Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Ngày 18 tháng 11 là ngày gì?

Ngày 18 tháng 11 là Princess Day nghĩa là Ngày Công Chúa một ngày có ý nghĩa đặc biệt.Advertisement

Được đối xử như hoàng gia vì hôm nay là ngày của Công chúa. Ngày lễ này là một ngày dành riêng cho ý tưởng rằng tất cả mọi người, bất kể họ là ai, đều có thể là công chúa. 

Công chúa có thể đến từ bất cứ đâu, và dù thế nào đi nữa, công chúa luôn sống đúng với con người của họ. Đọc thêm về Ngày Công chúa là gì và cách bạn hoặc bạn bè của bạn có thể tham gia trở thành công chúa trong một ngày.


Advertisement

Tìm hiểu về Ngày công chúa

Ai mà không mơ làm công chúa? Và, nếu bạn không, có thể bạn mơ thấy mình yêu một người? Ngày Công chúa là tất cả về kỷ niệm tất cả chúng ta tuyệt vời như thế nào và chăm sóc bản thân. Tất cả chúng ta đều xứng đáng được đối xử như những nàng công chúa, dù chỉ là một ngày! Các nàng công chúa thường gắn liền với những câu chuyện cổ tích đẹp đẽ, vậy tại sao bạn không sử dụng ngày này để biến ước mơ của mình thành hiện thực? Nếu có điều gì đó bạn đã muốn làm từ lâu, hãy biến ước muốn của trái tim bạn thành hiện thực. 

Bạn có biết công chúa đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh của chúng ta là Bạch Tuyết không? Cô ấy sủng ái những chiếc tivi của chúng tôi vào năm 1937. Kể từ đó, đã có rất nhiều công chúa trên tivi! Điều này bao gồm tất cả mọi người từ Rapunzel đến Người đẹp ngủ trong rừng. 


Advertisement

Bạn sẽ không thiếu công chúa để chiêm ngưỡng vào ngày này. Cũng có một làn sóng công chúa mới trong thời gian gần đây, như Elsa trong Frozen và Moana. Những nhân vật này đã cho chúng ta thấy rằng bạn có thể là một công chúa trong khi vẫn độc lập, đó là một thông điệp quan trọng.

Lịch sử của Ngày Công chúa

Khi mọi người nghĩ về công chúa, họ chủ yếu nghĩ đến những nàng công chúa Disney có tất cả những nét nữ tính mà bạn có thể nghĩ đến. Tuy nhiên, thuật ngữ công chúa đã không được sử dụng cho đến thế kỷ 18 với Vua George I. 

Trước đó, nhiều người vợ xuất giá sẽ được gọi là “Quý bà tương tự”. Khi Disney đưa câu chuyện về nàng công chúa đầu tiên của họ, Snow White, tất cả đã đi vào lịch sử như những nàng công chúa và câu chuyện của họ đã được công ty giải trí gia đình nổi tiếng nhất thế giới đưa vào cuộc sống.

Tuy nhiên, bản thân Princess Day không được lấy cảm hứng từ công ty Disney. Thay vào đó, nó được đưa vào bởi một công ty nhỏ hơn, Nest Entertainment, công ty đã quyết định hợp tác với Sony Entertainment để phát triển một trong những câu chuyện vẽ tay cuối cùng, Công chúa thiên nga. 

Bản thân nhượng quyền thương mại có hơn 8 bộ phim dài hơn 80 phút và những câu chuyện này dựa trên câu chuyện dân gian của Nga về Hồ Thiên nga. Kể từ đó, nhượng quyền thương mại đã thành lập ngày lễ này để giúp trẻ em tôn vinh trí tưởng tượng của chúng và thể hiện lòng tốt và niềm vui mà mỗi đứa trẻ có được khi nghĩ về các nàng công chúa.

Cách kỷ niệm Ngày Công chúa

Giúp trẻ em ở khắp mọi nơi biết trở thành công chúa dễ dàng như thế nào bằng cách cho mọi người biết rằng đó là Ngày của Công chúa! Tổ chức một bữa tiệc và chơi mặc quần áo. Hãy dàn dựng một chương trình sân khấu trong ngôi nhà của bạn và kể câu chuyện về một nàng công chúa trong niềm vui và những xáo trộn của tình yêu và sự thật. 

Nếu bạn là người lớn và yêu thích ý tưởng về những nàng công chúa, hãy tổ chức một bữa tiệc với bạn bè và trò chuyện về những nhân vật nữ nổi tiếng trong lịch sử cũng từng là công chúa. Chia sẻ với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và cho mọi người biết hôm nay là ngày thứ mấy bằng cách sử dụng thẻ #princessday.

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể kỷ niệm Ngày Công chúa. Mục đích chính ở đây là hành động như một công chúa! Đảm bảo rằng bạn nhắc nhở mọi người về việc bạn tuyệt vời như thế nào. Rốt cuộc, công chúa được biết đến với cách họ ăn, ngồi, nói chuyện và đi bộ! Đảm bảo rằng mọi người đều nhận thức được sự hiện diện của hoàng gia bạn và hành động như một công chúa đích thực mà bạn dành cho ban ngày.

Bạn cũng có thể dành thời gian xem phim và chương trình về các nàng công chúa. Có rất nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn ở đây. Trước đó, chúng tôi đã đề cập đến một số công chúa Disney nổi tiếng nhất! Tuy nhiên, có rất nhiều bộ phim khác, bao gồm The Princess Diaries. 

Hoặc, tại sao không xem một bộ phim hoặc tài liệu về các công chúa có thật trên thế giới? Công chúa yêu thích của mọi người, Công nương Diana, là một nơi tốt để bắt đầu. Đáng buồn thay, cô ấy đã mất mạng trong một vụ tai nạn ô tô vào năm 1997, tuy nhiên, cô ấy đã sống trong trái tim của rất nhiều người trên khắp thế giới. Có rất nhiều bộ phim đã được thực hiện về bà, bao gồm Diana: Câu chuyện có thật của cô ấy, Diana: A Tribute to the People’s Princess, và Diana, Our Mother: Her Life and Legacy. 

Bạn cũng có thể kỷ niệm Ngày Công chúa bằng cách tôn vinh tất cả các công chúa tuyệt vời khác trong cuộc đời bạn. Tại sao không tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề công chúa cho bạn và bạn bè của bạn? Điều này mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để trở lại là trẻ em! 

249 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn