wowhay4u 4 năm trước

Cách thay đổi tuổi của bạn trên TikTok nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào thay đổi tuổi của bạn trên TikTok nhanh nhất.

Các công ty truyền thông xã hội như TikTok có trách nhiệm xã hội là bảo vệ khán giả nhỏ tuổi khỏi nội dung bất hợp pháp, gửi thư rác và những người dùng khác. TikTok không có gì khác biệt và bạn phải ít nhất 13 tuổi để đăng ký hoặc 18 tuổi để tặng quà cho những người sáng tạo yêu thích của bạn.


Advertisement

Trong trường hợp bạn nhỏ hơn tuổi này, bạn không thể tạo tài khoản, nếu không TikTok sẽ sớm xóa tài khoản của bạn. Điều này sẽ xảy ra vì trẻ em không được phép chia sẻ video trên TikTok – nó đi ngược lại Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng. 

Công ty truyền thông xã hội nổi tiếng với việc xóa các tài khoản có ngày sinh rõ ràng là giả, vì vậy có thể đã đến lúc cập nhật ngày sinh thực của bạn.


Advertisement

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để cập nhật ngày sinh của mình trên TikTok thì không dễ chút nào. Không có bất kỳ tùy chọn trong ứng dụng nào để cập nhật ngày sinh của bạn. Tùy thuộc vào độ tuổi của bạn và tuổi tài khoản của bạn, việc bắt đầu một tài khoản mới có thể dễ dàng hơn.

Thay đổi tuổi của bạn trên TikTok

Mặc dù đây không phải là phương pháp đơn giản nhất nhưng vẫn có giải pháp để sửa ngày sinh của bạn trên TikTok. Bạn có thể phải đợi một chút trước khi tuổi của mình thực sự cập nhật vì bạn đang dựa vào nhóm hỗ trợ của TikTok để thực hiện thay đổi. Đây là những gì bạn có thể làm – một lời khuyên từ chính nhóm TikTok.


Advertisement

1. Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại của bạn.

2. Mở hồ sơ của bạn.


3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

4. Cuộn để tìm phần Hỗ trợ.

5. Nhấn vào Báo cáo sự cố (Report a Problem).

Tại sao bạn nên làm thế? Khi bạn báo cáo sự cố với ứng dụng, bạn cũng sẽ chứng minh tuổi của mình và TikTok sẽ thay đổi điều đó.

Rất tiếc, bạn sẽ cần phải tải lên giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp hoặc hộ chiếu cho mục đích xác minh. Những hình thức ID này là những hình thức duy nhất được công ty xác nhận là có thể chấp nhận được nhưng bạn nên hỏi xem ID trường học hoặc một số phương pháp khác có thể được sử dụng hay không.

Điều gì sẽ xảy ra nếu TikTok xóa tài khoản của bạn?

Do các vụ kiện, công ty buộc phải có lập trường đối với người dùng trẻ. Thật không may, điều này có nghĩa là bất kỳ ai có tài khoản ở độ tuổi được liệt kê là dưới 13 tuổi đều bị xóa. Theo một số diễn đàn trực tuyến, việc xóa này vẫn tiếp tục diễn ra ngày hôm nay.

Vì vậy, bạn có thể làm gì nếu tài khoản của bạn bị xóa do tuổi của bạn?

Điều đầu tiên bạn muốn làm là nhấp vào nút “Báo cáo sự cố” (Report a Problem) bên trong ứng dụng TikTok hoặc trên trang web TikTok. 

Điều này sẽ cho phép bạn điền vào biểu mẫu và gửi tranh chấp với TikTok. Bạn sẽ cần cung cấp ID Chính phủ chứng minh rằng bạn trên 13 tuổi.

Nếu tài khoản của bạn bị xóa vì bạn dưới 13 tuổi, bạn sẽ nhận được email có đính kèm video của bạn. Bạn có thể tải chúng xuống máy tính hoặc điện thoại của mình. Đối với bất kỳ ai gặp sự cố khi tải xuống video của họ từ tệp đính kèm email này, có một Tiện ích mở rộng của Chrome có thể trợ giúp.

Mặc dù vẫn chưa có từ chính thức về việc liệu các tài khoản có được kích hoạt lại hay không khi người dùng bước sang tuổi 13, nhưng điều này không có khả năng xảy ra. 

TikTok sẽ xóa vĩnh viễn các tài khoản đã hủy kích hoạt sau 30 ngày và nhiều người dùng có ngày sinh không chính xác bao gồm năm họ tạo tài khoản của mình.

Chỉnh sửa hồ sơ của bạn trên TikTok

Chúng tôi thay đổi, vì vậy, theo lẽ tự nhiên, bạn muốn thay đổi một số thông tin trong hồ sơ mạng xã hội của mình. Có thể bạn đã nhập sai số điện thoại hoặc ngày sinh và bạn muốn thay đổi số điện thoại hoặc ngày sinh chính xác.

Làm cách nào để bạn chỉnh sửa chi tiết hồ sơ của mình trên TikTok? Bạn có thể thay đổi một số thứ, từ ảnh hồ sơ đến tên người dùng của bạn. Đây là cách thực hiện.

Tạo cho mình một bức ảnh hồ sơ mới vừa thú vị vừa hấp dẫn. Bạn luôn có thể cập nhật hình ảnh của mình trong phần Chỉnh sửa Hồ sơ của tài khoản TikTok.

1. Đi tới ‘Hồ sơ’ của bạn và nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa Hồ sơ.

2. Chọn Ảnh hồ sơ (hoặc Video).

3. Chọn một ảnh mới từ điện thoại của bạn hoặc chụp một ảnh mới để đặt nó làm ảnh hồ sơ của bạn.

Tên người dùng của bạn là thứ mà bạn đã nhận ra và bạn không nên thay đổi tên người dùng nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một lượng khán giả trung thành. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện nếu muốn.

1. Mở Hồ sơ của bạn và đi tới Chỉnh sửa Hồ sơ.

2. Xóa tên người dùng hiện tại của bạn và nhập tên người dùng mới.

3. Lưu ý rằng bạn sẽ không thể thay đổi lại trong 30 ngày tới.

152 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn