wowhay4u 4 năm trước

Review Nobody Sleeps in the Woods Tonight: Khu rừng kinh hoàng không bóng dáng công nghệ

Review (Đánh giá) Nobody Sleeps in the Woods Tonight (Netflix): Nhóm thiếu niên từ bỏ công nghệ khám phá khu rừng kinh hoàng với bóng dáng quái vật.


Advertisement

Một nhóm thanh thiếu niên nghiện điện thoại và internet đến một khu cắm trại ngoại tuyến trong rừng. Một nhóm thanh thiếu niên gồm 5 người với trưởng trại lên đường đi tham quan theo các tuyến đường khác nhau. 

Mọi người đều đến với mục đích giải thoát mình khỏi các ngục tù của công nghệ, nhưng họ không hề biết đến nỗi kinh hoàng ẩn chứa bên trong khu rừng. Từng người một, từng người rơi vào con mồi của con quái vật chết chóc không quan tâm nó săn đuổi ai và xé xác.


Advertisement

Trong những năm 1980, một người đưa thư đến gõ cửa một ngôi nhà. Tuy nhiên, anh nghe thấy một giọng nói bí ẩn ở góc bên kia ngôi nhà. Có một cửa sổ đóng hoàn toàn bằng gỗ. Khi người đưa thư cố gắng giúp đỡ bất cứ ai ở bên trong, con quái vật bên trong đã kéo anh ta và xé xác anh ta thành nhiều mảnh. 

Khoảng 30 năm sau, nơi một số thanh thiếu niên đăng ký tham gia trại ngoại tuyến. Việc xây dựng câu chuyện được dàn dựng tốt bởi đạo diễn Bartosz M Kowalski cùng với Jan Kwieciński.


Advertisement

Bộ phim khiến bạn bị cuốn hút trong một thời gian khá dài. Có một số khoảnh khắc đáng sợ đến ám ảnh. Tuy nhiên, khi câu chuyện hậu trường của con quái vật chết người vẫn thiếu logic hoặc cần lời giải thích đáng buồn thay, điều đó cũng không xảy ra.

Julia Wieniawa-Narkiewicz đóng vai Zosia Wolska, một trong những nhân vật chính. Cô ấy là một người dè dặt và có vẻ trầm cảm trong hầu hết các lần, và chúng tôi được chỉ ra lý do cho điều tương tự. Mặc dù chìm trong suy nghĩ, cô ấy là người tinh ý nhất trong nhóm. Julia đóng vai của mình một cách hoàn hảo, cho dù đó là khía cạnh trầm lặng, kinh hãi hay dũng cảm của Zosia.

Dàn diễn viên còn lại – Wiktoria Gaieswska, Sebastian Dela, Garbiela Muskala, Stanislaw Cywka đều thể hiện tốt vai diễn của mình.

Phần mở đầu của bộ phim khiến bạn hứng thú khi biết câu chuyện cũng vì cách nó quay. Chúng ta biết bất cứ điều gì sinh vật chết người này đáng sợ, nhưng các nhà sản xuất đã không tiết lộ hoàn toàn. Bộ phim có một số yếu tố vui nhộn và liên quan đến một số bộ phim kinh dị làm cho một xem nhẹ giữa. 

Cảm giác rùng rợn và khó chịu của khu rừng với những cảnh quay dài và cận cảnh khi sinh vật giết người khiến người ta ớn lạnh sống lưng. Điểm ấn tượng thuộc về Cezary Stolecki cho phần quay phim. Bartosz M Kowalski có thể làm được nhiều hơn thế với câu chuyện có tiềm năng trở thành một bộ phim giết người hay. Tôi ước gì anh ấy giải thích chính xác chất màu đen là gì và nó biến ai đó thành một sinh vật dị dạng và quái dị như thế nào.

Nhìn chung, Nobody Sleeps In The Wood Tonight là một phim kinh dị khá. Nó hứa hẹn một cốt truyện hay trong 40 phút đầu tiên nhưng sau đó bạn phải hét lên để tìm câu trả lời..

71 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn