admin 2 năm trước

Gichi gichi goo nghĩa là gì? Câu trả lời chính xác nhất

Gichi gichi goo là cách phát âm của cụm từ Gitchee Gitchee Goo với ý nghĩa đặc biệt là một ca khúc nổi tiếng của ban nhạc Phineas and the Ferb-Tones.


Gichi gichi goo là cách phát âm của cụm từ Gitchee Gitchee Goo là gì?

Đây là bài hát nổi tiếng nhất trong chương trình được hát lần đầu trong tập “Flop Starz”.

Phiên bản chính thức được tung ra trong đĩa đơn Phineas and Ferb cũng như trong album Danh sách Bài hát của Disney Channel. 

Phiên bản mở rộng này cũng được hát ở phần cuối của tập phim Phineas and Ferb Musical Cliptastic Countdown, với địa vị là bài hát hạng 1.

Gichi gichi goo (Gitchee Gitchee Goo) là một cách nói khác của ‘I love you’ nghĩa là ‘Anh yêu em’, ‘Tôi yêu bạn’, ‘Tôi thích bạn’…

Có thể bạn thích:

Những sự thật về Gichi gichi goo (Gitchee Gitchee Goo) bạn chưa biết

“Gitchee Gitchee Goo” là một trong tám bài hát được tái phát hành trong Đĩa đơn Karaoke Phineas and Ferb.

Khi bài hát đang được viết, Phineas nói những lời trong bài hát một cách chậm rãi và phát âm là “chicka chicka choo wah”. Khi Phineas hát ca khúc, cậu chuyển nó thành “chicka-chicka, choo wap” để hợp vần với từ “stop”.

Ferb hát những lời của cậu bằng một giọng rất thấp và trầm, và phát âm những từ đó thành “Babe-ah babe-ah babe-ah babe-ah”.

Bài hát này thường xuất hiện là nhạc của thang máy, bởi vì, trong tập phim “Flop Starz”, một trong những bước để trở thành nổi tiếng một lần của Phineas là “(bài hát được chơi là) nhạc thang máy”.

Trong tập phim “The Tri-Stone Area”, có một bản bắt chước của bài hát này, tên là “Zubada”.


Ngoài ra, bài hát này được viết trong khoá Đô, trong khi bản bắt chước là khoá La.

Trong đĩa đơn và phiên bản của “Chương trình Nhạc phim Đếm Ngược”, một trong những lời hát mở rộng là “She says I Gitchee Gitchee Goo you too (Cô ấy nói tôi cũng Gitchee Gitchee Goo bạn)”. Câu này có nghĩa là, “She says I love you you too (Cô ấy nói tôi tôi cũng yêu bạn bạn)”, vì bài hát đã nói rằng Gitchee Gitchee Goo nghĩa là “I love you (Tôi yêu bạn)”.

Trong phiên bản mở rộng, giọng của Candace nghe không rõ ràng lắm, giống như là giọng nữ được thêm vào. Giọng cô trở nên lớn hơn trong phiên bản của chương trình. Ngoài ra, nhịp trống trong phần mở đầu được thay thế bằng tiếng đàn ghi-ta điện trong phiên bản mở rộng.

Các nhân vật nằm ở dưới đèn màu trong đoạn nhạc mở rộng.

Giọng hát của nhóm nhạc The Ferbettes được Laura Dickinson lồng tiếng.

Bài hát có đoạn điệp khúc của Robbie Wyckoff và Drew Seeley.

Bài hát này được chơi trong buổi diễn Disney’s Phineas and Ferb: The Best LIVE Tour Ever! giống bài hát trong suốt cảnh thứ hai cùng lời bài hát khác với phần điệp khúc không lời, và được phát trong chương trình “Phineas and Ferb’s Rockin’ Rollin’ Dance Party” tại công viên Disney California Adventure.

2 lượt xem | 0 Bình luận