thức đăng ký là tùy thuộc vào bạn, nó không thực sự quan trọng miễn là bạn không sử dụng thông tin giống như lần trước.

Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bây giờ bạn sẽ có hai tài khoản TikTok, hoạt động trên cùng một thiết bị. Như chúng tôi đã nói, hãy đảm bảo không sử dụng cùng một số điện thoại hoặc địa chỉ email và bạn sẽ sẵn sàng. Mẹo của chúng tôi là sử dụng email để đăng ký lần thứ hai vì bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản email miễn phí.

Nếu bạn đã có nhiều tài khoản email, quá trình này sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Lưu ý rằng số lượng tài khoản tối đa bạn có thể có tại bất kỳ thời điểm nào là năm tài khoản (tại thời điểm viết bài).

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn tạo nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, hồ sơ của bạn sẽ được đánh dấu là tài khoản doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ bị tước quyền sử dụng, điều này chỉ có thể được giải quyết bằng cách tìm kiếm thêm lực kéo. Điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn trả tiền cho quảng cáo trên hồ sơ của mình.

Nếu bạn muốn có nhiều hồ sơ TikTok cho riêng mình và bạn không phải là chủ doanh nghiệp hay doanh nhân, hãy đảm bảo sử dụng nhiều thiết bị (các tài khoản riêng biệt trên mỗi thiết bị).

Hướng dẫn cách làm thế nào đăng nhập các tài khoản TikTok khác của bạn

Cuối cùng, đây là cách bạn đăng nhập vào các tài khoản TikTok khác của mình. Nó thực sự dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Khởi động TikTok trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào Tôi (Me).

3. Nhấn vào tên tài khoản của bạn ở đầu màn hình.

4. Một menu thả xuống với tất cả các tài khoản của bạn sẽ xuất hiện. Chọn cái mà bạn muốn đăng nhập.

5. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản khác, bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình để thay đổi tên người dùng. Bạn cũng nên nhấn vào ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình và nhấn Quản lý tài khoản để xác minh email của mình.

Như vậy bạn đã biết cách để bạn bắt đầu với nhiều tài khoản TikTok.

Hy vọng, bài viết này hữu ích và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Hãy nhớ luôn giữ các tài khoản của bạn trên các số điện thoại hoặc địa chỉ email khác nhau và tốt nhất là trên các thiết bị riêng biệt nếu bạn có thể.

Bạn có bao nhiêu tài khoản TikTok? Bạn đang sử dụng chúng để giải trí hay kinh doanh? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


119 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn