wowhay4u 3 năm trước

Review Let It Snow: Phim kinh dị sinh tồn nơi núi tuyết đáng xem

Review (Đánh giá) Let It Snow (2020): Phim kinh dị sinh tồn của về một nữ vận động viên trượt tuyết bị theo dõi bởi một kẻ đeo mặt nạ bí ẩn.

Được đạo diễn bởi Stanislav Kapralov từ một kịch bản đồng viết với Omri Rose, sản xuất của FishCorb Films-Solar Media Entertainment có sự tham gia của Ivanna Sakhno (Pacific Rim: Uprising), Alex Hafner và Tinatin Dalakishvili. Nhà sản xuất điều hành là Yan Fisher và Roger Corbi.


Advertisement

Mặc dù đây không phải là phim kinh dị duy nhất trong thể loại Snowboarding Scares nhưng Let It Snow của Ukraina cũng cảnh báo nguy cơ nguy hiểm bất chợt khi trượt ván trên tuyết. Đó có thể là kẻ điên đeo mặt nạ.

Một giọng nói vang lên “Ba năm trước là Giáng sinh hạnh phúc cuối cùng của tôi” trên khung cảnh từ trên không của một khu nghỉ mát trượt tuyết ở Belarus. Let It Snow bắt đầu.


Advertisement

Let It Snow tập trung vào Mia (Ivanna Sakhno) và Max (Alex Hafner), một cặp đôi đi nghỉ Giáng sinh đến vùng núi tuyết Georgia để có một số thú vui trượt tuyết kiểu cổ điển. 

Khi những người trẻ đẹp trai ở nước ngoài thích tham gia vào thế giới phim kinh dị, họ phớt lờ mọi cảnh báo đáng ngại về vị trí cụ thể mà họ định chinh phục, lập bản đồ cho một chiếc trực thăng đưa họ đến vị trí chính xác mà họ đã được cảnh báo tránh xa vì nơi đây có một số người mất tích với lời đồn đại về một kẻ giết người đeo mặt nạ ẩn hiện.


Advertisement

 

Let It Snow hầu như tuân theo công thức chung của bộ phim về kẻ giết người, bắt đầu bằng một cảnh hồi tưởng gợi ý cho chúng ta về những tội lỗi trong quá khứ mà Mia và Max đã vô tính vướng phải.

Một bé gái đã không bao giờ trở lại khi đến ngọn núi đặc biệt này ba năm trước, chúng ta biết được ngay lập tức một vụ tai nạn trượt tuyết và để lại cái chết bởi người đàn ông chịu trách nhiệm. Kể lại phần hồi tưởng là ông nội của cô gái nhỏ đã qua đời, cho chúng ta biết rằng gia đình cô ấy chưa bao giờ có thể vượt qua những gì đã xảy ra. Bạn có thể thấy điều này sẽ đi đến đâu.

Let It Snow nhanh chóng đẩy Mia và Max vào tình huống kinh hoàng của họ, khi chỉ dành khoảng hai mươi phút với họ trong nhà nghỉ trượt tuyết trước khi cuộc hành trình của họ xuống núi gần như ngay lập tức bị gián đoạn bởi kẻ giết người bí ẩn. 

Mia, người dễ mến hơn trong hai người, rõ ràng được định vị là nhân vật mà chúng ta sẽ theo dõi trong phần lớn bộ phim, và thực sự thì cuộc đấu tranh của cô ấy mới là tâm điểm của Let It Snow. Nhưng ngay cả khi chỉ còn một giờ trong thời gian diễn ra khi cô tự tìm đến và bị truy đuổi bởi kẻ giết người cưỡi xe trượt tuyết, bộ phim vẫn mang đến giây phút hồi hộp hay kinh hoàng với những dự kiến về tình huống thảm khốc của Mia. 

 

Cao trào của bộ phim là khi kẻ giết người gây ra một trận tuyết lở bằng một thiết bị nổ, buộc Mia phải sử dụng kỹ năng trượt tuyết của mình để vượt qua sức mạnh của tự nhiên; và những gì tiếp theo sau cường độ hành động-kinh dị đó là gần nhất mà bộ phim thực sự có một chút kinh hãi. 

Kẻ giết người có xu hướng biến mất trong các phần lớn của bộ phim, cướp đi bất kỳ sự hồi hộp hay phấn khích thực sự nào. Và bất cứ khi nào có vẻ như công việc của hắn sắp thành công thì hầu như hắn không muốn kết thúc. 

Dù có một số hạn chế nhưng Sakhno vẫn mang bộ phim với màn thể hiện quyết tâm sinh tồn khốc liệt đến nghẹt thở, các địa điểm ngoạn mục và một câu chuyện khá đáng sợ.

121 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây